.
.
.
.

Hiển thị tất cả 7 kết quả

Giá treo màn hình PC
Ưu tiên xem:
Liên hệ (giá đã VAT)

Đang bán

Liên hệ (giá đã VAT)

Đang bán

Liên hệ (giá đã VAT)

Đang bán

Liên hệ (giá đã VAT)

Đang bán

Liên hệ (giá đã VAT)

Đang bán

Liên hệ (giá đã VAT)

Đang bán

Liên hệ (giá đã VAT)

Đang bán


Công ty TNHH Cung ứng Ngọc Thiên chuyên cung cấp giá treo màn hình pc, giá đỡ màn hình pc và các loại giá treo pc khác nói chung

Giá treo màn hình PC giúp bạn sử dụng màn hình PC thuận tiện hơn. Nếu bạn đang muốn mua Giá treo màn hình PC cho mình thì cùng tìm hiểu bài viết sau nhé. Vì biết đâu bạn sẽ tìm thấy được giá treo pc phù hợp với mình.

Gợi ý các tiêu chí chọn giá treo màn hình PC

Xem xét tải trọng tối đa giá treo chịu được

Bạn cần nắm được trọng lượng của màn hình PC trước sau đó đối chiếu với thông tin tải trọng của giá treo để đảm bảo giá treo đủ lực để đỡ được màn hình PC của bạn.

Kích thước màn hình

Phần lớn giá treo màn hình PC đều có phạm vi đáp ứng kích thước màn hình khá rộng. Bạn cần chú ý thông số này và kích thước màn hình PC của mình để chọn được giá treo phù hợp nhất.

Điều chỉnh độ cao và góc nhìn:

Bạn nên lựa chọn một giá treo màn hình PC có khả năng điều chỉnh độ cao và góc nhìn. Điều này cho phép bạn tùy chỉnh màn hình theo nhu cầu làm việc của bạn, đảm bảo rằng bạn có vị trí nhìn thoải mái và tối ưu.

Loại giá treo:

Có nhiều loại giá treo màn hình PC khác nhau, bao gồm giá treo cố định và giá treo có khả năng xoay, nghiêng. Tùy thuộc vào nhu cầu sử dụng và tính linh hoạt mong muốn, bạn có thể lựa chọn loại giá treo phù hợp. Nếu bạn muốn thay đổi góc nhìn và vị trí hiển thị, giá treo có khả năng xoay, nghiêng là một lựa chọn tốt.

Chất liệu và độ bền:

Đảm bảo rằng giá treo màn hình PC được làm từ chất liệu chắc chắn và có độ bền cao. Vật liệu như thép không gỉ hoặc hợp kim nhôm thường được sử dụng để làm giá treo.

Nơi bán giá treo màn hình PC

Công ty TNHH Cung ứng Ngọc Thiên là địa chỉ uy tín cho bạn lựa chọn với nhiều năm trong việc cung cấp, phân phối các loại chân đế và giá treo nói chung từ số lượng nhỏ đến lớn.

  • Hỗ trợ chứng từ CO, CQ
  • Xuất hóa đơn VAT
  • Có hỗ trợ giá cho các dự án lớn.

Gọi đến 02877798999 ngay để đặt mua chân đế và giá treo với chúng tôi!

Một số mẫu giá treo màn hình PC bán chạy cho bạn tham khảo

Sau đây là một số mẫu giá treo màn hình PC Ngọc Thiên bán chạy cho bạn tham khảo: