.
.
.
.
.
Báo giá Đặt lịch gọi
Mới

* THÔNG TIN DỊCH VỤ
- Miễn phí vận chuyển *Xem chi tiết tại đây
- Xem thêm Bảng giá dịch vụ lắp đặt tại đây
- Bảo hành chính hãng 1 đổi 1 trong 15 ngày nếu có lỗi phần cứng từ nhà sản xuất. *Xem chi tiết tại đây

Kaspersky Endpoint Security Cloud (KL47424)

Liên hệ (giá đã VAT)

  • Bảo vệ mối đe dọa tệp-, web-, thư
  • Ngăn chặn ransomware và khôi phục hoạt động độc hại
  • Hai thiết bị Android/iOS cho mỗi người dùng
  • Khám phá đám mây
  • Quét lỗ hổng
Please enable JavaScript in your browser to complete this form.

*Thường trả lời trong vài phút

FlashSale vnsup

Thông tin Kaspersky Endpoint Security Cloud (KL47424)

Giới thiệu Kaspersky Endpoint Security Cloud

kaspersky endpoint security cloud là gì
Kaspersky Endpoint Security Cloud

Kaspersky Endpoint Security Cloud cung cấp cho các doanh nghiệp vừa và nhỏ khả năng bảo vệ toàn diện chống lại các mối đe dọa quen thuộc và xa lạ, chẳng hạn như tiền điện tử, phần mềm tống tiền và nhiều cuộc tấn công mạng khác.

Các doanh nghiệp vừa và nhỏ là mục tiêu hấp dẫn của tội phạm mạng, do các công ty này thường không có đủ phương tiện để đầu tư vào bảo mật ở cấp độ này. Tuy nhiên, Kaspersky Endpoint Security Cloud đã ra tay giải cứu và giúp đỡ các công ty này. Với khả năng bảo vệ điểm cuối hàng đầu thị trường, tất cả máy tính để bàn, máy tính xách tay, máy chủ và thiết bị di động của khách hàng của bạn đều được bảo vệ.

Tại sao nên sử dụng Kaspersky Endpoint Security Cloud?

tại sao nên sử dụng Kaspersky Endpoint Security Cloud
Vì sao nên sử dụng Kaspersky Endpoint Security Cloud?

Bảo vệ điểm cuối đơn giản

Với Kaspersky Endpoint Security Cloud, bạn không còn phải tốn thời gian thực hiện các hành động phần cứng và phần mềm để bảo mật điểm cuối của khách hàng nữa. Tất cả những gì bạn phải làm là tạo một tài khoản, đăng ký trên cloud.kaspersky.com và cài đặt phần mềm điểm cuối cho khách hàng của mình. Sau đó, tổ chức được bảo vệ.

Tất cả các điểm cuối được bảo vệ ngay lập tức

Tất cả các tùy chọn bảo mật – trên tất cả các máy chủ Windows, máy tính xách tay và -file, cùng với các thiết bị di động Android và iOS – có thể được kiểm soát và định cấu hình thông qua một bảng điều khiển quản lý trung tâm. Bảng điều khiển quản lý trực quan thân thiện với người dùng: bạn không cần phải có kỹ năng CNTT đặc biệt để làm việc và quản lý bảng điều khiển.

Trên thực tế, các chuyên gia bảo mật của Kaspersky thậm chí còn tạo ra một chính sách bảo mật được áp dụng tự động trên mọi thiết bị mới được kết nối. Điều này cung cấp sự bảo vệ ngay lập tức.

Với bảng điều khiển quản lý dựa trên đám mây, người dùng đáng tin cậy có thể sử dụng thực tế bất kỳ thiết bị trực tuyến nào để quản lý các tính năng bảo mật cho tất cả các điểm cuối. Điều này có nghĩa là người dùng có thể kiểm soát bảo mật từ xa cho tất cả các thiết bị đầu cuối.

Đăng ký hàng tháng mà không phải trả thêm phí

Phương pháp Bảo mật dưới dạng dịch vụ của Kaspersky giúp loại bỏ các chi phí bổ sung cho việc mua, cập nhật và bảo trì phần cứng cũng như chi phí cấp phép, cài đặt và hỗ trợ phần mềm. Với Đám mây bảo mật điểm cuối của Kaspersky, khách hàng của bạn không phải đầu tư; họ chỉ trả tiền cho sự bảo mật khi họ sử dụng nó.

Bằng cách này, khách hàng trả tiền hàng tháng để sử dụng giải pháp. Vì bảng điều khiển quản lý được lưu trữ trên đám mây nên khách hàng của bạn không phải mua hoặc bảo trì phần cứng bổ sung và cấu hình ban đầu được thiết lập rất nhanh chóng.

So sánh Kaspersky Endpoint Security Cloud & Cloud Plus

Kaspersky Endpoint Security Cloud và phiên bản nâng cao Kaspersky Endpoint Security Cloud Plus đều có sẵn trên nền tảng DSD. So sánh hai giải pháp dưới đây và tự quyết định xem giải pháp nào phù hợp nhất với nhu cầu của khách hàng.
Kaspersky Endpoint Security Cloud Kaspersky Endpoint Security Cloud Plus
Chức năng bảo mật
Bảo vệ chống lại các mối đe dọa dữ liệu, internet và email.
System Watcher và bảo vệ chống rò rỉ bảo mật.
Bức tường lửa
Trình chặn tấn công mạng
Quét lỗ hổng
Bảo vệ thiết bị di động Hai giấy phép di động “miễn phí” cho mỗi người dùng Hai giấy phép di động “miễn phí” cho mỗi người dùng
Công cụ quản lý
Quản lý web
Quản lý thiết bị
Quản lý mã hóa
Quản lý bản vá

Cách triển khai

Kaspersky Endpoint Security Cloud với ba bước dễ dàng để triển khai bảo vệ:

đăng ký

Bước 1: Đăng ký

Tạo một tài khoản tại cloud.kaspersky.com

thêm thiết bị bảo vệ

Bước 2: Thêm thiết bị để bảo vệ

Tạo không gian làm việc và triển khai phần mềm điểm cuối. Chính sách mặc định được áp dụng tự động cho mọi thiết bị được kết nối.

 

tài khoản được bảo vệ

Bước 3: Hoàn tất! Người dùng được bảo vệ

Quản lý hàng tuần trong 15 phút (ước chừng)

 

>> Tài liệu Datasheet 

Trên đây là tính năng chính của Phần mềm Kaspersky Endpoint Security Cloud (KL47424). Nếu còn có bất kỳ thắc mắc nào liên quan đến các Phần mềm bản quyền khác, bạn vui lòng gọi đến số HOTLINE của công ty 028 777 98 999. Công ty TNHH Cung Ứng Ngọc Thiên đang đợi điện thoại của bạn!

(1 bình chọn)
Thương hiệu

Thông số kỹ thuật của Kaspersky Endpoint Security Cloud (KL47424)

Đang cập nhật...