​Lợi ích của tai nghe điện thoại viên

Lợi ích của tai nghe điện thoại viên

Khi nhắc tới điện thoại viên thì hầu hết mọi người đều nhớ ngay đến những con người hàng ngày phải nghe, trực điện thoại của hàng ngàn người. Tuy nhiên, Tai nghe điện thoại viên thì chỉ được đông đảo các tổng đài viên sử dụng nhiều được biết đến. Bạn có quan tâm tới lợi ích của tai nghe điện thoại viên mang lại?

Với công nghệ ngày càng phát triển

Thì vấn đề mà được nhiều người quan tâm nhất chính là sức khỏe. Dù bạn có đam mê công việc, hay có tiền tỷ nhưng khi bị đau ốm thì tiền bạc sẽ không còn quan trọng. Theo một nghiên cứu cho thấy sức khỏe là tài sản vô giá của mỗi người:

 • Không có sức khỏe chúng ta không thể tồn tại.
 • Một số người trong chúng ta đang chịu đựng những đau đớn khác nhau
 • Và không tìm được cách chữa trị có lợi ích từ bên trong hoặc bên ngoài
 • Một số người khổ sở vì bệnh tật mà không tìm được nguyên nhân rõ ràng về căn bệnh.
 • Ở một mức độ nào đó, chúng ta lo sợ về sức khỏe của chúng ta sẽ thay đổi hoặc trở nên xấu đi hoặc thoái hóa theo tuổi tác.
nen chon tai nghe dien thoai LỢI ÍCH

​Lợi ích của tai nghe điện thoại viên đối với con người sống trong xã hội hiện tại

Vật chất giúp chúng ta có một cuộc sống sung túc hơn giúp ta vượt qua những bất trắc, tai ương có thể xảy đến bất thình lình. Nhưng quan trọng hơn cả, một khi có sức khỏe ta sẽ đối phó đầy hiệu quả với những khó khăn đó.

Theo New Yorker piece thì:

 • Có tới 70% doanh nghiệp muốn tìm kiếm một nơi làm việc có không gian mở.

Theo một chuyên gia nghiên cứu cho thấy 69% công nhân tri thức cho rằng một môi trường ồn ào ảnh hưởng xấu tới năng suất, chất lượng công việc của họ.
Tại sao chúng tôi lại nói tới vấn đề này bởi khi các nhà quản lý của các trung tâm chăm sóc khách hàng và các điện thoại viên được hỏi về việc đánh giá, xếp hạng những công cụ cần thiết để tạo môi trường làm việc hoàn hảo thì có tới 73% lựa chọn chất lượng tai nghe, 67% chọn chất lượng hệ thống và phần mềm

Do đó, chất lượng tai nghe được coi là công cụ hữu hiệu vừa giảm ồn xung quanh lại tăng chất lượng âm thanh cho cuộc gọi.

loi ich tai nghe dien thoai vien 1 LỢI ÍCH

Hiểu được tầm quan trọng của việc bảo vệ sức khỏe, đặc biệt đối với những người có môi trường sống và làm việc trong môi trường ồn ào jabra đã đưa ra thị trường nhiều dòng tai nghe jabra chuyên dụng cho các điện thoại viên.

Câu hỏi đặt ra, tai nghe điện thoại viên khác gì so với tai nghe thông thường?

 • Microphone chống tạp âm, loại bỏ những âm thanh lớn ảnh hưởng tới đôi tai của bạn.
 • Có hai lựa chọn đó là một tai (mono) và hai tai (duo)
 • Loại bỏ tiếng ồn
 • Điều chỉnh âm lượng

Lợi ích khi sử dụng tai nghe điện thoại viên:

Tăng hiệu quả công việc.

Theo như Brendan Read một nhà quản lý nổi tiếng của mỹ nói:

 • “Chúng tôi luôn luôn tin tưởng những hiệu quả tuyệt vời mà những chiếc tai nghe mang lại”.

Đặc biệt, với công nghệ noise-cancelling tai nghe Jabra được coi là chiếc tai nghe thông minh không chỉ giảm tiếng ồn xung quanh môi trường làm việc, mà còn cải tiến chất lượng cuộc gọi với khách hàng, khách hàng có thể nghe rõ hơn, giọng nói nhẹ nhàng hơn và không bị những phiền nhiễu xung quanh ảnh hưởng tới cuộc gọi tạo được lòng tin cho khách hàng.

Tăng sự linh hoạt

%e2%80%8bloi-ich-cua-tai-nghe-dien-thoai-vien

Tiết kiệm chi phí cho doanh nghiệp

Tăng khả năng tương thích của bạn với khách hàng

Tăng sự thỏa mãn cho khách hàng

Tăng doanh thu

Không chỉ với các doanh nghiệp, mà đối với các trung tâm chăm sóc khách hàng, sẽ thu hút được nhiều khách hàng hơn, khách hàng sẽ cảm thấy họ được quan tâm hơn và quay trở lại với công ty.

👉 Xem thêm:

Lưu ý: Nếu bạn đang tìm kiếm nhà phân phối tai nghe, tai nghe call center giá rẻ trên thị trường thì đây là thông tin cho bạn:

CÔNG TY TNHH CUNG ỨNG NGỌC THIÊN

Điện thoại: 028 777 98 999

Hotline/Zalo: 0899 339 028

Email: info@vnsup.com