Tai nghe Logitech Zone Wireless

Liên hệ (giá đã VAT)

Tai nghe Bluetooth không dây được thiết kế để kiểm soát môi trường âm thanh của bạn và hoàn thành công việc trong không gian làm việc mở

 • Chuyển đổi liền mạch giữa điện thoại thông minh và máy tính
 • Tuyệt vời để nghe nhạc. Lý tưởng để hợp tác chủ động.
Báo giá Đặt lịch gọi
Mới

* THÔNG TIN DỊCH VỤ
- Xem thêm Bảng giá dịch vụ lắp đặt tại đây
- Đổi mới Miễn Phí trong 7 ngày. (Xem thêm >>>)

Thông tin Tai nghe Logitech Zone Wireless

Các không gian mở là nơi lý tưởng cho việc hợp tác. Nhưng lại có thể là nơi rất ồn. Kiểm soát môi trường âm thanh với Zone Wireless. Tai nghe Bluetooth được thiết kế đặc biệt dành cho không gian làm việc bận rộn. Kết nối tai nghe đồng thời với điện thoại di động và máy tính. Lý tưởng để trò chuyện, đắm chìm vào âm nhạc và khử tiếng ồn chủ động khi bạn cần tập trung. Zone Wireless Plus cho bạn khả năng kết nối tối đa 6 thiết bị ngoại vi không dây Logitech unifying thông qua một đầu thu USB Unifying + Audio duy nhất.

Các tính năng chính:

1. Giữ tập trung

Các không gian mở là nơi lý tưởng để hợp tác. Nhưng sẽ không quá tuyệt vời khi các cuộc trò chuyện xung quanh khiến bạn khó tập trung. Với tính năng khử tiếng ồn chủ động giảm đáng kể âm thanh không mong muốn xung quanh. Tai nghe Zone Wireless có thể giúp bạn tập trung vào công việc đang làm và hoàn thành nhiều việc hơn. Hãy coi nó là một cánh cổng cá nhân tạo ra sự yên bình giữa biển tiếng ồn gây mất tập trung. Cùng một không gian làm việc, nhưng với trải nghiệm âm thanh do bạn kiểm soát.

2. Lý tưởng để nghe nhạc và trò chuyện

Hãy tự thưởng cho mình âm thanh đắm chìm khi nghe nhạc. Các kỹ sư về âm thanh của Logitech đã tinh chỉnh âm thanh tai nghe trong hàng thập kỷ và kết quả là âm thanh trong trẻo như khi bạn trải nghiệm danh sách nhạc của mình với Zone Wireless. Khi cần gọi điện thoại hay gọi hội nghị, mic loại bỏ tiếng ồn đảm bảo giọng của bạn được nghe ở đầu bên kia – chứ không phải tiếng ồn xung quanh bạn. Tất nhiên, chất lượng âm thanh cuộc họp của bạn cũng tuyệt vời tương tự.

3. Điều khiển đơn giản, dễ sử dụng

Zone Wireless mang đến một giao diện trực quan và đơn giản. Để điều chỉnh âm lượng, phát và tạm dừng âm nhạc, bắt đầu và kết thúc cuộc gọi, kích hoạt/tắt tiếng micrô, cùng với các nút điều khiển nguồn, khử tiếng ồn chủ động và ghép cặp Bluetooth® không dây. Zone Wireless hỗ trợ sạc Qi không dây nhanh chóng. Và bao gồm một ứng dụng di động đồng hành hỗ trợ thiết lập dễ dàng và điều khiển đơn giản cho các chức năng tai nghe như tắt tiếng và thiết lập sẵn EQ.

4. Thoải mái suốt ngày

Zone Wireless được thiết kế để sử dụng trong văn phòng suốt ngày và mỗi ngày. Quai đeo bọc silicone có trọng lượng nhẹ và tạo ra lực kẹp vừa đủ thoải mái. Khiến bạn quên đi mình đang đeo một chiếc tai nghe có hiệu suất cao. Miếng đệm tai nghe giả da rất êm ái và thông thoáng. Giúp cho đôi tai của bạn không bị nóng. Zone Wireless ngăn chặn âm thanh từ lúc bạn đeo nó và thiết kế gập được khiến bạn dễ xếp gọn để cất đi.

