Ưu điểm nổi bật Wifi Grandstream GWN7610

Ưu điểm nổi bật Wifi Grandstream GWN7610

Thiết bị wifi Grandstream GWN7610 là điểm truy cập không dây 802.11ac. Hiệu suất cao dành cho các doanh nghiệp vừa và nhỏ. Niều văn phòng trên sàn, địa điểm thương mại và văn phòng chi nhánh.

Thiết bị Wifi Access Point GWN7610Với khả năng kết nối i nhóm roaming 50 thiết bị không cần đăng ký lại khi dịch chuyển giữa các AP. Thì đó là một điểm vượt trội của thiết bị wifi này.

Độ phủ sóng wifi rộng:

GWN7600 là điểm truy cập WiFi 802.11ac Wave-2. Nó cung cấp hai băng tần 2×2: 2 MU-MIMO với công nghệ tạo chùm và thiết kế ăng ten tinh vi cho thông lượng mạng tối đa và phạm vi phủ sóng Wi-Fi mở rộng.

Cài đặt và quản lý dễ dàng :

GWN7600 sử dụng thiết kế quản lý mạng phân tán không có bộ điều khiển. Trong đó bộ điều khiển được nhúng trong giao diện người dùng web của sản phẩm rất tiện lợi.

Điều này cho phép mỗi điểm truy cập quản lý độc lập một mạng lưới lên đến 30 AP series APN76xx mà không cần phần cứng / phần mềm điều khiển riêng biệt và không có một điểm lỗi duy nhất.

Khả năng kết nối nhanh chóng :

Điểm truy cập không dây này có thể được ghép nối với bất kỳ bộ định tuyến bên thứ ba nào cũng như bộ định tuyến sê-ri GWN dòng Grand.

Hỗ trợ QoS tiên tiến :

Với sự hỗ trợ cho QoS tiên tiến, các ứng dụng thời gian thực có độ trễ thấp, hơn 450 thiết bị khách đồng thời trên mỗi AP và cổng mạng Gigabit kép với PoE. GWN7600 là điểm truy cập WiFi lý tưởng để triển khai mạng không dây trung bình với mật độ người dùng trung bình đến cao .

Đến với chúng tôi quý khách yên tâm về mẫu mã và chất lượng sản phẩm. Chúng tôi hoạt động dựa trên nguyên tắc ” Uy tín – chất lượng tạo nên thành công”.

Tính năng bảo mật cao :

Giới hạn băng thông cho user và SSID, giới hạn thời gian kết nối, khóa bất kỳ client hoặc giới hạn client được kết nối Wifi, giới hạn người dùng trên mỗi AP, hệ thống bảo mật cao nhất chống hack.

CÔNG TY TNHH CUNG ỨNG NGỌC THIÊN

Hotline: 0899 339 028

Email: info@vnsup.com

Website: https://vnsup.com