.
.
.
.
Thiết bị hội nghị Barco ClickShare CX-30
Thiết bị hội nghị Barco ClickShare CX-30
Thiết bị hội nghị Barco ClickShare CX-30
Báo giá Tư vấn ngay
Mới

* THÔNG TIN DỊCH VỤ
- Miễn phí vận chuyển *Xem chi tiết tại đây
- Xem thêm Bảng giá dịch vụ lắp đặt tại đây
- Bảo hành chính hãng 1 đổi 1 trong 15 ngày nếu có lỗi phần cứng từ nhà sản xuất. *Xem chi tiết tại đây

Thiết bị trình chiếu không dây Barco ClickShare CX-30

Liên hệ (giá đã VAT)

  • Bundle với Logitech Rally system
  • Hỗ trợ đầy đủ BYOD
  • Hợp tác từ xa
  • Tương tác và kiểm duyệt đầy đủ (có sẵn trong bản cập nhật firmware trong tương lai)
  • Hoạt động với thiết bị của bạn, nền tảng hội nghị (UC) và thương hiệu thiết bị ngoại vi của bạn
  • Bảo mật nâng cao
  • Đã kết nối và quản lý đám mây
  • Cung cấp với 2 nút hội nghị
  • Phối hợp với Nút hội nghị hoặc Ứng dụng cộng tác
  • Bảo hành: 12 tháng
Please enable JavaScript in your browser to complete this form.

*Thường trả lời trong vài phút

Zoom Translated Captions Vnsup
May Chieu Epson Vnsup

Thông tin Thiết bị trình chiếu không dây Barco ClickShare CX-30

Hội nghị không dây, liền mạch cho phòng họp và hội nghị quy mô vừa và nhỏ

Để các cuộc họp có hiệu quả nhất có thể. Người tham gia cần cảm thấy được tham gia và truyền cảm hứng. ClickShare CX-30 từ Barco cung cấp giải pháp hội nghị không dây liền mạch. Có thể được sử dụng trên bất kỳ thiết bị nào để đưa các nhóm đến với nhau bất cứ nơi nào họ ở trong thế giới. Để tham gia vào các cuộc họp bao gồm tạo ra các ý tưởng và điểm thảo luận tốt nhất. Tương thích với mọi thiết bị PC, laptop hoặc Mac chạy hệ điều hành Windows, Android hoặc iOS; ClickShare CX-30 có thể biến các phòng họp nhỏ và vừa thành cơ sở hội nghị và hội nghị sáng tạo.

Mang cuộc họp của riêng bạn

Với ClickShare CX-30, bạn có thể bắt đầu một cuộc họp mọi lúc mọi nơi với đồng nghiệp. Và các bên liên quan trên toàn thế giới. Hoàn thành với sự hỗ trợ đầy đủ Mang theo thiết bị của riêng bạn (BYOD). ClickShare CX-30 cho phép người tham gia cuộc họp sử dụng bất kỳ thiết bị nào họ thích. Giúp cộng tác từ xa trở nên dễ dàng khi tham gia cuộc họp từ một địa điểm khác. Và khi tham gia cuộc họp từ cuộc họp nhỏ hơn. Và phòng lộn xộn nơi các đồng nghiệp có thể sử dụng máy tính xách tay, máy tính bảng hoặc thậm chí điện thoại thông minh của họ.

Bắt đầu các cuộc họp từ xa thân thiện với CNTT

ClickShare CX-30 là một hệ thống hội nghị không dây tích hợp đầy đủ. Có thể hoạt động trong vòng chưa đầy bảy giây. Nút Hội nghị không dây ClickShare và Ứng dụng cộng tác ClickShare giúp làm cho toàn bộ quá trình chia sẻ nội dung trở nên nhanh chóng và dễ dàng. Lý tưởng khi thời gian ở mức cao cấp trong khi tính chất bất khả tri của ClickShare. Giúp mọi người có thể sử dụng bất kỳ thiết bị với bất kỳ thiết bị ngoại vi.

ClickShare CX-30 hoàn toàn tương thích với các thiết bị Windows, Mac, iOS và Android. Và nó cũng có thể được sử dụng cùng với bất kỳ công nghệ truyền thông hợp nhất (UC). Và bất kỳ thương hiệu thiết bị ngoại vi AV USB nào. Ngoài ra, người dùng ClickShare CX-30 có thể hưởng lợi từ các tính năng tương tác * bao gồm kiểm duyệt, chế độ xem cục bộ của màn hình phòng, chú thích, bảng đen và hỗ trợ chạm lại. Cho phép người dùng điều khiển màn hình cảm ứng trong phòng.

Với ClickShare CX-30, người dùng có thể kết nối từ bất kỳ thiết bị nào họ thích. Vì hệ thống hội nghị không dây ClickShare CX-30 cung cấp các tính năng thân thiện với CNTT. Bao gồm bảo mật cấp doanh nghiệp và tích hợp liền mạch để bảo vệ dữ liệu và mạng công ty rộng hơn.

Cũng như Nền tảng quản lý đám mây XMS để quản lý thiết bị dễ dàng và thậm chí phân tích. Để đảm bảo rằng bạn tận dụng tối đa hệ thống và các cuộc họp của mình.

* Không phải tất cả các tính năng khả dụng khi khởi chạy, chúng sẽ trở nên khả dụng với các bản cập nhật firmware trong tương lai.

(99 bình chọn)
Thương hiệu

Thông số kỹ thuật của Thiết bị trình chiếu không dây Barco ClickShare CX-30

Đang cập nhật...