.
.
.
.

Hiển thị tất cả 3 kết quả

Giá treo TV thả trần
Ưu tiên xem:

Giá treo TV thả trần

Giá treo trần Shure A910-HCM

Liên hệ (giá đã VAT)

Đang bán

Liên hệ (giá đã VAT)

Đang bán

Liên hệ (giá đã VAT)

Đang bán

Giá treo TV thả trần là phụ kiện được dùng để treo TV lên trần nhà, là giải pháp tiện lợi, không chiếm nhiều diện tích lắp đặt trong không gian của bạn.

Những yếu tố cần lưu ý khi mua giá treo tivi thả trần

Trọng tải giá treo: Đảm bảo là trọng tải giá treo phải lớn hơn hoặc bằng trọng lượng tivi của bạn.

Kích thước tivi: Bạn nên kiểm tra thông số kích thước loại tivi phù hợp với giá treo để xác định Giá treo TV thả trần này có thực sự phù hợp với tivi của mình hay không

Chọn giá treo có thể điều chỉnh: Loại giá treo điều chỉnh được xoay, nghiêng, chiều dài hạ trần cao sẽ giúp bạn dễ dàng và tiện lợi hơn nếu muốn thay đổi chiều cao và góc nhìn của tivi.

Vật liệu làm giá treo: Giá treo TV thả trần được làm từ các vật liệu chắc chắn để hạn chế rủi ro là điều rất quan trọng. Đa phần các loại giá treo hiện nay được làm từ hợp kim sắt hoặc nhôm rất chắc chắn.

Mua giá treo tivi thả trần tại Ngọc Thiên

Khi mua Giá treo TV thả trần, bạn nên tìm hiểu về các nhà sản xuất và nhà cung cấp uy tín. Các thương hiệu hàng đầu thường cam kết chất lượng và sự hỗ trợ tốt cho khách hàng. Đến mua hàng tại Ngọc Thiên, bạn sẽ được trải nghiệm quy trình mua hàng rõ ràng, nhanh chóng, đảm bảo hàng giao chính hãng, xử lý sự cố nhanh chóng và hậu mãi tốt.

  • Hỗ trợ chứng từ CO, CQ
  • Xuất hóa đơn VAT
  • Có hỗ trợ giá cho các dự án lớn.

Liên hệ nhân viên sale Ngọc Thiên 02877798999 để được hỗ trợ tư vấn và mua hàng ngay. Chúng tôi đang đợi để cung cấp giá treo tivi cho bạn!

Một số giá treo tivi thả trần bán chạy tại Ngọc Thiên