.
.
.
.
Jabra Engage 40 USB-A UC Mono
Jabra Engage 40 USB-A UC Mono (1)
Jabra Engage 40 USB-A UC Mono (2)
Jabra Engage 40 USB-A UC Mono (3)
Báo giá Tư vấn ngay
Mới

* THÔNG TIN DỊCH VỤ
- Miễn phí vận chuyển *Xem chi tiết tại đây
- Xem thêm Bảng giá dịch vụ lắp đặt tại đây
- Bảo hành chính hãng 1 đổi 1 trong 15 ngày nếu có lỗi phần cứng từ nhà sản xuất. *Xem chi tiết tại đây

Tai nghe Call center Jabra Engage 40 USB-A UC Mono

Liên hệ (giá đã VAT)

  • Có Phần mềm Engage+ hỗ trợ
  • Bền, nhẹ, linh hoạt
  • Tương thích với các nền tảng UC hàng đầu
  • Tích hợp đèn báo bận
  • Micro và âm thanh chất lượng
Please enable JavaScript in your browser to complete this form.

*Thường trả lời trong vài phút

Zoom Translated Captions Vnsup
May Chieu Epson Vnsup

Thông tin Tai nghe Call center Jabra Engage 40 USB-A UC Mono

Tai nghe Call center Jabra Engage 40 USB-A UC Mono

Jabra Engage 40 USB-A UC Mono tai nghe call center một tai, kết nối bằng USB-A và tương thích với nền tảng UC. Đây là 1 trong 12 biến thể của dòng Tai nghe Jabra Engage 40.

Tai nghe Jabra Engage 40 USB-A UC Mono sở hữu những tính năng nổi bật, đảm bảo hỗ trợ tốt nhất cho người dùng nói chung và các tổng đài viên nói riêng, mang đến trải nghiệm dịch vụ hoàn hảo cho cả khách hàng và nhân viên. Đây chính là tương lai của ngành công nghệ tai nghe.

Tính năng của Tai nghe Call center Jabra Engage 40 USB-A UC Mono

Jabra Engage 40 USB-A UC Mono-01

Engage+ hỗ trợ tạo trải nghiệm tốt cho khách hàng và nhân viên

Tai nghe Jabra call center Engage 40 USB-A UC Mono là giải pháp tai nghe có dây cao cấp của Jabra dành riêng cho trung tâm liên lạc. Với Jabra Engage 40 USB-A UC Mono, các cuộc gọi trở nên trong trẻo và khách hàng tận hưởng trải nghiệm dịch vụ hoàn hảo nhờ phần mềm đột phá Engage+ của Jabra.

Phần mềm Engage+ cho phép phân tích các cuộc gọi, cung cấp thông tin chi tiết về cuộc gọi trong thời gian thực để tương tác có ý nghĩa và hiệu quả hơn. Cửa sổ bật lên trực tiếp trên màn hình đưa ra phản hồi tức thì, giúp bạn cải thiện trải nghiệm khách hàng trong khi cuộc gọi đang diễn ra.

Engage+ cung cấp hướng dẫn trực quan về các yếu tố ảnh hưởng đến trải nghiệm cuộc gọi của khách hàng như tiếng ồn nền, khoảng lặng và gián đoạn. Dữ liệu có giá trị từ Engage+ giúp việc đào tạo và giữ chân nhân viên dễ dàng hơn.

Jabra Engage 40 USB-A UC Mono tích hợp với các nền tảng giám sát hàng đầu, nâng cao giá trị của họ bằng cách cung cấp thông tin chi tiết về trải nghiệm khách hàng. Dữ liệu từ Jabra bao gồm tiếng ồn nền, nói chéo và im lặng của nhân viên, cho phép định và khắc phục các vấn đề cụ thể.

Nhẹ và thoải mái

Jabra Engage 40 USB-A UC Mono được thiết kế thoải mái với trọng lượng siêu nhẹ chỉ 45g, làm từ các chất liệu như da giả, nhựa PC & PC/ABS, PP, cao su silicon, thép không gỉ, TPE.

