Category: Zoom Meetings

Hướng dẫn cấp quyền chia sẻ màn hình trên Zoom

Hướng dẫn cấp quyền chia sẻ màn hình trên Zoom

Với tư cách là người chủ trì cuộc họp, bạn có thể cấp quyền chia sẻ màn hình trên Zoom. Bài viết này sẽ hướng dẫn các bạn cách cấp quyền chia sẻ màn hình trên Zoom trên điện thoại, máy tính chi tiết.

Các lật camera khi background Zoom bị ngược chữ

Các lật camera khi background Zoom bị ngược chữ

Trong khi sử dụng Zoom, sẽ có những lúc người xem thấy chữ trên background của bạn bị ngược và họ cần bạn chỉnh lại background của mình để họ thuận tiện hơn trong việc xem và đọc chữ. Dưới đây là hướng dẫn cho bạn. Các bước khắc phục background Zoom bị ngược chữ.

cách sử dụng 2 camera trên Zoom

Hướng dẫn cách sử dụng 2 camera trên Zoom

Bài viết sau đây sẽ hướng dẫn bạn cách sử dụng 2 camera trên Zoom để vừa hiển thị khuôn mặt của người thuyết trình vừa trình chiếu được nội dung thực bên ngoài màn hình máy tính

Hướng dẫn cách tải Zoom về điện thoại chi tiết (1)

Hướng dẫn cách tải Zoom về điện thoại chi tiết

Bạn hoàn toàn có thể tải ứng dụng Zoom về điện thoại của mình để tham gia cuộc họp Zoom. Sau đây là các bước hướng dẫn chi tiết cách tải Zoom về điện thoại của bạn (cả cách tải Zoom cho Android và iOS)

Tính năng Zoom AI Companion trong Zoom

Bắt đầu sử dụng tính năng Zoom AI Companion trong Zoom

Zoom AI Companion là tính năng kỹ thuật số AI được tích hợp vào trong Zoom để hỗ trợ người dùng Zoom học tập, làm việc hiệu quả, năng suất hơn. Người dùng Zoom hiện đã có thể sử dụng AI Companion trên toàn bộ nền tảng Zoom, trong các Cuộc họp, Trò chuyện nhóm và Thư…

Background phòng làm việc Zoom

Background phòng làm việc Zoom

Để tránh trường hợp để lộ ra hình ảnh phía sau không mong muốn thì việc sử dụng nền ảo trong Zoom là cứu tinh cho bạn. Dưới đây là một số Background phòng làm việc Zoom Ngọc Thiên tổng hợp được. Hi vọng sẽ giúp ích được cho bạn

Cách tạo background trong Zoom

Cách tạo background trong Zoom

Bạn cần có một background trong Zoom để ẩn đi không gian không muốn cho người khác thấy? Hoặc muốn có một background trong cuộc họp Zoom để trông chuyên nghiệp hơn? Bài viết này sẽ hướng dẫn cho bạn cách tạo background trong Zoom để bạn trông tự nhiên, sắc nét và chuyên nghiệp nhất có thể.

Thay đổi thời gian trong cuộc họp Zoom 11

Thay đổi thời gian trong cuộc họp Zoom 1:1

Từ ngày 15 tháng 7 năm 2022, cuộc họp Zoom 1:1 của các tài khoản miễn phí sẽ giới hạn trong vòng 40 phút. Thay đổi này sẽ ảnh hưởng đến người dùng dùng gói Zoom cơ bản như thế nào?

Làm sao để tạo Zoom Events

Làm sao để tạo Zoom Events?

Tổ chức một sự kiện với số lượng lớn người tham dự trên Zoom cần sử dụng Zoom Events. Vậy làm cách nào để tạo Zoom Events? Bài viết này sẽ hướng dẫn cho bạn chi tiết các bước thực hiện.

Cách vào nhóm nhỏ trên Zoom bằng điện thoại và máy tính

Cách vào nhóm nhỏ trên Zoom bằng điện thoại và máy tính

Sau khi phòng họp Zoom được chia ra thành các phòng nhỏ bằng tính năng Breakout Rooms, người tham gia sẽ tham gia vào các phòng nhỏ đó. Nhưng tham gia bằng các nào? Bài viết sau sẽ hướng dẫn bạn cách vào nhóm nhỏ trên Zoom bằng điện thoại và máy tính.

Hướng dẫn sử dụng Zoom Clips chi tiết

Hướng dẫn sử dụng Zoom Clips chi tiết

Zoom Clips cung cấp giải pháp tiện lợi để ghi lại cả nội dung video và màn hình của bạn, cho phép bạn chia sẻ các bản ghi với người khác một cách dễ dàng và nhanh chóng

zoom họp tối đa bao nhiêu người

Zoom tối đa bao nhiêu người?

Số lượng người tham gia tối đa trong cuộc họp Zoom của bạn phụ thuộc vào loại tài khoản/gói Zoom và loại người dùng của bạn. Bài viết sau đây sẽ trả lời chi tiết cho bạn câu hỏi Zoom tối đa bao nhiêu người?

