.
.
.
.
Báo giá Tư vấn ngay
Mới

* THÔNG TIN DỊCH VỤ
- Miễn phí vận chuyển *Xem chi tiết tại đây
- Xem thêm Bảng giá dịch vụ lắp đặt tại đây
- Bảo hành chính hãng 1 đổi 1 trong 15 ngày nếu có lỗi phần cứng từ nhà sản xuất. *Xem chi tiết tại đây

Phần mềm quản lý hệ thống TOA IP-1000S

Liên hệ (giá đã VAT)

 • Thiết lập thời gian phát nhạc
 • Có thể thiết lập quyền truy cập cho máy trạm tới từng vùng loa
 • Thông báo thời gian thực
 • Kết nối báo cháy
 • Tái tạo file âm thanh
Please enable JavaScript in your browser to complete this form.

*Thường trả lời trong vài phút

Zoom Translated Captions Vnsup
May Chieu Epson Vnsup

Thông tin Phần mềm quản lý hệ thống TOA IP-1000S

IP-1000S TOA là phần mềm chính trong hệ thống IP-1000. Có chức năng nhận diện mọi thiết bị, mọi ngõ vào âm thanh, thiết lập nhóm vùng loa, cấu hình báo cháy, phát bản tin tự động, hiển thị mọi thông tin hoạt động của hệ thống… IP-1000S là bộ não của toàn bộ hệ thống IP-1000.

Tính năng sản phẩm TOA IP-1000S

so do he thong IP-1000S

 • Bao phủ chức năng toàn hệ thống âm thanh thông báo như: Phát bản tin thông báo trực tiếp qua Micro, phát nhạc nền, hẹn giờ phát nhạc hay thông báo
 • Thiết lập thời gian phát nhạc: Nhạc sẽ được copy lên server và thiết lập lịch biểu để phát lại theo từng khu, từng thời điểm khác nhau. Thậm trí, có thể thiết lập phát nhạc tới từng loa riêng biệt
 • Có thể thiết lập quyền truy cập cho máy trạm tới từng vùng loa, từng loa IP khác nhau và máy trạm chỉ có thể thiết lập, cấu hình, cài đặt cho các loa, vùng loa được phép.
 • Thông báo thời gian thực: Khi kết nối các thiết bị ngoại vi như cassette, radio, microphone… hệ thống có thể xử lý âm thanh chất lượng cao, truyền trong hệ thống tới từng loa, nhóm vùng loa ngay tức thì theo thời gian thực.
 • Kết nối báo cháy: Hệ thống cho phép kết nối đầu ra của hệ thống báo cháy thông qua cáp chuyên dụng hoặc thiết bị. Thiết bị trong hệ thống IP-1000 cho phép điều chỉnh chiết áp 3 dây
 • Tái tạo file âm thanh: Âm thanh có thể được ghi dưới dạng số, có thể chỉnh sửa, tái tạo và lưu trữ lên server với thời lượng lên tới hàng nghìn giờ phát.
 • Chức năng giám sát: phần mềm IP-1000S cho phép bạn theo dõi mọi trạng thái của thiết bị trên hệ thống, nghe rõ âm thanh từ từng vùng thông qua chức năng giám sát từ xa.

Thông số kĩ thuật TOA IP-1000S

Giao diện chính của server
Giao diện chính của server
CPU Intel Core i3-4150 trở lên
Bo mạch chủ Chipset Intel 97 series hoặc cao hơn, card âm thanh, bộ điều hợp mạng 1000Mbps
RAM DDR3 4G
Hiện Thẻ Thẻ màn hình chuyên dụng với 16G hoặc cao hơn. Với 2 hoặc cao hơn đầu ra video. Cung cấp VGA, DVI, vv, thiết bị đầu cuối chung đầu ra
Ổ đĩa cứng SATA2 7200 vòng / phút trở lên. 500GB hoặc cao hơn
Nguồn năng lượng Nguồn điện: trên 300W
HĐH Hệ điều hành: Windows 7/8/10 Professional

XEM THÊM:

***

Ngọc Thiên tự hào là nhà cung cấp hệ thống sản phẩm TOA chính hãng, đáp ứng được mọi yêu cầu cao của khách hàng về một hệ thống âm thanh thông báo – khẩn cấp chuyên nghiệp. Gọi ngay đến số 02877798999 để được nhân viên của chúng tôi tư vấn và đặt mua sản phẩm phù hợp nhất cho bạn.

(1 bình chọn)

Thông số kỹ thuật của Phần mềm quản lý hệ thống TOA IP-1000S

Đang cập nhật...