Bền và linh hoạt

Tai nghe đã vượt qua được bài kiểm tra khắc nghiệt từ khả năng xoay của cần micro đến khả năng chống va đập. Có thể nói Engage 40 là một tai nghe call center chắc chắn, đáp ứng khả năng làm việc hiệu quả và liên tục trong môi trường làm việc căng thẳng tại các trung tâm liên lạc.

Micro và âm thanh chất lượng

Hai micro kết hợp với công nghệ xử lý âm thanh tiên tiến của Jabra mang lại chất lượng cuộc gọi tốt hơn, giúp giảm thời gian xử lý cuộc gọi trung bình.

Bảo vệ tai người dùng

Engage 40 USB-A UC Mono có tính năng bảo vệ thính giác được tích hợp sẵn. Công nghệ Jabra SafeToneTM cấp độ chuyên nghiệp bảo vệ thính giác của bạn trong khi cho phép tập trung vào các cuộc gọi.

Làm việc với các nền tảng UC hàng đầu

Với Jabra Engage 40 USB-A UC Mono, việc điều khiển cuộc gọi trở nên dễ dàng hơn bao giờ hết. Các phím có thể lập trình được tích hợp sẵn với các nền tảng trung tâm liên lạc và Truyền thông hợp nhất (UC) hàng đầu để xử lý cuộc gọi một cách nhanh chóng và hiệu quả.

Tích hợp đèn báo bận

Nhờ đèn báo bận, bạn sẽ tránh bị gián đoạn gây phiền nhiễu. Nhìn vào tai nghe, mọi người xung quanh sẽ biết khi nào không phải là thời điểm thích hợp để trò chuyện và cho phép bạn tập trung vào khách hàng của mình.

Làm sao để sử dụng Tai nghe Call center Jabra Engage 40 USB-A UC Mono?

Rất đơn giản, bạn chỉ cần cắm cổng USB-A của tai nghe vào máy tính, điều chỉnh cần micro ở vị trí thu âm tốt nhất là có thể sử dụng được rồi.

Câu hỏi thường gặp FAQS

  1. Tôi có thể cắm tai nghe Engage 40 vào điện thoại di động hoặc máy tính bảng của mình không?

Có, nếu thiết bị di động của bạn có ổ cắm USB-C tương thích với các cuộc gọi thoại, nhưng chỉ với các phiên bản USB-C của Engage 40 không có bộ điều khiển nội tuyến.

  1. Tôi có thể kết nối tai nghe với máy Mac không hay tai nghe này chỉ tương thích với PC thôi?

Có, có thể kết nối với Mac.

  1. Làm thế nào để lập trình lại đèn báo bận?

Đèn báo bận rộn có thể được lập trình để thay đổi trong khi chờ xử lý các sự kiện đang hoạt động đã chọn. Chẳng hạn có thể lập trình đèn để báo trong các trường hợp như tổng đài viên đang trong cuộc gọi, cần hỗ trợ từ người giám sát, bận rộn với công việc sau cuộc gọi hoặc sẵn sàng trợ

giúp đồng nghiệp. Các cài đặt được thực hiện thông qua tích hợp Jabra SDK.

  1. Làm cách nào để tôi có quyền truy cập vào phần mềm Engage+?

Để tải xuống ứng dụng phần mềm miễn phí, vui lòng truy cập Jabra.com/Engageplus.

  1. Có cần kết nối Internet để Engage+ hoạt động không?

Không, Engage+ không yêu cầu kết nối internet để hoạt động (ngoại trừ việc tải xuống ứng dụng).

Xem thêm:

Tại Việt Nam, bạn có thể mua các sản phẩm tai nghe này ngay tại cửa hàng của chúng tôi tại: https://vnsup.com/ hoặc gọi ngay đến số hotline 028 777 98 999Ngọc Thiên là nơi bán tai nghe Jabra Engage tin cậy dành cho bạn.

(1 bình chọn)

Thông số kỹ thuật của Tai nghe Call center Jabra Engage 40 USB-A UC Mono

Đang cập nhật...