Hãng tai nghe Plantronic đổi tên thành Poly

Hãng nổi tiếng một thời làm tai nghe Bluetooth là Plantronics vừa cùng với Polycom, công ty làm thiết bị hội đàm truyền thống mà họ mua lại đổi tên thành Poly để làm mới chính mình. Năm ngoái, Logitech gần như đã thành công trong việc mua lại Plantronics sau nhiều năm họ gặp khó khăn. Về cạnh tranh và sáng tạo sản phẩm.

Việc đổi tên thường giúp một hãng nào đó. Đem lại cái gì đó mới mẻ cho người dùng so với quá khứ họ từng làm. Điều này đúng với trường hợp của Plantronics. Từng rất thành công và nổi tiếng với tai nghe đàm thoại Bluetooth nhưng sự trỗi dậy của tai nghe không dây và smartphone mạnh đã khiến Plantronics gặp khó. Nay họ muốn quay trở lại nhưng với một cái tên mới và loạt sản phẩm mới.

Sau khi đổi tên, Plantronics sẽ vẫn tiếp tục theo đuổi những sản phẩm có chất lượng âm thanh tốt và giá hấp dẫn. Cũng như trang bị những tính năng hiện đại như trợ lý ảo Alexa. Ngoài ra còn các sản phẩm mới như điện thoại VoIP hay điện thoại dùng hệ thống Google Voice.tai nghe plantronic đỏi thành thương hiệu poly

Chuyên mục:

Chia sẻ ngay:

Facebook
Twitter
LinkedIn
Email