.
.
.
.

Hiển thị tất cả 15 kết quả

Giá treo tivi di động
Ưu tiên xem:
1,157,310 (giá đã VAT)

Đã bán: 6

Liên hệ (giá đã VAT)

Đã bán: 1

Liên hệ (giá đã VAT)

Đang bán

Liên hệ (giá đã VAT)

Đang bán

Liên hệ (giá đã VAT)

Đang bán

Liên hệ (giá đã VAT)

Đang bán

Liên hệ (giá đã VAT)

Đang bán

19,250,000 (giá đã VAT)

Đang bán

Liên hệ (giá đã VAT)

Đang bán

Chân đế & giá treo

Khung treo tivi NB AVA1500

1,055,670 (giá đã VAT)

Đang bán

-5%
6,073,100 (giá đã VAT)

Đang bán

Liên hệ (giá đã VAT)

Đang bán

Liên hệ (giá đã VAT)

Đang bán

Liên hệ (giá đã VAT)

Đang bán

-5%

Chân đế & giá treo

Giá treo tivi di động NB TW100

7,858,400 (giá đã VAT)

Đang bán


Công ty TNHH Cung ứng Ngọc Thiên chuyên cung cấp giá treo tivi di chuyển, giá đỡ tivi di chuyển, kệ tivi di động, giá tivi di động, chân tivi di động,kệ tivi di chuyển, giá đỡ tivi di động, giá treo tivi di dong, khung treo tivi di dong, giá để tivi di động, ti vi di động, kệ treo tivi di động, giá treo tivi samsung 43 inch, giá treo tivi 70 inch, kệ treo tivi xoay, kích thước giá treo tivi 55 inch, giá treo tivi samsung 65 inch, tivi treo tường 43 inch, giá treo tivi 82 inch, giá treo tivi lg 42 inch, giá treo tivi samsung 42 inch, gia treo tivi di dong gia re, khung treo tivi 21 inch, giá treo tivi lcd 40 inch, giá treo tivi vsmart 43 inch, giá treo tivi sony 48 inch

Giá treo tivi di động được bán tại công ty TNHH Cung ứng Ngọc Thiên được làm từ những vật liệu có độ bền cao, chắc chắn như sắt SPCC, ống thép, hợp kim nhôm… với khả năng chịu tải trọng cao. Có loại giá treo tivi di động có thể chịu được đến 134kg

***

Ngoài ra, các giá treo tivi di động này hầu như đều có thêm các loại khay để camera, máy chiếu, laptop… có thể điều chỉnh được độ cao.

☑️ Tại sao cần mua Giá treo tivi di động?

***

Giá treo tivi di động đem lại một số lợi ích sau:

Tiết kiệm không gian phòng:

Giá treo tivi di động thay thế các chiếc bàn đặt tivi, tiết tiệm kha khá diện tích cho văn phòng của bạn

Mẫu mã đẹp:

Sản phẩm giá treo tivi di động nhập khẩu ở Ngọc Thiên có hình dáng và mẫu mã đẹp, được sơn tĩnh được với màu trắng hoặc đen. Kiểu dáng có phần thanh mảnh nhưng không kém phần chắc chắn.

Dễ dàng di chuyển:

Giá treo tivi di động có bốn bánh xe kèm khóa bánh giúp di chuyển nhẹ nhàng và cố định giá treo di động đứng yên an toàn.

Độ tương thích cao:

Giá treo tivi di động tương thích với nhiều nhãn hiệu và kích thước tivi khác nhau.

Ví dụ: Giá treo tivi di động AVA1500-60-1P có thể được sử dụng cho đa dạng các thương hiệu tivi như Sony, LG, Samsung… có kích thước từ 40-60 inch. Nhờ vậy bạn có thể tiết kiệm chi phí, không cần phải mua giá treo cùng hãng để hợp với màn hình.

Nếu bạn đang cần giá treo tivi di động cho các không gian như phòng họp hội nghị, khách sạn, phòng học, hội trường, giảng đường, quán cafe hoặc những không gian không thể treo tivi lên tường và cần di chuyển tivi liên tục… thì mua ngay một mẫu giá treo tivi di động tương thích với kích thước màn hình và tận hưởng khả năng thích nghi với mọi không gian của nó.

☑️ Mẫu giá treo tivi di động bán chạy nhất

***

Liên hệ nhân viên sale Ngọc Thiên 02877798999 để được hỗ trợ tư vấn và mua hàng ngay. Chúng tôi đang đợi để cung cấp giá treo tivi cho bạn!