Category: Review

Bí quyết để có buổi phỏng vấn qua Zoom thành công

Bí quyết để có buổi phỏng vấn qua Zoom thành công

Để có buổi phỏng vấn qua Zoom thành công, ngoài những kiến thức và kĩ năng có được, khâu chuẩn bị và thái độ chuyên nghiệp trong suốt buổi họp cũng đóng một phần quyết định rất lớn. Dưới đây là một số bí quyết giúp bạn có buổi phỏng vấn qua Zoom thành công:

giải pháp phòng họp thông minh cho doanh nghiệp

Các giải pháp phòng họp thông minh cho doanh nghiệp

Phòng họp thông minh là phòng họp được trang bị các thiết bị công nghệ tiên tiến, tự động hóa quy trình họp và hỗ trợ tối ưu hóa trải nghiệm người dùng, là một giải pháp tích hợp cho phép người dùng có thể điều khiển tất cả các thiết bị điện tử trong phòng họp một cách dễ dàng và nhanh chóng.

Review Shure Stem Ecosystem

Review Shure Stem Ecosystem

Shure Stem Ecosystem là bộ thiết bị âm thanh phòng họp cao cấp đến từ hãng sản xuất nổi tiếng Shure. Bộ thiết bị này cho phép bạn tự do sáng tạo, quản lý và mở rộng quy mô âm thanh trong không gian cộng tác để có trải nghiệm dễ dàng trong bất kỳ phòng họp nào.

Lắp đặt hệ thống hội nghị truyền hình tại Hà Nội

Lắp đặt hệ thống hội nghị truyền hình tại Hà Nội

Bạn đang tìm kiếm giải pháp lắp đặt hệ thống hội nghị truyền hình tại Hà Nội? Bạn muốn nâng cao hiệu quả công việc, tiết kiệm thời gian và mở rộng kết nối với đối tác, khách hàng từ xa? Bài viết sẽ giới thiệu đến bạn các bộ thiết bị để lắp đặt hệ thống hội nghị truyền hình tại Hà Nội và thông tin về đơn vị hỗ trợ lắp đặt.

Xu hướng phát triển của VoIP Phone

Xu hướng phát triển của VoIP Phone

Công nghệ phát triển nhanh chóng, đặc biệt là các sản phẩm điện tử thường xuyên được cập nhật và nâng cấp. Điện thoại VoIP Phone cũng không ngoại lệ. Trong năm mới, loại Điện thoại VoIP Phone nào sẽ thống lĩnh thị trường?

Mua Zoom siêu tốc

Mua Zoom siêu tốc 24/7

Bây giờ bạn đã có thể mua Zoom siêu tốc 24/7, nhanh chóng, tức thời, không cần chờ đợi với website mua zoom tự động của chúng tôi. Truy cập website id.vnsup.com để mua zoom và gia hạn zoom xuyên không gian, xuyên thời gian. Mua Zoom siêu tốc bất cứ lúc nào rảnh tay.

unmute là gì

Unmute là gì?

Unmute là gì? Unmute là một từ tiếng Anh thông dụng thường được thấy trên các nút remote ti vi, các phần mềm hội nghị truyền hình… Unmute có thể hiểu là “bật tiếng” của micro lên.

Dạy học online cần những gì (1)

Dạy học online cần những gì?

Dạy học online cần những gì? Đây chắc hẳn là điều bạn đang thắc mắc. Và ngay sau đây là những thứ bạn cần để có một tiết dạy học online hiệu quả, chất lượng.

Phân tích ưu điểm của tăng âm kỹ thuật số

Phân tích ưu điểm của tăng âm kỹ thuật số

Ngày nay, tăng âm kỹ thuật số đang được sử dụng khá là rộng rãi. Lý do nào dẫn đến điều đó? Phần lớn là do những ưu điểm của tăng âm kỹ thuật số mang lại. Bài viết sau đây sẽ phân tích một số ưu điểm của tăng âm kỹ thuật số so với tăng âm dạng tương tự (analog).

THUÊ TÀI KHOẢN ZOOM

Thuê tài khoản Zoom cho cá nhân, tổ chức và doanh nghiệp

Trong bài viết này, chúng tôi sẽ trình bày lý do bạn cần thuê zoom, một số ứng dụng cần sử dụng Zoom, tư vấn các gói Zoom phù hợp với mục đích sử dụng và hướng dẫn chi tiết cách thuê tài khoản Zoom cho cá nhân, tổ chức và doanh nghiệp với nhà cung cấp uy tín tại Việt Nam

ưu điểm đáng chú ý của micro không dây kỹ thuật số

Những ưu điểm đáng chú ý của micro không dây kỹ thuật số

Trong những năm gần đây, micro không dây kỹ thuật số đang dần trở thành xu hướng thay thế cho micro không dây analog truyền thống. Điều này là do micro không dây kỹ thuật số mang lại nhiều ưu điểm vượt trội về chất lượng âm thanh, khả năng chống nhiễu, khả năng sử dụng lại kênh và bảo mật thông tin.

Tai nghe Epos Impact 1000 Series

Tai nghe Epos Impact 1000 Series

Tai nghe Epos Impact 1000 Series là tai nghe Bluetooth® tương thích với các nền tảng truyền thông hợp nhất. Epos Impact 1000 Series giúp

Tai nghe EPOS IMPACT 100 series

Tai nghe EPOS IMPACT 100 series

Tận hưởng các cuộc trò chuyện với âm thanh tự nhiên hơn và âm thanh chất lượng tuyệt vời hơn với tai nghe được thiết

Tai nghe Epos Adapt 600 Series

Tai nghe EPOS ADAPT 600 Series

Tai nghe EPOS ADAPT 600 Series- Một dòng tai nghe hiện đại thích hợp làm việc trong văn phòng và cả trong các trường hợp

Tai nghe Epos Adapt 500 Series

Tai nghe EPOS ADAPT 500 Series

Với nhiều cải tiến mới về headband và đệm tai nghe, Tai nghe EPOS ADAPT 500 Series mang lại cảm giác êm ái hơn cho

Tai nghe Epos Adapt 300 Series

Tai nghe Epos Adapt 300 Series

Bạn cần mua tai nghe để có thể làm việc ngay tại văn phòng ồn ào và trên đường di chuyển? Tai nghe bạn cần

Review tai nghe Voyager Focus UC

Sự bùng nổ của đại dịch covid làm nhu cầu “Work from home” cũng theo đó tăng lên. Tuy nhiên một số khu vực sống

Không còn bài viết nào để hiển thị