.
.
.
.

Hiển thị tất cả 6 kết quả

Thiết bị điều khiển đa điểm Grandstream
Ưu tiên xem:
Liên hệ (giá đã VAT)

Đang bán

Liên hệ (giá đã VAT)

Đang bán

Liên hệ (giá đã VAT)

Đang bán

Liên hệ (giá đã VAT)

Đang bán

Liên hệ (giá đã VAT)

Đang bán

Liên hệ (giá đã VAT)

Đang bán


Thiết bị hội nghị Grandstream có mọi thứ mà bất kỳ doanh nghiệp nào cần để tạo ra một giải pháp hội nghị truyền hình mạnh mẽ nhưng giá cả phải chăng giúp tăng năng suất và tiết kiệm tiền cho việc đi công tác, hội họp. Nếu bạn đang tìm kiếm các giải pháp phần cứng dựa trên số phòng, loạt các thiết bị hội nghị truyền hình GVC của grandstream trao quyền cho bất kỳ doanh nghiệp nào với một môi trường tập trung hội nghị mạnh mẽ và giá cả phải chăng có thể liên kết với nhau nhiều văn phòng và chi nhánh. Nếu bạn đang tìm kiếm một giải pháp cuộc họp video trực tuyến, hoặc nếu bạn cần một nền tảng để liên kết các thiết bị GVC của bạn với nhau, không nhìn xa hơn nền tảng video, âm thanh và hội nghị web IPVideoTalk của grandstram. Thiết bị hội nghị truyền hình của Grandstream full HD bao gồm các dòng sản phẩm: IPVT10, IPVideoTalk, GVC3210, GVC3202, GVC3200

Thiết bị hội nghị Grandstream Việt Nam là một giải pháp hội nghị truyền hình trực tuyến dễ dàng quản lí, sử dụng và triển khai cuộc họp một cách dễ dàng.
Nó có thể cung cấp video chất lượng lên đến 4K Ultra HD.
Hội nghị Grandstream hoạt động dựa trên nền tảng Android. Người dùng có thể truy cập vào Cửa hàng Google Play để tải các ứng dụng hội nghị thường được sử dụng như Skype, Zoom và một số ứng dụng thoại khác nữa.
Tối đa hóa âm thanh bằng công nghệ Noise-Shield chặn nhiễu từ môi trường xung quanh. Một thiết bị nhỏ gọn nhưng đầy mạnh mẽ. Nó có thể biến bất kỳ không gian phòng nào thành một phòng họp trực tuyến ngay lập tức. Một phòng họp hoàn hảo với chất lượng Video 4k Ultra HD.
Công ty TNHH Cung Ứng Ngọc Thiên là nhà phân phối Grandstream tại Việt Nam uy tín và chất lượng