.
.
.
.
Bản Quyền Phần Mềm Zoom Add-on Translated Captions
Zoom Add-on Translated Captions
Mua Zoom Add-on Translated Captions
Báo giá Tư vấn ngay
Mới

* THÔNG TIN DỊCH VỤ
- Miễn phí vận chuyển *Xem chi tiết tại đây
- Xem thêm Bảng giá dịch vụ lắp đặt tại đây
- Bảo hành chính hãng 1 đổi 1 trong 15 ngày nếu có lỗi phần cứng từ nhà sản xuất. *Xem chi tiết tại đây

Bản quyền phần mềm Zoom Add-on Translated Captions

Liên hệ (giá đã VAT)

  • Giảm thiểu nhu cầu sử dụng phiên dịch viên
  • Có sẵn trong Zoom Meetings và Webinars
  • Có thể dịch nội dung cuộc họp sang 35 ngôn ngữ
  • Cho phép dịch nội dung trong Team Chat
  • Lọc được các từ thô tục
  • Thiết lập đơn giản
Please enable JavaScript in your browser to complete this form.

*Thường trả lời trong vài phút

Zoom Translated Captions Vnsup
May Chieu Epson Vnsup

Thông tin Bản quyền phần mềm Zoom Add-on Translated Captions

Bản quyền phần mềm Zoom Add-on Translated Captions là gói tính năng tiện ích mở rộng cho các tài khoản Zoom trả phí, cho phép dịch lời nói trong các cuộc họp Zoom bằng 35 ngôn ngữ.  Với gọi Bản quyền phần mềm Zoom Add-on Translated Captions, cộng tác toàn cầu không còn là rào cản nữa. Bạn có thể tự bật chú thích và chuyển đổi ngôn ngữ bạn muốn cuộc họp được dịch sang.

Zoom Add-on Translated Captions có sẵn trong Zoom Meetings và Webinars

Sử Dụng Gói Zoom Add-on Translated Captions
Sử Dụng Gói Zoom Add-on Translated Captions

Lợi ích gói Bản quyền phần mềm Zoom Add-on Translated Captions mang lại cho bạn và doanh nghiệp

Tính năng chú thích dịch giúp giảm thiểu nhu cầu sử dụng phiên dịch viên và tích hợp của bên thứ ba để bạn có thể có một môi trường hòa nhập hơn trong mọi cuộc họp và hội thảo trên web. Không giống như các nhà cung cấp hội họp khác, người dùng Translated Captions có thể chọn ngôn ngữ nói riêng của họ trong cuộc họp hoặc hội thảo trên web, cho phép tương tác liền mạch giữa những người tham dự, ngay cả khi họ không nói cùng một ngôn ngữ. Cho dù bạn là một công ty lớn kinh doanh bằng nhiều ngôn ngữ hay một trường đại học toàn cầu với hệ tuyển sinh đa quốc gia, Translated Captions giúp thu hẹp khoảng cách ngôn ngữ.

Translated Captions có trong các gói Zoom One Business Plus, Zoom One Premier, Zoom One Enterprise Essentials và Zoom One Enterprise Plus.

Có sẵn dưới dạng tiện ích cho các tài khoản Zoom trả phí, Zoom Add-on Translated Captions cho phép bất kỳ ai trong Cuộc họp Zoom hoặc Hội thảo trên web dịch ngôn ngữ của người nói sang một trong các ngôn ngữ được cung cấp theo thời gian thực. Tính năng này cũng có sẵn cho các cuộc họp và hội thảo trên web được tổ chức trong giải pháp quản lý sự kiện ảo của Zoom, Zoom Events.

Lưu ý: nếu bạn không thể tham dự sự kiện và cuộc họp hoặc hội thảo trên web, trong bản ghi lại của sự kiện và cuộc họp hoặc hội thảo trên web, Translated Captions sẽ không xuất hiện trong bản ghi đó. Nhưng nó sẽ xuất hiện trong Bản chép lời đầy đủ của bản ghi.

Các ngôn ngữ Bản quyền phần mềm Zoom Add-on Translated Captions hỗ trợ

Tiếng Ả Rập (MSA), Tiếng Bengal ,Tiếng Quảng Đông, Tiếng Trung Quốc Giản thể, Tiếng Trung Quốc Phồn thể, Tiếng Séc, Tiếng Đan Mạch, Tiếng Hà Lan, Tiếng Anh, Tiếng Estonia, Tiếng Phần Lan, Tiếng Pháp (Canada), Tiếng Pháp (Pháp), Tiếng Đức ,Tiếng Hindi ,Tiếng Hungary ,Tiếng Indonesia ,Tiếng Ý, Tiếng Nhật, Tiếng Hàn, Tiếng Malay, Tiếng Ba Tư, Tiếng Ba Lan, Tiếng Bồ Đào Nha, Tiếng Romania, Tiếng Nga, Tiếng Tây Ban Nha ,Tiếng Thụy Điển, Tiếng Tagalog, Tiếng Tamil, Tiếng Telugu, Tiếng Thái, Tiếng Thổ Nhĩ Kỳ, Tiếng Ukraina, Tiếng Việt

Translated Captions không chỉ giới hạn ở Zoom Meetings và Webinars

Đối với những lần bạn cần trò chuyện nhanh chóng với đồng nghiệp, việc cộng tác thông qua các ứng dụng trò chuyện như Zoom Team Chat thường dễ dàng hơn. Nhưng nếu bạn đang gửi hoặc nhận tin nhắn bằng ngôn ngữ khác ngôn ngữ mẹ đẻ của mình, thì việc hiểu tin nhắn sẽ gặp khó khăn. Để giúp việc giao tiếp dễ dàng hơn, Zoom cũng đã mở rộng khả năng Translated Captions sang Team Chat.

