Giới thiệu sơ lược tai nghe callcenter

Giới thiệu sơ lược tai nghe callcenter

Công việc đàm thoại hàng ngày tại trung tâm chăm sóc khách hàng khiến bạn mệt mỏi. Một sự lựa chọn giúp bạn thoải mái trong công việc, giải trí là tai nghe callcenter.

Tin tức mới nhất về tai nghe cho callcenter chuyên dụng cho tất cả các trung tâm chăm sóc khách hàng. Đặc điểm, tính năng, tiện lợi của tai nghe này như thế nào.

Ở bài viết này, chúng tôi sẽ giới thiệu cho bạn loại tai nghe chuyên nghiệp, tinh tế phù hợp cho không gian làm việc hạn chế, đó là tai nghe cho call center. Tai nghe call center đem lại những lợi ích gì? Công ty TNHH Cung Ứng Ngọc Thiên giúp bạn hiểu rõ hơn về tai nghe cho các điện thoại viên.

Trước tiên, bạn cần phải hiểu tai nghe call center là gì?

Tai nghe call center hay còn một tên gọi khác là tai nghe điện thoại viên; đây là một dòng tai nghe chuyên nghiệp thường dành cho các tổng đài như Viettel, Mobifone…hay các trung tâm chăm sóc khách hàng. Đây là tai nghe được hầu hết các điện thoại viên sử dụng hàng ngày trong công việc.

Một trong những thương hiệu tai nghe dành cho call center được các điện thoại viên đánh giá là có chất lượng khá tốt, đó là tai nghe Jabra – tai nghe call center. Tai nghe này được thiết kế một cách tinh tế, không hào nhoáng tạo được cảm giác thoải mái.

1. Kết nối tai nghe callcenter:

  • Kết nối tai nghe callcenter với điện thoại:

Tùy từng loai điện thoại có model, cổng khác nhau mà tai nghe call center được thiết kế phù hợp. Như khi kết nối với điện thoại tai nghe này có thể kết nối qua jack 2,5mm; 3,5mm hay RJ9. Vì vậy, khi chọn tai nghe bạn cần chú ý đến các thông này.

  • Kết nối tai nghe callcenter với máy tính:

      Tai nghe callcenter kết nối với máy tính để sử dụng softphone thông qua USB hay jack 3,5mm.

2. Phân loại tai nghe callcenter:

gioi-thieu-so-luoc-tai-nghe-callcenter

Tùy theo công việc, sở thích cũng như phong cách của từng người, tai nghe call center bao gồm hai loại: Tai nghe hai tai (DUO) và tai nghe một bên tai (Mono).
Tuy nhiên, khi bạn sử dụng tai nghe duo dù cho chất lượng âm thanh tốt hơn nhưng cũng rất dễ nhức đầu so với tai nghe mono.

Tham khảo các hãng tai nghe call center dành cho doanh nghiệp bán chạy ở Ngọc Thiên:

3. Tính năng tai nghe callcenter:

  • Microphone có khả năng loại tiếng ồn.
  • Đáp ứng tần số Wideband và Hifi.
  • Dễ dàng sử dụng.

👉 Xem thêm:

CÔNG TY TNHH CUNG ỨNG NGỌC THIÊN

Điện thoại: 028 777 98 999

Hotline/Zalo: 0939 039 028 (Mr.Thoại)

Email: info@vnsup.co