Category: Hướng dẫn sử dụng – lắp đặt

Tính năng Zoom AI Companion trong Zoom

Bắt đầu sử dụng tính năng Zoom AI Companion trong Zoom

Zoom AI Companion là tính năng kỹ thuật số AI được tích hợp vào trong Zoom để hỗ trợ người dùng Zoom học tập, làm việc hiệu quả, năng suất hơn. Người dùng Zoom hiện đã có thể sử dụng AI Companion trên toàn bộ nền tảng Zoom, trong các Cuộc họp, Trò chuyện nhóm và Thư…

Background phòng làm việc Zoom

Background phòng làm việc Zoom

Để tránh trường hợp để lộ ra hình ảnh phía sau không mong muốn thì việc sử dụng nền ảo trong Zoom là cứu tinh cho bạn. Dưới đây là một số Background phòng làm việc Zoom Ngọc Thiên tổng hợp được. Hi vọng sẽ giúp ích được cho bạn

Cách tạo background trong Zoom

Cách tạo background trong Zoom

Bạn cần có một background trong Zoom để ẩn đi không gian không muốn cho người khác thấy? Hoặc muốn có một background trong cuộc họp Zoom để trông chuyên nghiệp hơn? Bài viết này sẽ hướng dẫn cho bạn cách tạo background trong Zoom để bạn trông tự nhiên, sắc nét và chuyên nghiệp nhất có thể.

Hướng dẫn ghép nối Neat Pad

Hướng dẫn ghép nối Neat Pad

Neat Pad có thể ghép nối với một Neat Pad khác. Ngoài ra, bạn cũng có thể ghép nối một Neat Pad với một Neat Board, một Neat Bar hoặc một Neat Bar Pro

Những câu hỏi thường gặp về Neat Pad

Những câu hỏi thường gặp về Neat Pad

Bảng điều khiển phòng họp Neat Pad ngày càng được sử dụng rộng rãi trong môi trường làm việc. Bạn đang tìm hiểu về thiết bị cho phòng họp này? Bài viết này sẽ giải đáp một số thắc mắc thường gặp về sản phẩm này.

Thay đổi thời gian trong cuộc họp Zoom 11

Thay đổi thời gian trong cuộc họp Zoom 1:1

Từ ngày 15 tháng 7 năm 2022, cuộc họp Zoom 1:1 của các tài khoản miễn phí sẽ giới hạn trong vòng 40 phút. Thay đổi này sẽ ảnh hưởng đến người dùng dùng gói Zoom cơ bản như thế nào?

Hướng dẫn khắc phục lỗi micro Shure UGX9 bị mute

Hướng dẫn khắc phục lỗi micro Shure UGX9 bị mute

Có nhiều nguyên nhân dẫn đến tình trạng micro Shure UGX9 bị mute trong lúc sử dụng. Bài viết sau sẽ chỉ ra một số nguyên nhân và cách xử lí có thể thực hiện được tại nhà khi micro UGX9 bị tắt tiếng.

Làm sao để tạo Zoom Events

Làm sao để tạo Zoom Events?

Tổ chức một sự kiện với số lượng lớn người tham dự trên Zoom cần sử dụng Zoom Events. Vậy làm cách nào để tạo Zoom Events? Bài viết này sẽ hướng dẫn cho bạn chi tiết các bước thực hiện.

Cách vào nhóm nhỏ trên Zoom bằng điện thoại và máy tính

Cách vào nhóm nhỏ trên Zoom bằng điện thoại và máy tính

Sau khi phòng họp Zoom được chia ra thành các phòng nhỏ bằng tính năng Breakout Rooms, người tham gia sẽ tham gia vào các phòng nhỏ đó. Nhưng tham gia bằng các nào? Bài viết sau sẽ hướng dẫn bạn cách vào nhóm nhỏ trên Zoom bằng điện thoại và máy tính.

