.
.
.
.
Báo giá Tư vấn ngay
Mới

* THÔNG TIN DỊCH VỤ
- Miễn phí vận chuyển *Xem chi tiết tại đây
- Xem thêm Bảng giá dịch vụ lắp đặt tại đây
- Bảo hành chính hãng 1 đổi 1 trong 15 ngày nếu có lỗi phần cứng từ nhà sản xuất. *Xem chi tiết tại đây

Thiết bị wireless không dây Yealink WPP20

5,148,000 (giá đã VAT)

Yealink WPP20 là thiết bị dùng để chia sẻ nội dung trong một cuộc họp mà bạn muốn tới mọi người. Có thể kết nối tối đa 8 thiết bị cùng lúc cho bạn trải nghiệm tuyệt vời.

Please enable JavaScript in your browser to complete this form.

*Thường trả lời trong vài phút

Zoom Translated Captions Vnsup
May Chieu Epson Vnsup

Thông tin Thiết bị wireless không dây Yealink WPP20

WPP20 là thiết bị wireless không dây, có thể kết nối với hệ thống hội nghị truyền hình thế hệ mới của Yealink để cung cấp trải nghiệm chia sẻ nội dung chất lượng cao. Thông qua kết nối mạng Wi-Fi 5G, WPP20 cho phép chia sẻ nội dung trên màn hình chỉ bằng một cú chạm. Khi được kết hợp với hệ thống hội nghị video Yealink và màn hình cảm ứng, phần mềm hỗ trợ cuộc họp của WPP20 cung cấp các chức năng phong phú như: Mời người tham gia, ghi âm cuộc họp và thậm chí điều khiển ngược laptop từ màn hình.

WPP20

Hiển thị các nội dung trình chiếu một cách đơn giản

  • Chia sẻ dễ dàng: WPP20 kết nối với mạng Wi-Fi 802.11ac 5 GHz của Yealink mà không cần bộ định tuyến. Với khả năng chống nhiễu tuyệt vời. Việc chia sẻ nội dung mượt mà và dễ dàng hơn bao giờ hết.
  • Cài đặt đơn giản: Chỉ cần thao tác cắm WPP20 vào máy tính xách tay. Thông qua cổng USB để kết nối nhanh với hệ thống hội nghị trực tuyến. Người dùng có thể nhấp vào nút và bắt đầu chia sẻ nội dung ngay lập tức. Mà không cần bất kỳ ứng dụng hoặc phần mềm bổ sung nào.
  • Loại bỏ hệ thống cáp: Kết nối không dây giúp loại bỏ tình trạng nhiều cáp ở khu vực giữa màn hình và bàn hội nghị. Giảm chi phí triển khai và cho phép không gian họp trở nên gọn gàng hơn.

Hiển thị các nội dung trình chiếu một cách đơn giản

Chia sẻ FHD đa điểm có độ trễ thấp

  • Phản ứng ngay lập tức, trình bày trơn tru và dễ dàng. WPP20 đảm bảo chia sẻ nội dung chất lượng cao và độ trễ thấp lên đến 1080P30FPS.
  • WPP20 hỗ trợ tối đa tám kết nối thiết bị cùng một lúc. Và chia sẻ 4 nội dung cùng một lúc lên màn hình trình chiếu.

Chia sẻ FHD đa điểm có độ trễ thấp

Chức năng điều khiển nhiều tính năng

  • Phần mềm hỗ trợ cuộc họp trực tuyến WPP20 cung cấp chức năng phong phú. Như mời người tham gia và ghi âm hội nghị, đảm bảo quy trình làm việc trôi chảy và trải nghiệm cuộc họp hiệu quả hơn.

Điều khiển đảo ngược trực quan đối với màn hình tương tác

  • Có thể tương tác với màn hình cảm ứng. Điều khiển ngược từ máy tính hoặc laptop có thể dễ dàng kích hoạt. Bằng cách nhấp hoặc kéo trực tiếp trên màn hình tương tác của bạn khi được ghép nối với hệ thống video conference Yealink.

Khả năng tương thích rộng

  • Yealink WPP20 tương thích với hầu hết tất cả các thiết bị. Cho dù bạn sử dụng Windows hay macOS, chia sẻ nội dung có thể được kích hoạt ngay lập tức chỉ bằng một cú chạm.

Khả năng tương thích rộng

Video demo Yealink WPP20

Bài viết hữu ích
Thương hiệu

Thông số kỹ thuật của Thiết bị wireless không dây Yealink WPP20

Đang cập nhật...