Cung cấp thiết bị hội nghị Logitech Group cho Công ty Tập đoàn Địa ốc Kim Oanh

Công ty Tập đoàn Địa ốc Kim Oanh

Tại sao cần đầu tư hệ thống thiết bị hội nghị cho doanh nghiệp?

Được biết, Công ty Tập đoàn Địa ốc Kim Oanh là tập đoàn hàng đầu về lĩnh vực kinh doanh bất động sản tại khu vực phía Nam Việt Nam. Vào thời điểm hiện tại năm 2021, Địa ốc Kim Oanh đã có 13 cơ sở trực thuộc với 1.500 nhân sự hoạt động tại Bình Dương, Đồng Nai, Thành phố Hồ Chí Minh và Thừa Thiên Huế.

Kim Oanh Group vừa là chủ đầu tư vừa là đơn vị phân phối uy tín các dự án bất động sản quy mô lớn trên địa bàn tỉnh Bình Dương, Đồng Nai và Thành phố Hồ Chí Minh. Các sản phẩm chính của Công ty Địa ốc Kim Oanh giới thiệu đến thị trường gồm có đất nền và chung cư.

Để đảm bảo hỗ trợ tốt hơn các phiên họp, hội thảo trực tuyến cũng như tổ chức và tham gia các khóa đào tạo trực tuyến cho tất cả nhân viên, Công ty BĐS Kim Oanh đã áp dụng giải pháp hội nghị truyền hình cho phòng họp của mình. Với giải pháp này, doanh nghiệp vừa nâng cao chất lượng công việc và đào tạo, vừa tiết kiệm thêm chi phí.

Hình ảnh lắp đặt bộ Logitech Group tại công ty địa ốc Kim Oanh
Hình ảnh lắp đặt bộ Logitech Group tại công ty Tập đoàn địa ốc Kim Oanh
Logitech Group
Logitech Group
Logitech Group
Logitech Group

Thông tin dự án hội nghị trực tuyến cho Công ty Tập đoàn Địa ốc Kim Oanh

Ngọc Thiên hân hạnh là đơn vị hỗ trợ Công ty Cổ phần Tập đoàn Địa ốc Kim Oanh từ khâu tham vấn, lên bản vẽ giải pháp, triển khai hợp đồng đến liên hệ thi công lắp đặt giải pháp hội nghị truyền hình Logitech Group.

Danh mục thiết bị:

Logitech-Group

Thiết bị hội nghị Logitech Group:

Đây là thiết bị hội nghị dành cho phòng họp trung bình và lớn (từ 16 đến 20 người). Đem lại cuộc gọi chất lượng video Full-HD 1080p và âm thanh chân thực, rõ ràng. Có khả năng mở rộng chức năng thu âm bằng Mic mở rộng tùy chọn, phù hợp với nhiều phòng họp.

  • Thiết lập đơn giản plug-and-play Mic mở rộng lên đến 8.5m
  • Chất lượng cuộc gọi 1080p 30fps.
  • Zoom 10x
  • Tự động lấy nét Có thể nghe âm thanh bằng loa ngoài

👉 Xem chi tiết sản phẩm Thiết bị hội nghị Logitech Group tại đây

Với mức giá hấp dẫn, hệ thống hội nghị truyền hình Logitech là sự đầu tư thông minh, giúp bạn nâng tầm hoạt động kinh doanh lên một tầm cao mới. Để được tư vấn chi tiết về dự án hệ thống hội nghị trực tuyến này, vui lòng liên hệ hotline 028 777 98 999.

Xem thêm: