.
.
.
.
Loa hội nghị Sennheiser SP10ML
Loa hội nghị Sennheiser SP10ML
Loa hội nghị Sennheiser SP10
Báo giá Tư vấn ngay
Mới

* THÔNG TIN DỊCH VỤ
- Miễn phí vận chuyển *Xem chi tiết tại đây
- Xem thêm Bảng giá dịch vụ lắp đặt tại đây
- Bảo hành chính hãng 1 đổi 1 trong 15 ngày nếu có lỗi phần cứng từ nhà sản xuất. *Xem chi tiết tại đây

Loa hội nghị Sennheiser (Epos) SP10ML

Liên hệ (giá đã VAT)

Thiết bị hội nghị Sennheiser SP 10 ML là loa di động cao cấp được thiết kế cho truyền thông hợp nhất, kinh doanh chuyên nghiệp, hội nghị nhóm cả hai cá nhân trên PC / softphone.

  • Sử dụng Skype for Business qua cáp USB
  • Kết nối trực tiếp với máy tính / softphone thông qua cáp USB.
Please enable JavaScript in your browser to complete this form.

*Thường trả lời trong vài phút

Zoom Translated Captions Vnsup
May Chieu Epson Vnsup

Thông tin Loa hội nghị Sennheiser (Epos) SP10ML

Sennheiser SP 10 MLThiết bị hội nghị , loa di động cao cấp. Được thiết kế cho truyền thông hợp nhất. Kinh doanh chuyên nghiệp, hội nghị nhóm cả hai cá nhân trên PC / softphone.

SP 10 ML kết nối trực tiếp với máy tính/softphone và điện thoại di động hoặc máy tính bảng. Với SP 10 ML bạn có thể hợp nhất PC/softphone và các cuộc gọi điện thoại di động vào trong một hội nghị. Cho phép bạn thêm người tham gia cuộc gọi hội nghị qua cả PC/softphone và điện thoại di động cùng một lúc.

– Thiết kế chất lượng

Loa ngoài có thiết kế nhỏ gọn. Giúp thiết bị làm việc phù hợp cho các chuyên gia kinh doanh sử dụng Microsoft Lync. Nó có một thiết kế riêng biệt. Và đòi hỏi tối thiểu không gian bàn làm việc tinh gọn theo phong cách. Một bảng điều khiển rời rạc và kết thúc tối ưu làm cho nó lý tưởng cho người sử dụng sành điệu

– Âm thanh hội nghị tối ưu

Âm thanh rõ nét của Sennheiser và âm thanh HD. Làm cho các cuộc gọi hội nghị trở nên rõ ràng. Một tính năng nói chuyện kép cho phép người dùng đàm thoại tự nhiên và gián đoạn cuộc hội thoại, trong khi echo hủy bỏ loại bỏ phản xạ âm thanh cho một kinh nghiệm truyền thông tối ưu. Được thiết kế với người dùng Microsoft Lync chuyên nghiệp, Sennheiser SP 10 ML đảm bảo trải nghiệm giao tiếp tối ưu cho người nghe và người dùng.

– Nhanh chóng kết nối, đơn giản để sử dụng

Sennheiser SP 10 ML loa cho phép bạn cắm và nói chuyện. Nó sử dụng cáp USB để kết nối trực tiếp với máy tính của bạn. Để cung cấp giao tiếp an toàn, rảnh tay bằng cách kết nối thiết bị. Các tính năng khác bao gồm các nút điều khiển ngón tay trực quan, quản lý cáp dễ dàng và túi bảo vệ.

Bài viết hữu ích
Thương hiệu

Thiết bị hội nghị

Thông số kỹ thuật của Loa hội nghị Sennheiser (Epos) SP10ML

Đang cập nhật...