Đánh giá Wifi Access Point Grandstream GWN7610

Đánh giá Wifi Access Point Grandstream GWN7610

Wifi là mạng không dây hiện đã và đang chiếm vai trò rất quan trọng. Trong cuộc sống, công việc cũng như giải trí thường ngày của chúng ta. Nhưng để hiểu rõ hơn về tính năng cũng như công dụng hữu ích của nó thì nhiều người cũng không am hiểu cho lắm. Hãy cùng công ty chúng tôi tìm hiểu nhé.

Doanh nghiệp của bạn đang sử dụng thiết bị wifi Grandstream GWN7610. N hưng còn nhiều thắc mắc không hiểu về nó. Ví dụ như tính năng, ưu điểm… về thiết bị wifi này thì sau đây công ty chúng tôi sẽ giúp doanh nghiệp của bạn giải đáp những thắc mắc đó ở bài viết dưới này.

1.Tổng quan về thiết bị wifi Grandstream GWN7610 :

Thiết bị wifi Grandstream GWN7610 là điểm truy cập không dây 802.11ac hiệu suất cao dành cho các doanh nghiệp vừa và nhỏ, nhiều văn phòng trên sàn, địa điểm thương mại và văn phòng chi nhánh.

wifi-GWN7610Đặc điểm thiết bị wifi Grandstream GWN7610 :

-16 SSID
– 250 client đồng thời
– Cự ly 175 mét
– Kết nối nhóm roaming 50 thiết bị không cần đăng ký lại khi dịch chuyển giữa các AP
– 2 băng tần 2,4 và 5Ghz, Công nghệ MU-MIMO 3×3 anten ngầm, 2 cổng LAN (1 PoE), 1 cổng USB, Nhóm 50 thiết bị

2. Tính năng nổi bật GWN7610:

Độ phủ sống rộng rãi :

Nó cung cấp công nghệ MIMO băng tần kép 3×3: 3.  Và thiết kế ăng ten tinh vi cho thông lượng mạng tối đa. Và phạm vi phủ sóng Wi-Fi mở rộng.

Dễ dàng cài đặt và quản lý :

GWN7610 sử dụng thiết kế quản lý mạng phân tán không có bộ điều khiển.  trong đó bộ điều khiển được nhúng trong giao diện người dùng web của sản phẩm. Điều này cho phép mỗi điểm truy cập quản lý một mạng độc lập lên tới 50 thiết bị.  GWN7610 mà không cần phần cứng / phần mềm điều khiển riêng biệt và không có một điểm lỗi duy nhất.

Khả năng ghép nối cao :

Điểm truy cập không dây này có thể được ghép nối với bất kỳ bộ định tuyến bên thứ ba nào cũng như bộ định tuyến sê-ri GWN dòng Grand.

Với sự hỗ trợ cho QoS tiên tiến, các ứng dụng thời gian thực có độ trễ thấp, hơn 250 thiết bị khách trên mỗi AP và cổng mạng Gigabit kép với PoE / PoE +, GWN7610 là điểm truy cập không dây lý tưởng cho việc triển khai mạng không dây lớn và nhỏ.

Tính năng bảo mật cao :

Giới hạn băng thông cho user và SSID, giới hạn thời gian kết nối, khóa bất kỳ client hoặc giới hạn client được kết nối Wifi, giới hạn người dùng trên mỗi AP, hệ thống bảo mật cao nhất chống hack.

MỌI CHI TIẾT XIN VUI LÒNG LIÊN HỆ

CÔNG TY TNHH CUNG ỨNG NGỌC THIÊN

Hotline: 0899 339 028

Email: info@vnsup.com

Website: https://vnsup.com