Translated Captions bên trong Team Chat rất dễ dàng. Sau khi bạn đăng nhập vào ứng dụng Zoom trên máy tính và sử dụng Team Chat, hãy tìm dấu ba chấm (…) cạnh tin nhắn bạn muốn dịch. Bạn có thể dịch tin nhắn ngay lập tức sang ngôn ngữ bạn thích. Và, nếu bạn cần quay lại, luôn có tùy chọn để trả về ngôn ngữ gốc bằng cách nhấp vào  “Show Original” [Hiển thị bản gốc]

***

Bản quyền phần mềm Zoom Add-on Translated Captions lọc được lời lẽ thô tục

Vì tất cả chúng ta giao tiếp theo những cách khác nhau, nên đôi khi một cuộc trò chuyện trực tiếp có thể dẫn đến ngôn ngữ có thể gây khó chịu hoặc không phù hợp với những người trong phòng Zoom của bạn. Bộ lọc Zoom Add-on Translated Captions có thể giúp chặn các từ thô tục và xúc phạm xuất hiện trong bản sao chép chú thích trực tiếp của bạn.

Quản trị viên có thể lựa chọn tạo danh sách riêng hoặc nhập và chỉnh sửa danh sách các từ thô tục và gây khó chịu có thể vi phạm chính sách tuân thủ của công ty. Sau khi thiết lập xong, những từ thô tục này sẽ được chặn. Bạn có thể sử dụng công cụ lọc từ thô tục trong tất cả các ngôn ngữ mà Zoom hỗ trợ cho Translated Captions và Automated Captions

Ai có thể truy cập vào Translated Captions?

Bạn có thể thêm chức năng dịch này vào bất kỳ license Zoom trả phí nào của bạn. Chú thích được dịch tuân theo cài đặt được cấu hình của người tổ chức cuộc họp. Vì vậy, nếu người tổ chức cuộc họp bật Translated Captions, tất cả người tham dự và khách mời đều có thể sử dụng chúng trong Zoom Meetings và Webinars của mình.

Và mặc dù yêu cầu là cần mua gói Zoom trả phí để mua Bản quyền phần mềm Zoom Add-on Translated Captions, nhưng thật ra bất kỳ loại giấy phép nào trong tài khoản trả phí (bao gồm cả Basic) đều có thể tận dụng tính năng này.

Làm thế nào để bật Translated Captions?

Translated Captions rất đơn giản để thiết lập. Đầu tiên, hãy đảm bảo bạn đã tải xuống phiên bản mới nhất của ứng dụng Zoom trên máy tính. Tiếp theo, đăng nhập vào cổng web Zoom. Chọn ngôn ngữ ưa thích của bạn và bật tính năng Translated Captions.

Translated-captions-zoom
Translated captions zoom

Sau khi bật tính năng Translated Captions và đặt ngôn ngữ ưa thích, bạn có thể chọn ngôn ngữ chú thích trực tiếp trong cuộc họp. Chú thích được dịch sẽ xuất hiện ở cuối màn hình và có thể ẩn bất cứ lúc nào.

Nếu bạn muốn xem chú thích trong toàn bộ ngữ cảnh của chúng, hãy bật Full Transcript trong cổng web Zoom. Tiếp theo, chọn View Full Transcript trong menu Show Captions trong suốt cuộc họp. Sau khi được chọn, bạn có thể xem toàn bộ bản chép lời trong cửa sổ ở phía bên phải của giao diện. Bạn thậm chí có thể thấy tên của người nói bên cạnh mỗi chú thích để nhận dạng rõ hơn.

Translated-captions-full-transcript
Translated captions full transcript

Lưu ý: Khi bạn sử dụng Translated Captions trong Zoom Meetings và Webinars, hãy đảm bảo rằng Speaking Language đã được đặt thành ngôn ngữ bạn đang nói. Bạn có thể thực hiện việc này trong menu Show Captions bằng cách nhấp vào Ngôn ngữ nói (Speaking Language). Điều này giúp những người tham dự và khách mời khác nhận được chú thích và bản dịch chính xác.

Hãy bắt đầu dịch sử dụng tính năng Translated Captions ngay hôm nay bằng cách mua ngay gói Zoom Add-on Translated Captions!

(1 bình chọn)

Thông số kỹ thuật của Bản quyền phần mềm Zoom Add-on Translated Captions

Đang cập nhật...