.
.
.
.
Báo giá Tư vấn ngay
Mới

* THÔNG TIN DỊCH VỤ
- Miễn phí vận chuyển *Xem chi tiết tại đây
- Xem thêm Bảng giá dịch vụ lắp đặt tại đây
- Bảo hành chính hãng 1 đổi 1 trong 15 ngày nếu có lỗi phần cứng từ nhà sản xuất. *Xem chi tiết tại đây

Tổng đài VoIP Yeastar P550 PBX

18,912,300 (giá đã VAT)

  • Hệ thống PBX Plus dành cho các doanh nghiệp vừa và nhỏ
  • Hỗ trợ tối đa 50 user
  • Tối đa 25 cuộc gọi đồng thời
  • Tối đa 50 tài khoản Call Center
  • Nâng cấp lên tối đa 8 port FXS/ FXO/ BRI
  • 4 port GMS/3G/4G
Please enable JavaScript in your browser to complete this form.

*Thường trả lời trong vài phút

Zoom Translated Captions Vnsup
May Chieu Epson Vnsup

Thông tin Tổng đài VoIP Yeastar P550 PBX

Tổng đài IP Yeastar P550 – giải pháp liên lạc cho các doanh nghiệp vừa và nhỏ

***

Tổng đài IP Yeastar P550 thuộc hệ thống PBX P-Series, dòng sản phẩm “PBX Plus More” thế hệ mới, chuyên dụng cho các doanh nghiệp vừa và nhỏ (SMEs) mà Yeastar vừa phát hành gần đây. Yeastar P550 không chỉ là một tổng đài PBX thông thường.

Bộ thiết bị hỗ trợ danh nghiệp hiệu quả với nhiều tính năng nổi bật như: khả năng quản lý cuộc gọi trực quan, liên lạc video, tính năng trung tâm cuộc gọi nâng cao, các ứng dụng liên lạc hợp nhất, kết nối mọi lúc mọi nơi và mọi thứ một cách dễ dàng, hoạt động tốt hơn trên điện thoại di động, máy tính để bàn và trình duyệt.

Yeastar P550

Tổng đài IP Yeastar P550 có mức giá rẻ hơn, dễ sử dụng và dễ quản lý hơn so với các tổng đài IP đời trước. Cho dù thực hiện chuyển đổi Hệ thống điện thoại hay bắt đầu lại từ đầu, mọi thứ đều trở nên đơn giản với Yeastar P550. Tổng đài P-Series hợp nhất hội thoại, video, ứng dụng, cộng tác và thúc đẩy khả năng kết nối thông tin liên lạc nhanh chóng và hiệu quả cho các doanh nghiệp vừa và nhỏ.

Tổng đài IP Yeastar P550 thuộc hệ thống PBX P-Series, dòng sản phẩm “PBX Plus More” thế hệ mới

Liên hệ ngay với chúng tôi để được hỗ trợ mua tổng đài Yeastar P550 chính hãng nhanh nhất: 028 777 98 999!

Đặc điểm nổi bật của tổng đài IP Yeastar P550

Yeastar P550-01 Yeastar P550-06 Yeastar P550-07

 

Yeastar P550-08

Yeastar P550-10 Yeastar P550-10 (2) tổng đài Yeastar P550

Là tổng đài IP thế hệ mới của thương hiệu Yeastar được thiết kế riêng cho các doanh nghiệp vừa và nhỏ, Yeastar P550 hỗ trợ lên đến 50 user, 25 cuộc gọi đồng thời, 50 tài khoản call center, có khả năng nâng cấp lên tối đa 8 port FXS/ FXO/ BRI hoặc 4 port GMS/3G/4G.

Nhằm nâng cao trải nghiệm người dùng, Yeastar P550 hỗ trợ ứng dụng Linkus có thể sử dụng hầu hết trên các hệ điều hành hiện nay, trên cả máy tính và điện thoại. Ứng dụng Linkus cho phép người dùng có thể truy cập, theo dõi hệ thống mọi lúc mọi nơi một cách tiện dụng và linh hoạt.

