.
.
.
.
Báo giá Tư vấn ngay
Mới

* THÔNG TIN DỊCH VỤ
- Miễn phí vận chuyển *Xem chi tiết tại đây
- Xem thêm Bảng giá dịch vụ lắp đặt tại đây
- Bảo hành chính hãng 1 đổi 1 trong 15 ngày nếu có lỗi phần cứng từ nhà sản xuất. *Xem chi tiết tại đây

Tai nghe Plantronics Blackwire 3315, USB-A

Liên hệ (giá đã VAT)

  • P/N: 213936-01
  • Tai nghe Monaural có giắc cắm 3,5 mm và USB-A
  • Công nghệ Soundguard
  • Micrô có thể điều chỉnh
  • Tương thích với PC, điện thoại di động và MAC
  • Điều khiển cuộc gọi từ các nút trên Cáp USB
Please enable JavaScript in your browser to complete this form.

*Thường trả lời trong vài phút

Zoom Translated Captions Vnsup
May Chieu Epson Vnsup

Thông tin Tai nghe Plantronics Blackwire 3315, USB-A

Tai nghe Poly Blackwire 3315, USB-A mang đến âm thanh tốt nhất và phong cách hiện đại trong một USB cắm và chạy và tai nghe 3,5 mm. Kết nối với máy tính bằng USB hoặc máy tính bảng hoặc điện thoại thông minh bằng 3.5mm. Blackwire 3315, USB-A mang đến phong cách hiện đại cùng băng đô và đệm tai có đệm thoải mái. Cần micrô xoay để bạn có thể sử dụng ở cả hai bên. Micrô khử tiếng ồn giúp cải thiện âm thanh giọng nói của bạn. Thiết kế mono cho phép bạn giữ liên lạc với những gì đang xảy ra trong văn phòng. Blackwire 3315, USB-A hỗ trợ Dynamic EQ để cân bằng âm thanh tự động và SoundGuard để bảo vệ đôi tai của bạn. Vì là tai nghe USB nên Blackwire 3315, USB-A hoạt động với hầu hết các softphone trên thị trường.

Mô hình Blackwire 3315, USB-A này kết nối bằng USB-A (USB tiêu chuẩn) hoặc 3,5 mm. Nó tương thích với máy tính Windows hoặc macOS hoặc điện thoại thông minh hoặc máy tính bảng sử dụng 3,5 mm. Khi được sử dụng với USB, nó có các điều khiển cuộc gọi nội tuyến để trả lời / kết thúc cuộc gọi, giữ, quay số lại, tắt tiếng và âm lượng.

Đặc điểm của tai nghe Blackwire 3315, USB-A

1. Kết nối đơn giản, dễ dàng sử dụng

Sự đơn giản đáp ứng tính linh hoạt. Plug-n-play với USB và thiết bị yêu thích của bạn. Thiết kế mạnh mẽ mang lại độ tin cậy mà bạn có thể tin tưởng. Ngoài ra các mẫu Blackwire 3315/3325 còn đi kèm với đệm tai giải da, túi đựng du lịch, và đầu nối 3,5mm cho thiết bị động và máy tính bảng. nhận cuộc gọi trong văn phòng hoặc khi đang di chuyển.

Kết nối đơn giản, dễ dàng sử dụng
Kết nối đơn giản, dễ dàng sử dụng

2. Âm thanh chất lượng cao

Tai nghe Plantronics Blackwire 3300 Series với thiết kế kiểu dáng đẹp, hiện đại. Âm thanh rõ ràng sắc nét, kết hợp với sự thoải mái cả ngày cho phép bạn sử lý mọi cuộc gọi một cách dễ dàng.

Âm thanh chất lượng cao

3. Giá cả phải chăng

Dòng Blackwire 3300 đi kèm với mức giá phải chăng. Thêm vào đó, nó triển khai nhanh chóng và dễ dàng, và được xây dựng cho các nhu cầu của doanh nghiệp.

Giá cả phải chăng

4. Làm cho nó thành của bạn

Tùy chỉnh tai nghe của bạn với Plantronics Hub dành cho máy tính để bàn. Chọn tùy chọn ngôn ngữ, cài đặt tính năng và luôn cập nhật thiết bị của bạn với chương trình cơ sở mới nhất. Và Plantronics Manager Pro cung cấp cho các nhóm CNTT quản lý từ xa, kiểm kê tai nghe và giám sát việc sử dụng. Luôn nắm bắt thông tin và kiểm soát.

Làm cho nó thành của bạn

5. Tương thích với các nền tảng UC hàng đầu

Tất cả tai nghe Poly USB và loa ngoài cá nhân đều tương thích với các nền tảng giọng nói phổ biến nhất – chúng tôi chỉ làm việc. Các giải pháp Poly cung cấp chất lượng âm thanh tuyệt vời cho cả bạn và những người ở đầu bên kia của cuộc gọi – bất kể bạn chọn nền tảng nào.

Tương thích với các nền tảng UC hàng đầu
Poly được chứng nhận (khi được cung cấp) với tất cả các nền tảng truyền thông chính.

Thông số kỹ thuật

  • Âm thanh: mono
  • Kết nối: USB-A, 3,5 mm
  • Loại mặc: trên đầu
Bài viết hữu ích
Thương hiệu

Tai nghe

Loại tai nghe

Thông số kỹ thuật của Tai nghe Plantronics Blackwire 3315, USB-A

Đang cập nhật...