Danh sách loa hội nghị Plantronics nhập khẩu chính hãng

Loa hội nghị Plantronics nhập khẩu chính Hãng

Plantronics là hãng tai nghe có trụ sở đặt tại Santa Cruz, bang Californnia. Khu vực được biết đến với tên gọi thung lũng Sillicon. Nơi tập trung hầu hết các tập đoàn  về công nghệ của thế giới hiện nay.

So với các hãng tai nghe danh tiếng khác, sản phẩm của Plantronics được đánh giá cao về độ ổn định, khả năng khử tiếng ồn và thường xuyên được sử dụng bởi những đối tượng khách hàng như doanh nghiệp, công ty lớn…

Loa hội nghị Plantronics là một sản phẩm mới của hãng. Ra đời để đáp ứng cho nhu cầu phòng họp hội nghị của doanh nghiệp. Sử dụng softphone thông qua máy tính, điện thoại di động hoặc máy tính bảng. Sau đây là một số loa hội nghị ưu chuộng nhất.

1. Loa điện tử Calisto P5200 USB-C+Jack 3.5mm

Calisto P5200 USB A Danh Sách Loa Hội Nghị PlantronicsLoa mới Plantronics Calisto 5200 cung cấp chất lượng vượt trội âm thanh. Giao diện trực quan và một kết nối plug and play.

Đó là lý tưởng cho du lịch hoặc phòng họp nhỏ.

Với micrô 360 ° mang lại âm thanh phong phú, rõ ràng và khử tiếng ồn. Bạn sẽ có thể thực hiện các cuộc hội thoại hoàn hảo như trực diện.

2. Loa điện tử Calisto P5200 USB-A+Jack 3.5mm

Dễ dàng quản lý cuộc gọi của bạn từ PC, điện thoại thông minh hoặc máy tính bảng bằng cáp jack 3,5mm và kết nối USB

Phạm vi phòng 360 ° với tính năng khử tiếng ồn chủ động, lý tưởng cho các chuyên gia di động cần thực hiện cuộc gọi trong nhiều tình huống

Xử lý tín hiệu số (DSP) để khôi phục âm thanh của giọng nói một cách tự nhiên và giảm tiếng vang

 Loa điện tử Calisto P5200 USB-A+Jack 3.5mm

3. Loa Calisto P3200 USB-C

Với loa PlantICS Calisto 3200, giờ đây bạn có thể biến bất kỳ phòng nào trong văn phòng từ xa thành phòng hội nghị và tận hưởng âm thanh rõ ràng đặc biệt và tính đơn giản của trình cắm. – chơi “.

Loa Calisto P3200 USB-CMicrô 360 ° cung cấp chất lượng âm thanh chất lượng cao trong vòng 3 mét.

Điều khiển trực quan và chế độ bí mật động giúp bạn kiểm soát cuộc gọi của mình.

Nhờ kết nối USB đáng tin cậy, rút ​​dây tích hợp và hộp đựng thực tế, bạn có thể đăng nhập và bắt đầu các cuộc họp của mình một cách nhanh chóng

4. Loa Calisto P3200 USB-A

Loa USB có dây biến đổi máy tính của bạn thành loa âm thanh băng rộng

Điều khiển đơn giản, trực quan, cho phép bạn trả lời / kết thúc, tắt tiếng và kiểm soát âm lượng cuộc gọi của bạn một cách dễ dàng

Kích thước nhỏ gọn và mic đa hướng với phạm vi âm thanh 360 độ đầy đủ lý tưởng cho các khu vực làm việc nhỏ

Tính năng khóa để sử dụng trong phòng hội nghị hoặc phòng họp nhỏ (tương thích với khóa Kensington)

Loa Calisto P3200 USB-A

5. Loa bluetooth với bốn micro Calisto 7200

Loa Bluetooth Với Bốn Micro Calisto 7200Khi bạn cần hiệu suất hội nghị đặc biệt trong phòng hội nghị nhóm nhỏ, hãy chuyển sang Calisto 7200. Bốn micrô đa hướng cung cấp vùng phủ sóng 360˚ và lọc tiếng ồn không mong muốn. Với kết nối USB, Bluetooth và điều khiển cảm ứng, Calisto 7200 sẵn sàng khi bạn cần.

6. Loa ngoài calisto 610 – M

Loa họp qua skype Plantronics Calisto 610 cho phép người dùng linh hoạt và chủ động hơn khi thực hiện các cuộc họp. Đây cũng là một trong những giải pháp đáp ứng yêu cầu khi họp trực tiếp.

LOA NGOÀI CALISTO 610 – M

7. Loa ngoài Calisto 610

Nhỏ và nhẹ, loa Calisto 610  cung cấp âm thanh chuyên nghiệp bất cứ nơi nào bạn chạm xuống.

LOA NGOÀI CALISTO 610

8. Loa ngoài Calisto 620-M

 LOA NGOÀI CALISTO 620-MLoa không dây Calisto 620- là sản phẩm mới nhất của hãng Plantronics với thiết kế nhỏ gọn mang đến sự tiện lợi cho bạn khi di chuyển.  Cho phép kết nối hai thiết bị là USB hoặc Bluetooth. Hỗ Trợ kết nối giữa máy tính và điện thoại di dộng thông qua cổng USB hoặc ứng dụng bluetooth.

9. Loa ngoài Calisto 620

Loa không dây Calisto 620- là sản phẩm mới nhất của hãng Plantronics. Với thiết kế nhỏ gọn mang đến sự tiện lợi cho bạn khi di chuyển.  Cho phép kết nối hai thiết bị là USB hoặc Bluetooth. Hỗ Trợ kết nối giữa máy tính và điện thoại di dộng thông qua cổng USB hoặc ứng dụng bluetooth.

LOA NGOÀI CALISTO 620Pin : Pin có thể sạc

Thời gian hoạt động: 7 giờ

Âm thanh lọc nhiễu và tiếng ồn.

Có nút điều chỉnh âm lượng và nút ngắt tiếng (mute).

Khử tạp âm tốt