Hiển thị tất cả 3 kết quả

Remote điều khiển từ xa
Ưu tiên xem:
Chuyên cung cấp thiêt bị hội nghị

Liên hệ (giá đã VAT)

Đang bán

Khóa cửa Yale

YALE HANDY REMOTE

Liên hệ (giá đã VAT)

Đang bán

Liên hệ (giá đã VAT)

Đang bán

Tìm hiểu remote điều khiển từ xa khóa cửa là gì?

Remote khóa cửa điều khiển từ xa là một thiết bị phụ kiện khóa điện tử cần thiết cho an ninh tự động hóa trong ngôi nhà của bạn. Nó bổ sung bảo mật mạnh mẽ cho các cửa ra vào chính trong nhà. Thêm vào đó, nó cũng mang lại sự tiện lợi cho việc trải nghiệm tự động hóa trong căn nhà.

Một trong những tính năng nổi bật của remote là cho phép vào nhà mà không cần chìa khóa. Chìa khóa nhỏ và mọi người có xu hướng làm mất chúng. Với tính năng khóa từ xa, bạn không còn phải lo lắng về việc bị khóa bên ngoài hay quên chìa khóa.

remote khóa cửa là gì
Remote khóa cửa là gì?

Với điều khiển từ xa, bạn chỉ phải tạo một mật khẩu duy nhất cho mỗi người mà bạn đã cấp quyền truy cập. Mật mã này sẽ đóng vai trò là khóa trùng lặp.

Remote điều khiển từ xa cho phép điều khiển không dây. Nghĩa là bạn có thể khóa hoặc mở khóa thiết bị chỉ bằng một cú nhấp chuột từ điều khiển từ xa hoặc điện thoại thông minh. Tính năng không dây này cũng sẽ thuận tiện cho người lớn tuổi và người khuyết tật.

Một số loại Remote khóa điện tử bán chạy hiện nay

Hiện nay trên thị trường có rất nhiều dòng sản phẩm remote khóa cửa chất lượng đáp ứng nhu cầu đa dạng của người dùng. Những sản phẩm bán chạy hàng đầu tại Ngọc Thiên phải kể đến như:

Tại sao nên lựa chọn Remote điều khiển từ xa tại Ngọc Thiên?

  • Trải nghiệm sản phẩm đa dạng, cập nhật liên tục chỉ có tại vnsup.com.
  • Mua sắm trực tuyến bất kì lúc nào chỉ với một chiếc smartphone.
  • Chi tiêu hợp lý với mức giá tốt nhất thị trường hiện nay.
  • Giao hàng toàn quốc và nhanh chóng, cẩn thận nhất đến tay khách hàng.
  • Đội ngũ Bán hàng & CSKH chuyên nghiệp phục vụ liên tục cả thứ 7 & chủ nhật.

Ngọc Thiên tự hào là nhà cung cấp Remote điều khiển chính hãng, chất lượng hàng đầu hiện nay với đa dạng sản phẩm phù hợp với nhiều nhu cầu và mục đích sử dụng khác nhau. Chúng tôi luôn sẵn sàng tư vấn để giúp bạn có được giải pháp thông minh cho cả gia đình.

📞Liên hệ ngay!