Ưu điểm nổi bật thiết bị Wifi Grandstream GWN7600-LR

Ưu điểm nổi bật thiết bị Wifi Grandstream GWN7600-LR

GWN7600LR là một điểm truy cập WiFi tầm xa. Được thiết kế để cung cấp hỗ trợ vùng phủ sóng mở rộng lên tới 300 mét. Nhờ có vỏ chống thấm nước và công nghệ chịu nhiệt. Rất lý tưởng cho các giải pháp WiFi ngoài trời.

Wifi Grandstream GWN7600-LR

Wifi Grandstream GWN7600-LR hỗ trợ cảnh báo sớm qua email: Cảnh báo tự động khi wifi ngừng hoạt động (bị tắt), cảnh báo khi CPU, RAM bị quá tải,…

Quản lý qua cloud miễn phí qua Web và Smartphone hoặc quản lý qua thiết bị phần cứng làm controller.

Độ bền cao :

GWN7600LR là điểm truy cập WiFi tầm xa. Ngoài trời mạnh mẽ với công nghệ vỏ chịu thời tiết và chống nóng tốt dù ở mọi thời tiết khắc nghiệt nhất.

Phạm vi phủ sống rộng rãi :

Grandstream GWN7600-LR được trang bị hai băng tần 2×2: 2 MU-MIMO với công nghệ tạo chùm. Và thiết kế ăng ten tinh vi cho thông lượng mạng tối đa và phạm vi phủ sóng WiFi mở rộng lên tới 300 mét.

Cài đặt quản lý dễ dàng :

Grandstream GWN7600-LR sử dụng thiết kế quản lý mạng phân tán không có bộ điều khiển và bộ điều khiển nhúng trong giao diện người dùng web của sản phẩm.

Điều này cho phép mỗi điểm truy cập quản lý một mạng độc lập lên đến 30 APN AP mà không cần phần cứng / phần mềm điều khiển riêng biệt và không có một điểm lỗi duy nhất.

Các tính năng cài đặt và quản lý dễ dàng được tích hợp với hỗ trợ phủ sóng bổ sung. Và các tính năng hiệu suất nâng cao, làm cho Grandstream GWN7600LR trở thành điểm truy cập ngoài trời lý tưởng để triển khai mạng không dây cỡ trung.

Tính năng bảo mật cao :

Giới hạn băng thông cho user và SSID, giới hạn thời gian kết nối, khóa bất kỳ client hoặc giới hạn client được kết nối Wifi, giới hạn người dùng trên mỗi AP, hệ thống bảo mật cao nhất chống hack.

MỌI THÔNG TIN VUI LÒNG LIÊN HỆ

CÔNG TY TNHH CUNG ỨNG NGỌC THIÊN

Điện thoại: 0899339028

Email: info@vnsup.com

Website: https://vnsup.com

Xem thêm: