Đánh giá tai nghe USB Yealink UH33

Banner tai nghe Yealink UH33
UH33 là một trong những sản phẩm mới của hãng Yealink. Yealink UH33 là một tai nghe call center chuyên nghiệp với kiểu dáng qua đầu. Giúp loại bỏ tiếng ồn xung quanh và giúp bạn tập trung vào công việc tốt hơn. Hãng Yealink là một thương hiệu được đánh giá lớn thứ hai. Chuyên cung cấp các giải pháp sip trên toàn cầu. Yealink UH33 giống như lời hứa mà thương hiệu này luôn muốn cải tiến chất lượng và giúp người dùng có thêm nhiều sự lựa chọn giải pháp phù hợp nhất. Vậy tai nghe Yealink UH33 có thật sự gây ấn tượng và đáng chú ý nhất đối với tai nghe này không?

20190508100731

Đặc điểm tai nghe Yealink UH33:

Kết hợp với công nghệ âm thanh băng rộng và giọng nói HD. UH33 mang đến những cuộc trò chuyện phong phú và rõ ràng hơn, cũng như giảm sự mệt mỏi khi nghe. Thiết lập plug-and-play đơn giản cho phép bạn chỉ sử dụng cổng USB. Cho điện thoại Yealink IP được USB hỗ trợ, cắm nó vào cổng USB hoặc giắc cắm 3,5mm vào máy tính xách tay của bạn. Hoặc sử dụng giắc cắm 3,5mm thẳng vào thiết bị thông minh của bạn. Truy cập dễ dàng trong tầm tay của bạn. Thông qua bộ điều khiển trực quan đến các chức năng thường được sử dụng. Chẳng hạn như truy cập các cuộc gọi đến, điều chỉnh âm lượng và tắt tiếng micrô. Yealink UH33 có vị trí độc tôn trên thị trường với sự kết hợp giữa sự thoải mái đặc biệt, vòng đời bền bỉ, chất lượng cao cấp và âm thanh rực rỡ.

Các tính năng chính:

  • Hỗ trợ SIP-T41S / T42S / T46S / T48S / T53 / T53W / T54W / T57W / T58A / VP59
  • Dành cho T41S / T42S / T46S / T48S: nâng cấp lên phiên bản 82 hoặc cao hơn
  • USB và 3,5mm và thiết bị thông minh
  • Quản lý cuộc gọi đơn giản thông qua bộ điều khiển
  • Đèn cảnh báo và đèn cảnh báo tích hợp
  • Công nghệ ActiveProtection bảo vệ người dùng khỏi chấn thương âm thanh
  • Hiệu suất loa HD / Loa băng rộng và khử tiếng ồn
  • Micro có thể uốn cong 330 ° để điều chỉnh dễ dàng mà không bị gãy

Một số hình ảnh chi tiết về tai nghe UH33:

tai nghe USB Yealink UH33 tai nghe USB Yealink UH33

tai nghe USB Yealink UH33tai nghe USB Yealink UH33tai nghe USB Yealink UH33tai nghe USB Yealink UH33tai nghe USB Yealink UH33

Mua tai nghe Yealink UH33 chính hãng ở đâu giá tốt?

vnsup.com là địa chỉ được nhiều người dùng đánh giá cung cấp sản phẩm chính hãng, chất lượng và tạo được niềm tin ngay cả những khách hàng khó tính. Bên cạnh đó, bạn cũng được đội ngũ nhân viên có kinh nghiệm trong nghề tư vấn và giúp bạn lựa chọn sản phẩm ưng ý nhất. Tất cả sản phẩm trước khi đến tay người mua đều được kiểm tra chất lượng. Cam kết bảo hành 12 tháng. Đến với công ty TNHH Cung Ứng Ngọc thiên các bạn hoàn toàn yên tâm về giá cả – chất lượng – cam đoan hàng chính hãng. Thậm chí giá tốt nhất thị trường hiện nay.

CÔNG TY TNHH CUNG ỨNG NGỌC THIÊN

Hotline/zalo: 0899 339 028 (Mr.Thoại)

Email: info@vnsup.com

Tham khảo thêm tại đây: