.
.
.
.
.
Báo giá Đặt lịch gọi
Mới

* THÔNG TIN DỊCH VỤ
- Miễn phí vận chuyển *Xem chi tiết tại đây
- Xem thêm Bảng giá dịch vụ lắp đặt tại đây
- Bảo hành chính hãng 1 đổi 1 trong 15 ngày nếu có lỗi phần cứng từ nhà sản xuất. *Xem chi tiết tại đây

Tai nghe VOYAGER 5200 UC B5200

Liên hệ (giá đã VAT)

P/N: 206110-101

Please enable JavaScript in your browser to complete this form.

*Thường trả lời trong vài phút

hitrolink vnsup
FlashSale vnsup

Thông tin Tai nghe VOYAGER 5200 UC B5200

Để lại tiếng ồn

Không ở văn phòng? Không thành vấn đề. Bốn micrô thích ứng và công nghệ WindSmart® phối hợp với nhau. Để loại bỏ nhiễu nền đột ngột, mọi lúc mọi nơi. Giọng nói của bạn nghe rõ và chuyên nghiệp. Khi bạn chuyển đổi liền mạch giữa các môi trường, từ trong ra ngoài. Bây giờ bạn có thể tập trung vào những gì bạn đang nói, không phải nơi bạn đang nói.

Điều khiển bằng lệnh

Hãy kiểm soát. Biến Voyager 5200 UC thành một phần mở rộng của cuộc sống di động của bạn. Chỉ với một chạm, tai nghe kết nối với Siri, Google Hiện hành hoặc Cortana để bạn có thể gọi danh bạ điện thoại, gửi tin nhắn, lên lịch các cuộc họp hoặc thậm chí tìm kiếm trên web – tất cả đều qua giọng nói. Thêm vào đó, cảnh báo bằng giọng nói cung cấp cập nhật thời gian nói chuyện và thậm chí thông báo người gọi đến. Nói một cách đơn giản, hãy trả lời những câu trả lời hay về cuộc gọi mà không cần nhấc tay.

Thoải mái khi đeo

Thiết kế công thái học được thử nghiệm thoải mái của Voyager 5200 UC. Cho cảm giác tốt vào cuối ngày như lúc ban đầu. Tai nghe công thái học được thiết kế để cảm thấy như nó chỉ ở đó. Đó là một công cụ mạnh mẽ, thoải mái cho năng suất cả ngày.

Tính năng, đặc điểm:

Bài viết hữu ích

Thông số kỹ thuật của Tai nghe VOYAGER 5200 UC B5200

Đang cập nhật...