Đánh giá tai nghe Yealink UH36

Đánh giá tai nghe Yealink UH36

Yealink, nhà cung cấp giải pháp cộng tác và giao tiếp doanh nghiệp hàng đầu toàn cầu. Đã công bố phát hành tai nghe USB UH36 Dual / Mono. Yealink UH36 được thiết kế đặc biệt cho các chuyên gia Truyền thông hợp nhất. Văn phòng và tổng đài, có âm thanh chất lượng cao, thoải mái khi đeo, tích hợp đã được chứng minh của nền tảng quản lý thiết bị và điện thoại Yealink IP. Đảm bảo mọi cuộc trò chuyện của bạn đều là trải nghiệm tuyệt vời.

Đặc điểm nổi bật của tai nghe Yealink UH36

1. Kết nối đơn giản và linh hoạt

Đi kèm với giắc cắm 3,5 mm và các tùy chọn kết nối USB. Miễn phí cắm vào nhiều thiết bị khác nhau: điện thoại IP, PC, máy tính bảng và điện thoại thông minh.

2. Tích hợp bản địa và quản lý dễ dàng

Kết hợp hoàn hảo cho Yealink IP Phone (V85 trở lên). Cung cấp cho bạn chất lượng âm thanh được tối ưu hóa và các chức năng nâng cao hơn. Độ tin cậy và tích hợp đã được chứng minh cho Phần mềm Kết nối USB Yealink. Nền tảng quản lý thiết bị / Dịch vụ đám mây của Yealink, dễ quản lý thiết bị.

3. Hiệu suất âm thanh tuyệt vời

Yealink Dynamic EQ và Công nghệ âm thanh Wideband HD giúp mọi cuộc trò chuyện trở nên phong phú và rõ ràng. Việc khử tiếng ồn thụ động và micrô khử tiếng ồn sẽ loại bỏ tiếng ồn xung quanh, tăng cường sự riêng tư của âm thanh.

4. Thoải mái khi mang cả ngày

Thiết kế tiện dụng và gọn nhẹ giúp UH36 đủ thoải mái cho các cuộc gọi hội nghị dài và sử dụng cả ngày.

Tai nghe Yealink UH36 có 2 mã

[row] [col span=”6″ span__sm=”12″] [ux_image_box img=”28194″ image_width=”60″ image_size=”original” link=”https://vnsup.com/san-pham/tai-nghe-usb-yealink-uh36-mono/”]

Tai nghe USB Yealink UH36 Mono

[/ux_image_box] [/col] [col span=”6″ span__sm=”12″] [ux_image_box img=”28195″ image_width=”60″ image_size=”original” link=”https://vnsup.com/san-pham/tai-nghe-usb-yealink-uh36-dual/”]

Tai nghe USB Yealink UH36 Dual

[/ux_image_box] [/col] [/row]

Chuyên mục:

Chia sẻ ngay:

Facebook
Twitter
LinkedIn
Email