.
.
.
.
Tai Nghe Grado Sr125x
Grado Sr125x
Sr125x
Báo giá Tư vấn ngay
Mới

* THÔNG TIN DỊCH VỤ
- Miễn phí vận chuyển *Xem chi tiết tại đây
- Xem thêm Bảng giá dịch vụ lắp đặt tại đây
- Bảo hành chính hãng 1 đổi 1 trong 15 ngày nếu có lỗi phần cứng từ nhà sản xuất. *Xem chi tiết tại đây

Tai nghe Grado SR125x

Liên hệ (giá đã VAT)

  • Màng loa được cấu hình lại, mạch từ tính mạnh hơn, cuộn dây giảm khối lượng hiệu dụng.
  • Âm thanh chi tiết, rõ ràng, với dải âm trung nổi tiếng của Grado.
  • Giọng hát đầy đặn, độ động tuyệt vời.
  • Tái tạo âm thanh tính khiết, hài hòa.
  • Giảm độ méo tiếng, duy trì tính toàn vẹn hài hòa trong âm nhạc.
  • Headband mới có thêm đệm cho trải nghiệm âm thanh thoải mái hơn.
  • Tai nghe có màu đen sang trọng.
  • Có đi kèm với một jack chuyển 6.3mm.
Please enable JavaScript in your browser to complete this form.

*Thường trả lời trong vài phút

Zoom Translated Captions Vnsup
May Chieu Epson Vnsup

Thông tin Tai nghe Grado SR125x

Grado Labs Sr125x Headphones On Tiger Wood

Tai nghe Grado SR125x là một trong những sản phẩm tai nghe chất lượng hàng đầu được chế tạo thủ công tại Mỹ. Với sự tập trung vào chất lượng và hiệu suất âm thanh, tai nghe này mang đến trải nghiệm tuyệt vời cho người dùng.

Grado Labs Sr125x Headphones Long ExposureGrado Labs Sr125x Headphones On Tiger WoodGrado Labs Sr125x Headphones With Vinyl RecordsGrado Labs Sr125x Headphones With Vinyl Records

SR125x và SR225x là hai thành viên trong dòng tai nghe Grado Prestige, đã cạnh tranh với nhau trong hàng thập kỷ qua. SR125x, người em trẻ hơn, mang đến khả năng chơi mọi thể loại nhạc với mức giá phải chăng, không để người anh lớn hơn biết được.

Grado Labs Sr125x Headphones With Vinyl RecordsGrado Labs Sr125x Headphones With Vinyl RecordsGrado Labs Sr125x Headphones On InstrumentGrado Labs Sr125x Headphones With Vinyl RecordsGrado Labs Sr125x Headphones With Vinyl Records

Tai nghe Grado tái tạo chi tiết âm thanh mới trong các bài hát bạn đã nghe nhiều lần. Với driver và housing hoạt động song song, tai nghe loại bỏ gần như hoàn toàn các biến dạng âm thanh và mang lại màu sắc âm thanh hài hòa, giọng hát đầy đặn và độ động tuyệt vời. SR125x tái hiện âm thanh tính khiết đặc trưng của Grado với dải âm trung nổi tiếng trên toàn thế giới.

Grado Labs Sr125x Headphones On Fashion BookGrado Labs Sr125x Headphones Long ExposureGrado Labs Sr125x Headphones On InstrumentGrado Labs Sr125x Headphones With Vinyl Records

Driver Grado thế hệ thứ 4 được sử dụng trong SR125x, đã được điều chỉnh âm thanh đặc biệt cho tai nghe này. Thiết kế mới bao gồm màng loa được cấu hình lại, mạch từ tính mạnh hơn và cuộn dây giảm khối lượng hiệu dụng. Các cải tiến này giúp tăng hiệu quả và giảm méo tiếng, duy trì tính toàn vẹn hài hòa trong âm nhạc.

Grado Labs Sr125x Headphones On Fashion BookGrado Labs Sr125x Headphones On Fashion BookGrado Labs Sr125x Headphones On Fashion Book

Ngoài ra, tai nghe Grado SR125x được trang bị dây tai nghe và headband mới. Vỏ bảo vệ bên ngoài được thiết kế bền bỉ hơn, trong khi dây dẫn bằng đồng 8 lõi được tối ưu hóa để truyền dẫn âm thanh với độ tinh khiết cao. Headband mới cũng có đệm bổ sung để mang lại trải nghiệm âm thanh thoải mái hơn.

Mỗi chiếc tai nghe Grado SR125x được chế tạo thủ công bằng tay tại Brooklyn. Quá trình sản xuất này bắt đầu từ bàn làm việc và kết thúc khi tai nghe sẵn sàng cho người dùng. Với hơn 70 năm kinh nghiệm, đội ngũ tại Grado đã tạo ra những sản phẩm chất lượng cao, và tai nghe Grado SR125x không phải là ngoại lệ.

Grado_sr125x_10

Bài viết hữu ích

Thông số kỹ thuật của Tai nghe Grado SR125x

Hãng sản xuất Grado
Bảo hành 01 năm
Màu sắc Black
Thương hiệu Mỹ
Sản xuất tại Mỹ
Mục đích sử dụng Audiophile
Connector 3.5mm