THUÊ TÀI KHOẢN ZOOM

Thuê tài khoản Zoom cho cá nhân, tổ chức và doanh nghiệp

Trong bài viết này, chúng tôi sẽ trình bày lý do bạn cần thuê zoom, một số ứng dụng cần sử dụng Zoom, tư vấn các gói Zoom phù hợp với mục đích sử dụng và hướng dẫn chi tiết cách thuê tài khoản Zoom cho cá nhân, tổ chức và doanh nghiệp với nhà cung cấp uy tín tại Việt Nam

Phân loại và vai trò người dùng Zoom

Phân loại và vai trò người dùng Zoom

Bài viết này đề cập đến cách xác định loại tài khoản Zoom, cách xác định vai trò trên tài khoản Zoom, cách xác định loại người dùng Zoom, cách mời người khác sử dụng chung tài khoản với bạn

Cách khắc phục lỗi 13224 trên Zoom

Cách khắc phục lỗi 13224 trên Zoom

Trong lúc sử dụng Zoom bạn có thể sẽ gặp phải tình trạng lỗi Zoom error 13224. Cách khắc phục lỗi này như thế nào? Mời bạn tham khảo hướng dẫn của chúng tôi.

Mẹo dạy học trên Zoom

Mẹo dạy học trên Zoom

Giãn cách xã hội theo chỉ thị của Nhà nước đảm bảo an toàn cho mọi người khỏi dịch bệnh do đó nhu cầu sử

Làm thế nào để ghi lại cuộc họp trên Zoom

Làm thế nào để ghi lại cuộc họp trên Zoom?

Bạn tổ chức hay tham dự cuộc họp qua Zoom nhưng không biết làm thế nào để ghi lại cuộc họp trên Zoom thì hãy theo dõi bài viết này của Ngọc Thiên. Chúng tôi sẽ hướng dẫn bạn các bước cụ thể để ghi lại cuộc họp zoom một cách nhanh nhất nhé.

Đăng kí Zoom Webinar

Đăng kí Zoom Webinar

Ngọc Thiên sẽ hướng dẫn bạn đăng kí Zoom Webinar và nêu ra các lợi ích của nó nhằm giúp bạn có một công cụ hỗ trợ quá trình hội thảo trực tuyến hiệu quả và năng suất nhất.

Cách làm mờ nền trong Zoom

Cách làm mờ nền trong Zoom

Bạn tham gia cuộc họp trên Zoom và thấy những người khác có nền mờ nhưng không biết làm cách nào? Thật ra không khó

sửa lỗi âm thanh Zoom

Sửa lỗi âm thanh trong Zoom

Bạn đang gặp lỗi âm thanh trong Zoom? Tiếng phát ra bị rè, vang,.. gây ảnh hưởng tới cuộc họp của bạn? Hay đơn giản

Lỗi Zoom 104101

Lỗi Zoom 104101

Khi truy cập vào Zoom bạn nhận được thông báo lỗi với mã lỗi 104101? Bạn đang không biết đây là lỗi gì và cách

sửa lỗi 1142 trên zoom

Sửa lỗi 1142 trên Zoom

Zoom Meeting là một ứng dụng rất phổ biến hiện nay. Hội họp trực tuyến và học online không thể thiếu sự hỗ trợ của

Mua tài khoản Zoom 300 người

Phần mềm Zoom là một giải pháp tốt nhất hiện nay phục vụ cho việc giảng dạy, kinh doanh online, họp đội nhóm. Việc sử

chuẩn bị những gì khi học Online

Học sinh cần chuẩn bị những gì khi học Online?

Nhiều trường học, trung tâm giáo dục cũng như giáo viên đang chuyển sang dạy học trực tuyến. Vậy để đạt được hiệu quả tốt nhất, học sinh cần chuẩn bị những gì khi học online? Cùng tìm hiểu chi tiết qua bài vết dưới đây.

Lỗi: Error 2008 when zoom webinar start

[Administrator] Error 2008 when zoom webinar start

Lỗi  2008  khi bắt đầu hội thảo trên web xảy ra khi giấy phép hội thảo trên web không được áp dụng cho người dùng hoặc khi giấy phép được áp dụng không còn hiệu lực đối với tài khoản.

Cách xem số phiên bản zoom

Bạn có thể xem phiên bản của ứng dụng khách máy tính để bàn hoặc ứng dụng di động mà bạn hiện đang chạy. Nếu bạn

Zoom Update Security

Cập nhật yêu cầu bảo mật Zoom Meeting

Vào ngày 5 tháng 4,2020, Zoom sẽ kích hoạt tính năng Phòng chờ và yêu cầu tạo mật khẩu cho phòng họp đối với đối tượng người dùng cá nhân miễn phí và người dùng cá nhân Trả phí

Hướng dẫn tận dụng hai màn hình trong cuộc họp với Zoom Meeting

Hướng dẫn tận dụng hai màn hình trong cuộc họp với Zoom Meeting

Tính năng hiển thị màn hình kép trong Zoom cho phép bố trí họp video hoặc chia sẻ nội dung màn hình trên hai màn hình riêng biệt. Một màn hình hiển thị video trong cuộc họp và màn hình còn lại sẽ dùng để trình chiếu nội dung. Đây là một tính năng cực kỳ hữu dụng dành cho việc thuyết trình trong một cuộc họp hoặc dạy học trực tuyến với các slide bài giảng.