.
.
.
.
Báo giá Tư vấn ngay
Mới

* THÔNG TIN DỊCH VỤ
- Miễn phí vận chuyển *Xem chi tiết tại đây
- Xem thêm Bảng giá dịch vụ lắp đặt tại đây
- Bảo hành chính hãng 1 đổi 1 trong 15 ngày nếu có lỗi phần cứng từ nhà sản xuất. *Xem chi tiết tại đây

Thiết bị hội nghị Yealink MVC960

Liên hệ (giá đã VAT)

  • Công nghệ One Cable giúp kết nối TV và bàn hội nghị bằng một cáp Cat5e duy nhất.
  • Nhiều giải pháp Camera để bao quát tất cả những người tham gia trong một tình huống phòng lớn.
  • Plug-in Yealink Camera Control để kiểm soát cài đặt camera ngay cả trong các phiên
  • Điều chỉnh bố cục camera theo nhu cầu cụ thể tại các thời điểm khác nhau.
  • Quản lý thiết bị để theo dõi, quản lý và định cấu hình các hành động từ xa.
Please enable JavaScript in your browser to complete this form.

*Thường trả lời trong vài phút

Zoom Translated Captions Vnsup
May Chieu Epson Vnsup

Thông tin Thiết bị hội nghị Yealink MVC960

Ứng dụng Yealink MVC960

Thiết bị hội nghị Yealink MVC960 là bộ giải pháp cho hệ thống phòng họp Microsoft Teams cực lớn (> 30 người). Bộ sản phẩm bao gồm: 2xcamera mắt kép UVC86, 1x MCore mini-PC, 1x bảng điều khiển cảm ứng MTouch II và 1x  AVHub.

Sự kết hợp của các sản phẩm trong bộ sẽ mang lại trải nghiệm họp Teams cao cấp cho bạn. Bạn có thể tương tác, kết nối và cộng tác với người dùng bên trong và bên ngoài một cách liền mạch và thông minh.

Tìm hiểu sơ lược từng sản phẩm trong bộ thiết bị hội nghị Yealink MVC960

Yealink MVC960

Yealink MVC960 Specifications

Những tiện dụng do bộ thiết bị hội nghị Yealink MVC960 mang lại

Máy ảnh kép 4K bắt kịp mọi chuyển động của bạn

2 camera trong UVC84

Yealink UVC86 là camera hội nghị 4K mắt kép tích hợp. Camera toàn cảnh trên UVC86 có nhiệm vụ phát hiện người tham gia trong thời gian thực, trong khi đó camera PTZ còn lại theo dõi bạn để ghi lại bức ảnh đẹp nhất về mọi người trong phòng.

Tận hưởng trải nghiệm được theo dõi chính xác và mượt mà bất cứ khi nào người tham gia cuộc họp có mặt. Được hỗ trợ nhiều tính năng do AI điều khiển, bao gồm Tự động tạo khung, Theo dõi người nói và Theo dõi diễn giả, UVC86 mang đến một cuộc họp thông minh và hiệu quả.

Yealink MVC960 là giải pháp nhiều camera. Có thể tùy chỉnh bố cục trong mọi cuộc họp.

Yealink MVC960- giải pháp nhiều camera

Với AVHub, hệ thống MVC960 cho phép người dùng kích hoạt đồng thời nhiều camera từ một phòng, thu hình người tham gia tốt hơn và cung cấp các chế độ xem khác nhau cho các phòng. Hơn nữa, quản trị viên có thể chọn các chế độ theo dõi khác nhau cho từng camera.

Trong thời gian chờ đợi, những người tham dự từ xa có thể xem video trước của tất cả các camera trong phòng được bật theo bố cục có thể tùy chỉnh trước đó, tạo ra nhiều ứng dụng cho các tình huống được linh hoạt hơn.

Khi kết hợp với Yealink BYOD Extender, MVC960 cho phép điều khiển nhiều camera ngay cả trong các cuộc họp của bên thứ ba. Tất cả những điều này làm cho Yealink MVC960 trở thành một thiết bị hội nghị truyền hình phù hợp cho các phòng họp lớn.

Giải pháp âm thanh linh hoạt. Phù hợp với nhu cầu cụ thể

giải pháp âm thanh linh hoạt với Yealink MVC960

Hệ thống Yealink MVC960 mang lại sự linh hoạt hơn cho các giải pháp âm thanh. Người dùng có thể chọn bất kỳ thiết bị thoại Yealink nào cho Microsoft Teams, bao gồm micrô Yealink VCM34, micrô trần VCM38 và MSpeaker II hoặc giải pháp âm thanh từ các nhà cung cấp chính thống khác bao gồm loa hội nghị Shure, Biamp, v.v. cho các nhu cầu cụ thể.

Chipset hỗ trợ AI, khả năng vô tận cho các ứng dụng trong tương lai

Yealink AVHub

Yealink AVHub có thể được sử dụng với nhiều UVC86 để cung cấp giải pháp nhiều camera: camera quay mọi góc nhìn, camera đi theo bạn giúp khán giả tham gia nhiều hơn trong hội nghị.

Được trang bị chipset hỗ trợ AI mạnh mẽ, AVHub mang lại khả năng mở rộng tuyệt vời cho bộ thiết bị Yealink MVC960 trong các ứng dụng trong tương lai, bao gồm cả chế độ cùng nhau trong Microsoft Teams.

AVHub cho phép xử lý âm thanh và video trực tiếp, giảm gánh nặng hoạt động của Mcore.

Nhiều lựa chọn gắn kết. Kết nối đơn giản hóa

Lắp đặt và kết nối MCore mini-PC-03

Lắp đặt và kết nối MCore mini-PC Lắp đặt và kết nối MCore mini-PC-01

MCore mini-PC có thể được thiết lập theo cách bố trí phòng cụ thể: Gắn trên tường hay dán vào bàn. Ngoài ra, trong tất cả các hệ thống phòng Yealink MVC960, giải pháp quản lý cáp MCore sẽ tích hợp dữ liệu và nguồn điện vào một cáp CAT5e.

Hơn nữa, chỉ cần một cáp USB để kết nối Mcore và tất cả các thiết bị âm thanh và hình ảnh với AVHub, giúp tiết kiệm đáng kể thời gian và công sức triển khai.

Một cú nhấp chuột để chia sẻ

một chạm để chia sẻ màn hình với yealink WPP20

Người dùng có thể chia sẻ nội dung không dây dễ dàng bằng cách cắm Yealink WPP20 và máy tính và nhấp chuột. Hoặc bạn có thể kết nối máy tính với thiết bị trình chiếu của buổi họp thông qua cổng USB-C hoặc HDMI rồi bắt đầu chia sẻ nội dung.

Trong các hệ thống Yealink MVC960 Microsoft Teams Room, tất cả những người tham gia có thể linh hoạt chọn cách chia sẻ nội dung không dây hoặc có dây.

Quản lý các thiết bị trong bộ Yealink MVC960 từ xa

Quản lí từ xa

Giải pháp video sê-ri Yealink MVC hỗ trợ Nền tảng quản lý thiết bị Yealink/Dịch vụ đám mây. Bạn có thể quản lý, giám sát, định cấu hình, cập nhật và chẩn đoán tất cả các thiết bị ngoại vi và âm thanh Yealink trên nền tảng này từ xa.

(1 bình chọn)

Thông số kỹ thuật của Thiết bị hội nghị Yealink MVC960

Đang cập nhật...