Đánh giá wifi Access Point Grandstream GWN7600

Nhắc đến thiết bị wifi thì không còn quá xa lạ với nhiều người nữa. Nhưng để chọn cho doanh nghiệp một bộ thiết bị wifi vừa có tính năng tốt. Mà vừa hợp túi tiền thì là một điều khó với nhiều người. Vì rất ít người hiểu rõ về chức năng của nó. hãy cùng chúng tôi đi giải đáp những thắc mắc đó ở vài viết này nhé

Trên thị trường có rất nhiều thiết bị wifi mà các doanh nghiệp lựa chọn. Nhưng theo khảo sát của công ty chúng tôi thì wiffi Grandstream GWN7600. Được các doanh nghiệp lựa chọn rất nhiều và được đánh giá rất cao trong thời gian qua.

  1. Tổng quan về thiết bị wifi Grandstream GWN7600 :

wifi Grandstream GWN7600 là thiết bị được thiết kế cho các doanh nghiệp vừa và nhỏ, nhiều văn phòng trên sàn, địa điểm thương mại và văn phòng chi nhánh.

GWN7600 GWN7600 sử dụng thiết kế quản lý mạng phân tán không có bộ điều khiển trong đó bộ điều khiển được nhúng trong giao diện người dùng web của sản phẩm.

Đăc điểm của thiết bị wifi Grandstream GWN7600

– Hỗ trợ 16 SSID, cho phép lên tới 450 người dùng đồng thời.

– Với 2 anten Dual-band (2.4/5GHz) hỗ trợ công nghệ mới nhất 2×2 MU-MIMO gia tăng vùng phủ sóng và loại bỏ điểm chết.

– Hoạt động ở 2 giải tần 2.4GHz và 5GHz chuẩn mới nhất IEEE802 ac/a/nb/g.

– Tốc độ lên tới 1.75Gbps. Phạm vi phủ sóng lên tới 165 mét.

– Hỗ trợ tính năng Mesh, Roaming, Wifi marketing (Facebook, Wechat…).

– Kết nối nhóm mạng roaming 50 thiết bị không cần đăng ký lại khi dịch chuyển giữa các AP.

– Với 2 cổng mạng Ethernet 10/100/1000 hỗ trợ PoE (48V) và 1 cổng USB.

– Hỗ trợ kết nối đồng bộ lên tới 30 thiết bị đồng thời thành 1 mạng vòng tròn duy nhất.

– Bảo mật cao cấp chuẩn mã hóa SHA256.

2. Ưu điểm nổi bật wifi Grandstream GWN7600 

Độ phủ sóng wifi rộng:

GWN7600 là điểm truy cập WiFi 802.11ac Wave-2. Nó cung cấp hai băng tần 2×2: 2 MU-MIMO với công nghệ tạo chùm và thiết kế ăng ten tinh vi cho thông lượng mạng tối đa và phạm vi phủ sóng Wi-Fi mở rộng.

Cài đặt và quản lý dễ dàng :

GWN7600 sử dụng thiết kế quản lý mạng phân tán không có bộ điều khiển. Trong đó bộ điều khiển được nhúng trong giao diện người dùng web của sản phẩm rất tiện lợi.

Điều này cho phép mỗi điểm truy cập quản lý độc lập một mạng lưới lên đến 30 AP series APN76xx mà không cần phần cứng / phần mềm điều khiển riêng biệt và không có một điểm lỗi duy nhất.

Khả năng kết nối nhanh chóng :

Điểm truy cập không dây này có thể được ghép nối với bất kỳ bộ định tuyến bên thứ ba nào cũng như bộ định tuyến sê-ri GWN dòng Grand.

Hỗ trợ QoS tiên tiến :

Với sự hỗ trợ cho QoS tiên tiến, các ứng dụng thời gian thực có độ trễ thấp, hơn 450 thiết bị khách đồng thời trên mỗi AP và cổng mạng Gigabit kép với PoE. GWN7600 là điểm truy cập WiFi lý tưởng để triển khai mạng không dây trung bình với mật độ người dùng trung bình đến cao .

Đến với chúng tôi quý khách yên tâm về mẫu mã và chất lượng sản phẩm. Chúng tôi hoạt động dựa trên nguyên tắc ” Uy tín – chất lượng tạo nên thành công”.

Tính năng bảo mật cao :

Giới hạn băng thông cho user và SSID, giới hạn thời gian kết nối, khóa bất kỳ client hoặc giới hạn client được kết nối Wifi, giới hạn người dùng trên mỗi AP, hệ thống bảo mật cao nhất chống hack.

CÔNG TY TNHH CUNG ỨNG NGỌC THIÊN

Hotline: 0899 339 028

Email: info@vnsup.com

Website: https://vnsup.com