5. Kết nối với nhiều thiết bị

Được thiết kế cho những người làm việc di động, Zone Wireless tạo độ linh hoạt để kết nối không dây với máy tính, máy tính bảng và điện thoại thông minh đồng thời và chuyển đổi liền mạch giữa các thiết bị được kết nối theo ý muốn. Phạm vi không dây 30 m cho bạn tự do di chuyển trong khi vẫn giữ kết nối. Chuyển đổi giữa trò chuyện qua điện thoại, tổ chức hội nghị video, nghe nhạc và giảm tiếng ồn trong suốt cả ngày – tất cả với cùng một chiếc tai nghe và hiệu suất âm thanh tuyệt vời.

bluetooth headset zone wireless 3 2023

6. Một Unifying™ + đầu thu âm thanh

Sử dụng tai nghe Zone Wireless Plus với tối đa 6 sản phẩm không dây Logitech Unifying™ khác bằng cùng đầu thu USB. Một đầu thu duy nhất này cắm vào cổng USB-A trên máy tính của bạn và đem lại kết nối đáng tin cậy từ cách xa 10 m so với chuột và bàn phím và cách xa lên tới 30 m so với tai nghe. Không cần phải rút đầu thu ra nữa, nó không bao giờ bị đặt sai vị trí hoặc bị mất. Không còn phải chọn giữa tai nghe, chuột hay thiết bị ngoại vi—giờ đây bạn có thể sử dụng tất cả chúng đồng thời.

bluetooth headset zone wireless 4 2023

7. Kiểm soát hoàn toàn với ứng dụng tùy chỉnh

Mở ứng dụng di động Logi Tune để truy cập tính năng điều khiển tai nghe của Zone Wireless trên màn hình điện thoại thông minh hay máy tính bảng. Từ bảng điều khiển trực quan đẹp mắt, tự tin quản lý tắt tiếng, xem trạng thái sạc. Điều chỉnh các nút điều khiển âm phụ và thanh trượt EQ 5-băng tần. (Hoặc chọn một trong các thiết lập sẵn tùy chỉnh). Ứng dụng cũng giúp dễ dàng đồng bộ hóa Zone Wireless với nhiều thiết bị di động và tải về bản cập nhật phần mềm.

8. Khả năng tương thích

Hoạt động với các ứng dụng gọi điện phổ biến trên hầu hết mọi nền tảng và hệ điều hành

Bài viết hữu ích

TẢI HƯỚNG DẪN SỬ DỤNG – TẢI TÀI LIỆU KỸ THUẬT – TẢI HƯỚNG DẪN LẮP ĐẶT
DOWNLOAD DATASHEET– DOWNLOAD USER MANUAL – DOWNLOAD USER GUIDE:

Bài viết hữu ích
CÁC QUY ĐỊNH VỀ BẢO HÀNH TẠI NTS – VNSUP.COM

vnSup.com tuân thủ theo các điều kiện của nhà sản xuất, Thời gian bảo hành có hiệu lực từ lức giao hàng.

Ngoài ra còn có các quy định riêng như sau:

Điều kiện được bảo hành:

 •  Phiếu bảo hành còn trong thời gian còn hiệu lực
 •  Tuân thủ đúng kỹ thuật theo yêu cầu nhà sản xuất.
 •  Các thiết bị có dán tem bảo hành của NTS-VNSUP.COM (hoặc tem của công ty NGỌC THIÊN).
 • Tem còn nguyên vẹn, không bị cạo sửa hoặc có tem khác dán đè lên.
 •  Hư hỏng được xác định không phải lỗi của khách hàng.

Các trường hợp không được bảo hành:

 •  Một trong các điều kiện không đúng
 •  Thiết bị đã được sửa tại nơi khác không do vnSup ủy quyền.
 •  Hư hỏng do thiên tai, hỏa hoạn, côn trùng, nguồn điện không ổn định
 •  Các lỗi do người sử dụng không đúng hướng dẫn, tự tháo máy, sửa máy, tự chỉnh sửa, bảo trì không đúng quy định.
 •  Các phụ kiện tiêu hao quá trình sử dụng như băng mực, trống từ, hộp mực, đầu kim, băng xóa, băng từ…
 •  Không giải quyết mọi mất mát thiếu đủ hàng hóa khi khách hàng đã ký nhận lại hàng.
 •  Các lỗi phần mềm(bao gồm cả sản phẩm cài đặt theo máy và cài đặt sau này…

Trách nhiệm bảo hành của công ty Ngoc Thien Supply – NTS:

 •  Thiết bị còn trong thời gian bảo hành sẽ được sửa chữa hoặc thay thế theo đúng quy định của nhà sản xuất.
 •  Thiết bị hư hỏng phải gửi lại Công ty được bảo hành và hoàn trả máy tốt trong thời gian từ 02 đến 15 ngày tùy theo mức độ hư hỏng.
 •  Không giải quyết mọi lý do đổi hoặc trả lại thiết bị nếu không vì lỗi của nhà sản xuất yêu cầu.

Trung tâm bảo hành:
♥ 215/56 Đường Nguyễn Xí, P.13, Q.Bình Thạnh, Tp. HCM
♥ Hotline: 0899 339 028 — 0938 238 084

Hỗ trợ kỹ thuật: 028 777 98 999 (ext 172)

Bài viết hữu ích

Thông số kỹ thuật của Tai nghe Logitech Zone Wireless

Đang cập nhật...