Ưu điểm nổi bật của tổng đài IP Yeastar P550

Yeastar P550-02

Liên lạc mọi lúc mọi nơi với ứng dụng Linkus đa tiện nghi

Được thiết kế nhằm nâng cao trải nghiệm và hiệu quả giao tiếp, ứng dụng Linkus UC Clients cho phép người dùng tổng đài IP Yeastar P550 dễ dàng truy cập vào hệ thống và điều khiển thiết bị, bao gồm gọi điện, hội nghị, thư thoại, hiện diện, liên hệ doanh nghiệp, …..Cộng tác từ một giao diện duy nhất sử dụng điện thoại di động, máy tính để bàn và trình duyệt web. Với Linkus, nhân viên có thể duy trì kết nối với đồng nghiệp và khách hàng ở bất kỳ đâu, khi nào và theo cách nào họ muốn.

Tổng đài Voice IP Yeastar P550 PBX Plus

Đồng bộ hóa danh bạ công ty và danh bạ cá nhân

Yeastar P550 giúp kết nối liên lạc trực tiếp từ xa nhanh chóng, đơn giản, an toàn và hấp dẫn với các tính năng hội nghị truyền hình và cuộc gọi video 1: 1 được tích hợp. Trải nghiệm hội nghị hấp dẫn cùng với tính năng chia sẻ màn hình, trò chuyện nhóm trong cuộc họp, v.v.

Yeastar P550 hỗ trợ tổ chức liên hệ cho các doanh nghiệp vừa và nhỏ dễ dàng và trực quan hơn. Người dùng có thể thêm các liên hệ bên ngoài để tạo một thư mục tập trung, toàn công ty, đồng thời vẫn có thể quản lý các mục nhập liên hệ cá nhân của họ, tận dụng ID người gọi và quay số nhanh.

Liên hệ của công ty hoặc cá nhân sẽ được đồng bộ hóa trên Linkus UC Clients, cho phép truy cập và quay số dễ dàng cho nhân viên văn phòng, di động và từ xa.

Bảng điều khiển thông minh Operator Panel

Operator Panel là một bảng điều khiển trực quan dành cho các giám đốc điều hành và nhân viên lễ tân để xử lý nhanh các cuộc gọi đến. Chỉ cần kéo và thả trên bảng điều khiển để gửi cuộc gọi đến số máy lẻ, nhóm đổ chuông và hàng đợi. Các quyền linh hoạt dựa trên vai trò làm vô cùng hữu ích trong các tình huống khác nhau, tạo điều kiện với hiệu quả cao.

Tổng đài Voice IP Yeastar P550 PBX Plus

Tính năng hiện diện và IM đa tiện ích

Tính năng hiện diện và IM giúp các doanh nghiệp vừa và nhỏ nhận diện khả năng hợp tác theo ngữ cảnh và nâng cao năng suất làm việc. Tính năng Hiện diện của Yeastar P550 cho biết các thông tin phong phú về tính khả dụng của người dùng và nâng cao sự linh hoạt trong việc chuyển đổi trạng thái. Tính năng IM hỗ trợ chia sẻ tệp, bổ sung cho các hình thức giao tiếp khác và thúc đẩy sự tham gia của nhân viên.

Làm việc từ xa hiệu quả hơn với thiết bị viễn thông Yeastar P550

Hệ thống Yeastar P550 giúp các doanh nghiệp vừa và nhỏ thích ứng với quy chuẩn làm việc mới tại nhà, giảm các thách thức về bảo mật và quản trị mạng, hỗ trợ điều khiển và quản lý từ xa, đồng thời kết hợp cộng tác nhóm. Với các tính năng thân thiện với môi trường làm việc có sẵn, các nhóm được thống nhất trong cùng một hệ thống PBX, có thể tiếp tục gắn bó và làm việc hiệu quả.

Làm việc từ xa hiệu quả hơn với Yeastar P550

Xem thêm các tổng đài IP khác cùng loại:

P- Series PBX System-02

(2 bình chọn)
Thương hiệu

Thông số kỹ thuật của Tổng đài VoIP Yeastar P550 PBX

Đang cập nhật...