Yealink công bố phát hành điện thoại mới T3 series IP phone

Yealink công bố phát hành điện thoại mới T3 series IP phone

Yealink là nhà cung cấp giải pháp cộng tác và giao tiếp doanh nghiệp hàng đầu toàn cầu. Chính thức công bố phát hành điện thoại IP dòng T3. Series T3 mới của Yealink là dòng sản phẩm được sản xuất với công nghệ mới. Nhiều cải tiến về thiết kế cũng như tính năng sản phẩm. Nhằm mang lại cho khách hàng trải nghiệm tốt nhất.

Dòng điện thoại Yealink T3 được cải tiến với hiệu suất âm thanh HD vượt trội. Có thể thực hiện cuộc hội thoại tối đa 5 bên cùng lúc. Bên cạnh đó còn được hỗ trợ tai nghe không dây EHS. Yealink T3 series được xem là dòng sản phẩm tối ưu năng xuất. Và nâng cao chất lượng liên lạc trong các doanh nghiệp với nhiều quy mô khác nhau.

Hiệu suất mạnh hơn, nhiều khả năng hơn

Được trang bị chip mạnh mẽ. Dòng T3 sở hữu khả năng tính toán mạnh mẽ hơn và nhiều chức năng được nâng cấp hơn. Đảm bảo năng suất cao hơn và trải nghiệm văn phòng mượt mà hơn. Do hiệu suất tuyệt vời, dòng T3 có khả năng mở rộng nhiều dịch vụ hơn cho các nhu cầu kinh doanh khác nhau.

Âm thanh HD cao, Giao tiếp tốt hơn

Dòng Yealink T3 cung cấp liên lạc. Không bị phân tâm với Công nghệ lọc tiếng ồn thông minh hàng đầu trong ngành. Mang lại chất lượng âm thanh tuyệt vời mà không có tiếng ồn bên ngoài và cho phép các cuộc trò chuyện trôi chảy.

Thiết kế cổ điển, chi tiết thực tế

Được thiết kế bởi đội ngũ ban đầu của Yealink, dòng T3 kế thừa ý tưởng thiết kế của gia đình điện thoại Yealink IP. Thiết kế tiên tiến bao gồm ngoại hình hiện đại và các chi tiết công thái học cho phép trải nghiệm vận hành dễ dàng và thân thiện hơn với người dùng.

All in One Platform, Quản lý thuận tiện 

Độ tin cậy và tích hợp đã được chứng minh cho Nền tảng quản lý thiết bị Yealink, đã cài đặt phần sụn hợp nhất, sê-ri T3 đơn giản để triển khai và quản lý, cho phép giảm đáng kể chi phí vận hành và bảo trì.

>> Xem chi tiết các dòng sản phẩm điện thoại IP series T3: TẠI ĐÂY

Chuyên mục:

Chia sẻ ngay:

Facebook
Twitter
LinkedIn
Email