3 mẫu loa hội nghị kèm mic tốt nhất của Jabra

3 mẫu loa hội nghị kèm mic tốt nhất của Jabra

Jabra đã trình làng nhiều mẫu loa hội nghị kèm mic chất lượng với những tính năng vượt trội và giá thành hợp lý. Tuy nhiên để chọn được mẫu loa phù hợp với nhu cầu sử dụng không phải là chuyện dễ dàng. Sau đây Ngọc Thiên sẽ giới thiệu 3 mẫu loa hội nghị kèm mic của Jabra tùy theo sự lựa chọn của khách hàng.

Jabra Speak 510

Jabra Speak 510 là mẫu loa hội nghị kèm mic với thiết kế nhỏ gọn có thể biến mọi không gian thành phòng họp dù cho người dùng có đang ở bất kỳ nơi nào. Mẫu loa này đã từng đạt giải thưởng công nhận là mẫu loa số 1 về chất lượng âm thanh (giọng nói và âm nhạc) và số 1 về thiết kế. Người dùng có thể ra lệnh bằng giọng nói và cá nhân hóa chiếc loa với MS Cortana, Siri® và Google Assistant.

jabra-speak-510-3

Thiết kế mỏng và nhỏ gọn: Giải pháp hoàn hảo cho hội nghị âm thanh với thiết kế nhỏ gọn và nhẹ, tích hợp quản lý cáp USB và hộp đựng bảo vệ giúp thiết lập nhanh chóng.

Giải pháp Plug and Play: Cắm cáp USB của bạn hoặc kết nối qua Bluetooth hoặc kết nối Jabra Speak 510 với PC, máy tính bảng hoặc điện thoại thông minh của bạn.

Chất lượng âm thanh vượt trội: Cuộc gọi với âm thanh tự nhiên và trong trẻo cho phép người tham dự nghe và nói rõ ràng ở bất kỳ vị trí nào.

Tính di động không giới hạn: Đã được cải tiến với Bluetooth để kết nối với bất kỳ điện thoại thông minh nào.

Trải nghiệm người dùng tối ưu: Khả năng tương thích hoàn hảo với các giải pháp UC / Softphone hàng đầu với bất kỳ điện thoại di động, điện thoại thông minh hoặc máy tính bảng nào có hỗ trợ Bluetooth.

Chi tiết & Thông số kỹ thuật

 • Micrô 360° đa hướng 
 • Kết nối Bluetooth không dây
 • Thời lượng pin: 15 giờ
 • Tham gia hội nghị: 1-4 người

Jabra Speak 410

loa hội nghị kèm mic

Jabra Speak 410 là mẫu loa hội nghị kèm mic thân thiện với người dùng và tương thích với tất cả các nền tảng UC hàng đầu. Nó có thể thực hiện quay số nhanh bằng nút chạm thông minh, giúp người dùng thiết lập cuộc họp chỉ trong tích tắc.

Tổ chức các cuộc họp mọi lúc mọi nơi: Kết nối USB đơn giản mang lại hiệu quả cho cuộc họp, bất cứ khi nào và bất cứ nơi nào bạn cần. Mẫu loa này đi kèm với một chiếc túi cao su bảo vệ để giữ cho nó không bị trầy xước, rất lý tưởng để mang đi bất cứ đâu.

Âm thanh trong trẻo: Đảm bảo mọi người đều nghe thấy bằng micrô đa hướng.

Độ bao phủ phòng tối đa 4 người: Micrô đa hướng cung cấp khả năng nhận giọng nói 360 độ.

Chi tiết & Thông số kỹ thuật

 • Loa ngoài và micro tích hợp cùng trên một thiết bị.
 • Có cổng gắn tai nghe rời cho các cuộc gọi cá nhân.
 • Âm thanh HD rõ nét cho cuộc trò chuyện luôn rõ ràng .
 • Micro với khả năng thu nhận âm thanh đa hướng 360 độ
 • Phím điểu chỉnh cảm ứng trên bề mặt loa
 • Chuẩn kết nối USB1.1 và 2.0

Jabra Speak 810

Jabra Speak 810 là loa hội nghị kèm mic đơn giản, không phức tạp với chi phí hợp lý, lý tưởng cho phòng họp với 15 người tham dự . Nó tiện nghi đến mức không cần trải qua khóa đào tạo để sử dụng. Đặc biệt mẫu này còn có micrô ZoomTalk đảm bảo không bỏ sót một từ của người thuyết trình. Kết nối linh hoạt với các thiết bị thông minh và laptop.

51421_jabra_speak_810__2_

Khả năng kết nối linh hoạt: USB plug and play đơn giản cho phép các cuộc họp có thể bắt đầu sau vài giây. Các tùy chọn để kết nối bao gồm giắc cắm 3,5 mm kết nối máy tính bảng hoặc điện thoại thông minh và Bluetooth.

Micrô Jabra Zoomtalk độc đáo: Micrô ZoomTalk phát hiện giọng nói của người thuyết trình một cách dễ dàng, giúp cho quá trình giao tiếp diễn ra trơn tru, tối đa hóa thời gian họp.

Trải nghiệm người dùng tối ưu: Khả năng tương thích hoàn hảo với các giải pháp UC / Softphone hàng đầu với bất kỳ điện thoại di động, điện thoại thông minh hoặc máy tính bảng nào có hỗ trợ Bluetooth.

Thiết kế nhỏ gọn: Thiết kế nhỏ gọn và nhẹ kết hợp với cáp USB thiết lập nhanh chóng.

Chi tiết & Thông số kỹ thuật

 • Kết nối với nhiều thiết bị hội nghị khác nhau
 • Hoạt động tốt trong phòng họp lớn với tối đa 15 người trong một phòng
 • Công nghệ Micro ZoomTalk cho phép tự động tập trung vào người đang phát biểu
 • CTrang bị tính năng khử ồn, khử nhiễu hiệu quả
 • Kết nối Bluetooth với máy tính bảng, điện thoại di động, và tai nghe

Thông tin liên hệ

CÔNG TY TNHH CUNG ỨNG NGỌC THIÊN

Điện thoại: 028 777 98 999

Hotline/Zalo: 0939 039 028 (Mr.Thoại)

Email: info@vnsup.com