.
.
.
.
Báo giá Tư vấn ngay
Mới

* THÔNG TIN DỊCH VỤ
- Miễn phí vận chuyển *Xem chi tiết tại đây
- Xem thêm Bảng giá dịch vụ lắp đặt tại đây
- Bảo hành chính hãng 1 đổi 1 trong 15 ngày nếu có lỗi phần cứng từ nhà sản xuất. *Xem chi tiết tại đây

Tai nghe Jabra Evolve2 85 USB-C MS có đế sạc – Đen

Liên hệ (giá đã VAT)

Tai nghe Jabra Evolve2 85 USB-C MS có đế sạc, P/N: 28599-999-889

  • Tiếng ồn chủ động lai kỹ thuật số ‐ Hủy bỏ (ANC)
  • Thời lượng pin lên tới 37 giờ
  • Kiểu đeo tai Over
  • 10‐microphone technology
Please enable JavaScript in your browser to complete this form.

*Thường trả lời trong vài phút

Zoom Translated Captions Vnsup
May Chieu Epson Vnsup

Thông tin Tai nghe Jabra Evolve2 85 USB-C MS có đế sạc – Đen

Tai nghe Jabra Evolve2 85 USB-C MS có đế sạc.

Tai nghe Jabra Evolve 2 85 hỗ trợ cổng cắm USB-C và MS (Microsoft Team). Mang đến chất lượng truyền tải âm thanh tốt hơn 40%. Và khả năng thu âm tốt hơn gấp đôi so với thế hệ tai nghe trước.

Tai nghe Jabra Evolve2 85 USB-C MS có đế sạc sử dụng driver 40mm. Thiết kế tương tự với mẫu tai nghe không dây Elite 85h. Điểm đặc biệt của mẫu tai nghe này đó là khả năng chống ồn chủ động Digital Hybrid ANC sử dụng lên đến 10 microphone tích hợp. Trong đó có một thanh boom-arm để hỗ trợ đàm thoại với 2 microphone tích hợp. Sản phẩm sử dụng hệ thống memory foam tương tự như trên Elite 85h. Có thể đàm thoại trong thời gian dài.

Sản phẩm được giới thiệu mang đến chất lượng truyền tải âm thanh tốt hơn 40%. Khả năng thu âm tốt hơn gấp đôi so với thế hệ tai nghe trước. Thời lượng pin của tai nghe lên đến 37 tiếng liên tục.

ĐẶC ĐIỂM NỔI BẬT CỦA TAI NGHE EVOLVE 2 85

Đắm chìm vào thế giới của riêng bạn.

Chúng tôi đặt ra để tạo ra sự yên tĩnh ngay lập tức, bất cứ nơi nào. Kết quả là một tai nghe chuyên nghiệp đẳng cấp thế giới. Tính năng cắt tiếng ồn chủ động hỗn hợp tiên tiến (ANC). Được cung cấp bởi chipset kỹ thuật số tiên tiến nhất. Khả năng lọc tiếng ồn đáng kinh ngạc. Chỉ cần đeo tai nghe vào và đắm chìm trong suy nghĩ của bạn.

Tai nghe Jabra Evolve2 85 USB-C MS có đế sạc đem đến cuộc gọi không gián đoạn.

Chúng tôi đã đưa công nghệ busylight của chúng tôi lên một cấp độ hoàn toàn mới. Làm cho nó có thể nhìn thấy từ mọi hướng. Đèn đỏ được tự động kích hoạt khi bạn đang thực hiện cuộc gọi hoặc trong cuộc họp. Bạn cũng có thể tự kích hoạt nó chỉ bằng một nút bấm. Vì vậy, ngay cả khi bạn ở giữa mọi thứ, busylight của bạn sẽ bảo vệ bạn khỏi mọi góc độ và mọi gián đoạn.

Nó giống như có một nhân viên bảo vệ tích hợp cho sự tập trung của bạn.

