.
.
.
.
Báo giá Tư vấn ngay
Mới

* THÔNG TIN DỊCH VỤ
- Miễn phí vận chuyển *Xem chi tiết tại đây
- Xem thêm Bảng giá dịch vụ lắp đặt tại đây
- Bảo hành chính hãng 1 đổi 1 trong 15 ngày nếu có lỗi phần cứng từ nhà sản xuất. *Xem chi tiết tại đây

Tai nghe bluetooth Plantronics BackBeat Fit 3100 (211855-99)

Liên hệ (giá đã VAT)

 • P/N: 211855-99
 • Bluetooth 5.0
 • Thời gian nghe và đàm thoại: 5 giờ
 • Hộp sạc vỏ mềm lưu trữ tai nghe của bạn và cung cấp thêm 10 giờ năng lượng giữa các lần sạc
 • DeepSleep: 6 tháng
 • Phạm vi kết nối: 10m
 • IP57 bền, chống mồ hôi và chống thấm nước
Please enable JavaScript in your browser to complete this form.

*Thường trả lời trong vài phút

Zoom Translated Captions Vnsup
May Chieu Epson Vnsup

Thông tin Tai nghe bluetooth Plantronics BackBeat Fit 3100 (211855-99)

Tai nghe bluetooth plantronics backbeat 3100 với thiết kế an toàn

– Núm tai nghe của backbeat 3100 cho phép bạn nghe nhạc tốt. Nhưng vẫn có thể nghe được âm thanh môi trường bên ngoài , điều này ít khi có dược với nhiều mẫu tai nghe có núm tai nghe tròn, kín. Chỉ tập trung nghe nhạc mà không thể nghe được âm thanh bên ngoài. Điều này cực kỳ nguy hiểm khi bạn chạy xe hoặc tham gia giao thông

– Tai nghe với vành tai cao su mềm, siêu nhẹ luôn giữ vững tai nghe nằm trên tai. Mà không thể ớt dù bạn vận động mạnh như thế nào.

– Trên tai nghe của Plantronics BackBeat FIT 3100 với phím điều khiển cảm ứng. Tích hợp đầy đủ chức ăng điều chỉnh mà ít mẫu tai nghe của các hãng có được như : tăng giảm âm, qua bài, tạm dừng nhạc, đàm thoại, từ chối đàm thoại ….

Plantronics BackBeat FIT 3100 là mẫu tai nghe thể thao chuyên nghiệp vào cao cấp

– Tai nghebluetooth được chuẩn hóa với bluetooth mới nhất 5.0 sẽ tăng cường chất lượng âm thanh cho việc đàm thoại liên tục, chống ngắt quãng, chuẩn bluetooth cao nên dung lượng pin sẽ được tiết kiệm và nghe được lâu hơn trong một lần sạc.

– Công nghệ chống nước mới nhất IP 57 cho phép bạn sử dụng vận động. Ngay cả khi trời mưa vẫn đảm bảo hoạt động tốt, nên khi tai nghe bluetooth dùng cho tập GYM. Chạy bộ thì bạn hoàn toàn yên tâm, việc sạc pin cũng dùng sạc hít, nên nước, mồ hôi không thể tác động được vào tai nghe

Plantronics BackBeat FIT 3100 với hộp sạc pin dự phòng mang phong cách và chất lượng

– Hộp sạc được thiết kế siêu đẹp với khả năng cung cấp thêm 10h nghe liên tục cho tai nghe, hộp có lớp áo bảo vệ vững chắc với khóa kéo. Bạn chỉ cần đặt hộp sạc vào là tai nghe được cấp pin. Và cũng kiêm luôn chức năng bảo vệ khi bạn không sử dụng đến tai nghe

tai nghe Plantronics BackBeat FIT 3100 5 2024

Đặc điểm tai nghe Plantronics BackBeat Fit 3100

 • Tai Nghe Không Dây Thể Thao Plantronics BackBeat FIT 3100 với thiết kế núm tai nghe đặc biệt cho phép bạn nghe nhạc tốt nhưng vẫn có thể nghe được âm thanh môi trường bên ngoài, điều này ít khi có dược với nhiều mẫu tai nghe có núm tai nghe tròn, kín chỉ tập trung nghe nhạc mà không thể nghe được âm thanh bên ngoài, điều này cực kỳ nguy hiểm khi bạn chạy xe hoặc tham gia giao thông.
 • Tai nghe với vành tai cao su mềm, siêu nhẹ luôn giữ vững tai nghe nằm trên tai mà không thể rớt dù bạn vận động mạnh như thế nào.
 • Phím điều khiển cảm ứng trên tai nghe, tích hợp đầy đủ chức năng điều chỉnh như: tăng giảm âm, qua bài, tạm dừng nhạc, đàm thoại, từ chối đàm thoại.
 • Được chuẩn hóa với phiên bản bluetooth mới nhất 5.0 sẽ tăng cường chất lượng âm thanh. Cho việc đàm thoại liên tục, chống ngắt quãng, chuẩn bluetooth cao nên dung lượng pin sẽ được tiết kiệm và nghe được lâu hơn trong một lần sạc

Tính năng

 • Công nghệ chống nước mới nhất IP 57 cho phép bạn sử dụng vận động ngay cả khi trời mưa. Vẫn đảm bảo hoạt động tốt, nên khi tai nghe bluetooth dùng cho tập GYM, chạy bộ. Thì bạn hoàn toàn yên tâm, việc sạc pin cũng dùng sạc hít, nên nước, mồ hôi không thể tác động được vào tai nghe.
 • Hộp sạc được thiết kế siêu đẹp với khả năng cung cấp thêm 10h nghe liên tục cho tai nghe. Hộp có lớp áo bảo vệ vững chắc với khóa kéo, bạn chỉ cần đặt hộp sạc vào là tai nghe được cấp pin. Và cũng kiêm luôn chức năng bảo vệ khi bạn không sử dụng đến tai nghe.
 • Với một hoặc hai lần nhấn, bạn có thể bắt đầu đồng hồ bấm giờ. Đặt hẹn giờ hoặc chọn danh sách phát yêu thích trực tiếp từ tai nghe của bạn.
 • Có thể tùy chọn mức độ tiếng ồn mà tai nghe phát ra. Để có âm thanh rõ ràng trong môi trường tiếng ồn cao và thấp.
 • Cập nhật firmware trên tai nghe có thể cập nhật các tính năng mới nhất. Bạn sẽ được thông báo tự động khi phần mềm mới được phát hành.
 • Yêu cầu hệ điều hành: Android 4.4 trở lên, iOS 11.0 trở lên. Tương thích với iPhone, iPad và iPod touch.
 • Dung lượng pin liên tục lên đến 5 giờ, cho trải nghiệm âm nhạc hoàn hảo và trung thực.
Bài viết hữu ích
Thương hiệu

Tai nghe

Loại tai nghe

Thông số kỹ thuật của Tai nghe bluetooth Plantronics BackBeat Fit 3100 (211855-99)

Đang cập nhật...