Hướng dẫn sử dụng Zoom Clips chi tiết

Hướng dẫn sử dụng Zoom Clips chi tiết

Zoom Clips cung cấp giải pháp tiện lợi để ghi lại cả nội dung video và màn hình của bạn, cho phép bạn chia sẻ các bản ghi với người khác một cách dễ dàng và nhanh chóng

zoom họp tối đa bao nhiêu người

Zoom tối đa bao nhiêu người?

Số lượng người tham gia tối đa trong cuộc họp Zoom của bạn phụ thuộc vào loại tài khoản/gói Zoom và loại người dùng của bạn. Bài viết sau đây sẽ trả lời chi tiết cho bạn câu hỏi Zoom tối đa bao nhiêu người?

THUÊ TÀI KHOẢN ZOOM

Thuê tài khoản Zoom cho cá nhân, tổ chức và doanh nghiệp

Trong bài viết này, chúng tôi sẽ trình bày lý do bạn cần thuê zoom, một số ứng dụng cần sử dụng Zoom, tư vấn các gói Zoom phù hợp với mục đích sử dụng và hướng dẫn chi tiết cách thuê tài khoản Zoom cho cá nhân, tổ chức và doanh nghiệp với nhà cung cấp uy tín tại Việt Nam

Hướng dẫn tham gia và tham dự Zoom Webinars

Hướng dẫn tham gia và tham dự Zoom Webinars

Bài viết này hướng dẫn cho bạn tham gia và tham dự Zoom Webinars bao gồm cách tham gia hội thảo trực tuyến qua liên kết lời mời, cách tham gia hội thảo trực tuyến bằng cách thủ công, chờ người chủ trì bắt đầu hội thảo trực tuyến và điều khiển hội thảo trực tuyến.

Phân loại và vai trò người dùng Zoom

Phân loại và vai trò người dùng Zoom

Bài viết này đề cập đến cách xác định loại tài khoản Zoom, cách xác định vai trò trên tài khoản Zoom, cách xác định loại người dùng Zoom, cách mời người khác sử dụng chung tài khoản với bạn

Các vai trò trong Zoom Webinars

Các vai trò trong Zoom Webinars

Bạn hay nghe nhắc đến các vai trò trong Zoom Webinars như người chủ trì, đồng chủ trì, người tham gia chính và người dự thính… nhưng họ là những ai và có quyền hạn gì trong phiên họp Zoom Webinars?

Cách khắc phục lỗi 13224 trên Zoom

Cách khắc phục lỗi 13224 trên Zoom

Trong lúc sử dụng Zoom bạn có thể sẽ gặp phải tình trạng lỗi Zoom error 13224. Cách khắc phục lỗi này như thế nào? Mời bạn tham khảo hướng dẫn của chúng tôi.

Cách bật phát trực tiếp trên Zoom Webinar

Cách bật phát trực tiếp trên Zoom Webinar

Bật Allow livestreaming of webinars cho phép bạn phát trực tiếp Hội thảo trên web về Zoom của mình trên Facebook, Workplace by Facebook, YouTube, Twitch hoặc Dịch vụ phát trực tiếp tùy chỉnh.

Cách giơ tay trên Zoom Webinar

Cách giơ tay trên Zoom Webinar

Tính năng giơ tay trên Zoom Webinar cho phép người tham dự, tham luận viên, người đồng chủ trì và người dẫn chương trình giơ tay để biểu thị rằng họ cần thứ gì đó từ người chủ trì, người đồng chủ trì hoặc những người tham gia hội thảo khác

Cách sử dụng Reactions trong Zoom Webinar

Cách sử dụng Reactions trong Zoom Webinar

eactions trong Zoom Webinar cho phép người trình bày nhận được phản hồi trong thời gian thực từ những người tham dự và những người tham gia hội thảo khác mà không làm gián đoạn bản trình bày của họ hoặc làm mất tập trung vào nó

Cách sử dụng Webinar Backstage trên Zoom Webinar

Cách sử dụng Webinar Backstage trên Zoom Webinar

Webinar Backstage cung cấp một khu vực khác chạy trước, trong và sau hội thảo trên web dành cho người tổ chức hội thảo trên web, người đồng tổ chức và người tham gia hội thảo khi không tích cực trình bày trong hội thảo trên web.