Âm thanh rõ hơn, chất lượng tốt hơn với tai nghe Jabra Evolve2 85 USB-C MS có đế sạc

Chúng tôi đã chế tạo chiếc tai nghe này với loa 40mm chống rò rỉ mạnh mẽ. Yếu tố trong chipset kỹ thuật số tiên tiến của chúng tôi và codec AAC mới nhất và âm nhạc của bạn sẽ nghe hay hơn bao giờ hết.

Những điều tốt đẹp sẽ đến cho những người biết chờ đợi. Đây là trải nghiệm âm thanh bạn đang chờ đợi.

Nâng cấp chất lượng cuộc gọi

Chúng tôi biết rằng việc được nghe và hiểu với sự rõ ràng tuyệt đối sẽ giữ cho các cuộc gọi của bạn liền mạch và chuyên nghiệp. Vì vậy, chúng tôi đã đạt được hiệu suất cuộc gọi đáng kinh ngạc của Evolve Series hàng đầu thế giới của chúng tôi và chúng tôi đã làm cho nó trở nên tốt hơn bằng cách xây dựng trong 10 micrô (vâng, 10). Được cung cấp bởi chipset kỹ thuật số tiên tiến mà chúng tôi luôn nói về chất lượng cuộc gọi vượt trội, mọi lúc .

Bởi vì khi bạn thực hiện một cuộc gọi quan trọng, sự rõ ràng là tất cả.

Tích hợp UC – Nền tảng truyền thông hợp nhất.

Sự hài lòng được đảm bảo không phải là thứ bạn nghe thấy thường xuyên trong những ngày này, nhưng chúng tôi sẽ mang nó trở lại; Evolve2 85 hoạt động với tất cả các nền tảng Truyền thông hợp nhất (UC) hàng đầu, để cộng tác thực sự liền mạch.

Nếu nền tảng lựa chọn UC của bạn là Microsoft Teams, biến thể được chứng nhận của Teams được điều chỉnh và tối ưu hóa hoàn hảo để mang đến cho bạn trải nghiệm tốt nhất.

Pin lâu cho cả tuần dài.

Cuối cùng, khi bạn tìm thấy một chiếc tai nghe mà bạn không thể làm mà không có, thật tốt khi biết bạn không phải làm thế. Chúng tôi đã sử dụng công nghệ hiệu quả pin tiên tiến của chúng tôi để vắt kiệt từng phút cuối cùng của chiếc tai nghe mạnh mẽ này. Kết quả là thời lượng pin 37 giờ dẫn đầu ngành (được cung cấp bởi chipset nhỏ bé mạnh mẽ đó một lần nữa).

Và bởi vì chúng tôi muốn bao phủ tất cả các cơ sở, luôn có đế sạc tiện dụng – chỉ trong trường hợp.

Hãy yên tâm; Evolve2 85 sẽ giúp bạn vượt qua cả tuần.

Sạc đầy: Nhận thời lượng pin 37 giờ trong 2,5 giờ

Sạc điện nhanh: Có thời lượng pin 8 giờ trong 15 phút

Tận hưởng cảm giác êm ái, thoải mái khi đeo.

Chúng tôi đã thực hiện các phép đo sinh trắc học của hàng trăm đầu để tạo ra một thiết kế hoàn hảo có thể điều chỉnh để phù hợp với mọi kích thước và hình dạng. Sau đó, chúng tôi đã thêm đệm tai mềm xốp để làm cho nó cực kỳ thoải mái; thật thoải mái, bạn sẽ quên nó ngay cả ở đó. Cuối cùng, chúng tôi lắp ráp nó bằng vật liệu cao cấp, bền.

Đó là sự thoải mái trong một lớp học riêng của nó.

(94 bình chọn)
Thương hiệu

Thông số kỹ thuật của Tai nghe Jabra Evolve2 85 USB-C MS có đế sạc – Đen

Đang cập nhật...