Cách cài đặt phần mềm họp trực tuyến Zoom meeting

Zoom meeting là một giải pháp thay thế cho phần mềm họp trực tuyến ảo dựa trên đám mây tương tự như Zoho. ZOOM Meeting có thể sử dụng được trên các thiết bị di động. Nó là một ứng dụng phần mềm hoàn hảo cho những người hay đi công tác. Hoặc hay di chuyển từ nơi này đến nơi khác. Phần mềm họp trực tuyến ZOOM  Meetings cho tham gia tối đa 50 người và dịch vụ nhắn tin theo nhóm riêng.

zoon meeting

Phần mềm Zoom meeting được thiết lập tạo ra những cuộc họp online.Với video hoặc voice ở bất cứ đâu miễn là có kết nối internet. Nhằm tiết kiệm chi phí đi lại cũng như đáp ứng nhu cầu cho khách hàng trở nên tiện lợi nhanh chóng hơn.

Phần mềm họp trực Zoom  Meetings tương thích tối đa các nền tảng trên Android/Ios. Đặc điểm của phần mềm họp trực tuyến Zoom  Meetings tham gia một cuộc họp tối đa 50 người với chất lượng rõ nét, chia sẻ video màn hình chất lượng cao và nhắn tin nhanh chóng.

Bạn đang sử dụng phần mềm zoom meeting nhưng không biết cài đặt làm sao cho dễ sử dụng. sau đây, công ty chúng tôi sẽ hướng dẫn cách cài đặt zoom meeting một dễ dàng.

1. Các trang thiết bị cần thiết :

  • Máy tính bàn, máy tính sách tay hoặc các thiết bị đi động có kết nối internet.
  • Loa và microphone có sẵn trên máy tính hoặc các thiết bị cắm ngoài thông qua cổng USB hoặc Bluetooth.
  • Một webcam
  • Bộ xử lý
  • Máy tính cài đặt hệ điều hành windowns

2. Tải phần mềm ứng dụng :

  •  Với máy tính bàn hoặc laptop : tải phần mềm tại trang zoom.us.Kéo đến trang cuối cùng tại phần footer, nhấn Download hoặc Tại Đây.
  •  Với điện thoại : Đối với IOS truy cập vào app storer rồi tìm kiếm Zoom. Còn với Android truy vào google play rồi tìm kiếm Zoom.

3. Cài đặt phần mềm ứng dụng :

VNSUP là nhà cung cấp phần mềm zoom giá rẻ nhất Việt Nam. Luôn là nơi đồng hành cùng bạn trong mọi cuộc họp.

 Xem thêm : Các  gói phần mềm họp trực tuyến miễn phí mới nhất :

 

Chuyên mục:

Chia sẻ ngay:

Facebook
Twitter
LinkedIn
Email