Cách bật tính năng Webinar Session Branding trên Zoom Webinar

Cách bật tính năng Webinar Session Branding trên Zoom Webinar

Nếu được chủ sở hữu tài khoản hoặc quản trị viên bật, người dẫn chương trình có thể sử dụng Webinar Session Branding (Thương hiệu phiên hội thảo trên web) để có toàn quyền kiểm soát giao diện hội thảo trên web của họ

Mẹo dạy học trên Zoom

Mẹo dạy học trên Zoom

Giãn cách xã hội theo chỉ thị của Nhà nước đảm bảo an toàn cho mọi người khỏi dịch bệnh do đó nhu cầu sử

Làm thế nào để ghi lại cuộc họp trên Zoom

Làm thế nào để ghi lại cuộc họp trên Zoom?

Bạn tổ chức hay tham dự cuộc họp qua Zoom nhưng không biết làm thế nào để ghi lại cuộc họp trên Zoom thì hãy theo dõi bài viết này của Ngọc Thiên. Chúng tôi sẽ hướng dẫn bạn các bước cụ thể để ghi lại cuộc họp zoom một cách nhanh nhất nhé.

Đăng kí Zoom Webinar

Đăng kí Zoom Webinar

Ngọc Thiên sẽ hướng dẫn bạn đăng kí Zoom Webinar và nêu ra các lợi ích của nó nhằm giúp bạn có một công cụ hỗ trợ quá trình hội thảo trực tuyến hiệu quả và năng suất nhất.

Cách làm mờ nền trong Zoom

Cách làm mờ nền trong Zoom

Bạn tham gia cuộc họp trên Zoom và thấy những người khác có nền mờ nhưng không biết làm cách nào? Thật ra không khó

sửa lỗi âm thanh Zoom

Sửa lỗi âm thanh trong Zoom

Bạn đang gặp lỗi âm thanh trong Zoom? Tiếng phát ra bị rè, vang,.. gây ảnh hưởng tới cuộc họp của bạn? Hay đơn giản

Lỗi Zoom 104101

Lỗi Zoom 104101

Khi truy cập vào Zoom bạn nhận được thông báo lỗi với mã lỗi 104101? Bạn đang không biết đây là lỗi gì và cách

sửa lỗi 1142 trên zoom

Sửa lỗi 1142 trên Zoom

Zoom Meeting là một ứng dụng rất phổ biến hiện nay. Hội họp trực tuyến và học online không thể thiếu sự hỗ trợ của

Mua tài khoản Zoom 300 người

Phần mềm Zoom là một giải pháp tốt nhất hiện nay phục vụ cho việc giảng dạy, kinh doanh online, họp đội nhóm. Việc sử

Top các dòng camera cho họp trực tuyến giá rẻ

Trong tình hình dịch bệnh phức tạp như hiện nay, giải pháp nào cho các công ty, tổ chức có thể liên kết để trao đổi công việc; bằng hình thức online nhưng vẫn phải đạt hiệu quả cao. Đó chính là sử dụng các thiết bị hỗ trợ hội nghị như camera, loa, tai nghe…

cho-phep-chia-se-man-hinh-tren-webex

Cách khóa phòng họp trên webex

Bạn đã biết cách khóa phòng họp trên webex nhằm ngăn chặn người mới vào phòng đang họp chưa? Bài viết dưới đây sẽ đưa

Hướng dẫn cách tham gia cuộc họp trên Webex

Hướng dẫn cách tham gia cuộc họp trên Webex

Có nhiều cách để tham gia cuộc họp trên Webex. Bạn có thể tham gia cuộc họp trên Webex từ máy tính, thiết bị di động, hệ thống video. Bài viết nà sẽ đưa ra những hướng dẫn chi tiết về cách tham gia cuộc họp trên Webex từ các thiết bị khác nhau như: Windows/Mac, iOS/Android, trên Web.

Không còn bài viết nào để hiển thị