.
.
.
.
.
Báo giá Đặt lịch gọi
Mới

* THÔNG TIN DỊCH VỤ
- Miễn phí vận chuyển *Xem chi tiết tại đây
- Xem thêm Bảng giá dịch vụ lắp đặt tại đây
- Bảo hành chính hãng 1 đổi 1 trong 15 ngày nếu có lỗi phần cứng từ nhà sản xuất. *Xem chi tiết tại đây

Kaspersky Endpoint Security Cloud Plus (KL47434)

Liên hệ (giá đã VAT)

 • Bảo vệ mối đe dọa tệp-, web-, thư
 • Ngăn chặn ransomware và khôi phục hoạt động độc hại
 • Phân tích nguyên nhân gốc rễ
 • Kiểm soát web và kiểm soát thiết bị
 • Chặn đám mây và bảo mật cho Microsoft Office 365
 • Quản lý bản vá và quản lý mã hóa
 • Hai thiết bị Android/iOS cho mỗi người dùng
Please enable JavaScript in your browser to complete this form.

*Thường trả lời trong vài phút

hitrolink vnsup
FlashSale vnsup

Thông tin Kaspersky Endpoint Security Cloud Plus (KL47434)

An ninh mạng cho doanh nghiệp đang phát triển
với nguồn lực hạn chế

Kaspersky Endpoint Security Cloud Plus cung cấp một giải pháp duy nhất cho tất cả các nhu cầu bảo mật CNTT của tổ chức bạn. Đảm bảo doanh nghiệp của bạn hoạt động trơn tru trong khi Kaspersky chặn mã độc tống tiền (ransomware), phần mềm độc hại không dùng tệp, các cuộc tấn công zero-day và các mối đe dọa mới nổi khác.

giới thiệu bản quyền kaspersky endpoint security cloud plus
Bản quyền Kaspersky Endpoint Security Coud Plus
 • Phương pháp tiếp cận dựa trên đám mây của Kaspersky có nghĩa là người dùng của bạn có thể làm việc an toàn trên mọi thiết bị và cộng tác trực tuyến một cách an toàn, tại cơ quan hoặc tại nhà, từ các văn phòng từ xa và tại hiện trường. Và bảng điều khiển dựa trên đám mây của chúng tôi có nghĩa là bảo mật của bạn có thể được quản lý từ mọi nơi, mọi lúc.
 • Kaspersky Endpoint Security Cloud thúc đẩy việc áp dụng đám mây an toàn với Shadow IT Discovery và bảo vệ dành cho MS Office 365. Bắt đầu thật nhanh chóng và dễ dàng, không cần thiết lập máy chủ hay đặt cấu hình chính sách bảo mật và người dùng của bạn được bảo vệ ngay từ khi họ đến trực tuyến.
 • Ngoài việc an toàn hơn, với Kaspersky Endpoint Security Cloud Plus, bạn sẽ mất ít thời gian hơn để quản lý bảo mật CNTT của mình, giúp bạn có nhiều thời gian hơn để tập trung vào các ưu tiên kinh doanh khác.

Bảng so sánh tính năng các gói Kaspersky Endpoint Security Cloud

kaspersky endpoint security cloud

Kaspersky
Endpoint Security Cloud

kaspersky endpoint security cloud

Kaspersky
Endpoint Security Cloud Plus

kaspersky endpoint security cloud

Kaspersky
Endpoint Security Cloud Pro

bảo vệ các mối đe dọaBảo vệ khỏi các mối đe dọa phần mềm độc hại đã biết và nâng cao Bảo vệ mối đe dọa tệp-, web-, thư Bảo vệ mối đe dọa tệp-, web-, thư Bảo vệ mối đe dọa tệp-, web-, thư
ngăn chặn máy tính mã hóaNgăn chặn máy tính mã hóa Ngăn chặn ransomware và khôi phục hoạt động độc hại Ngăn chặn ransomware và khôi phục hoạt động độc hại Ngăn chặn ransomware và khôi phục hoạt động độc hại
phát hiện, hiểu và ứng phóPhát hiện, hiểu và ứng phó với các mối đe dọa _ Phân tích nguyên nhân gốc rễ Phát hiện và phản hồi điểm cuối
xây dựng kỹ năngXây dựng kỹ năng với đào tạo về an ninh mạng _ _ Đào tạo an ninh mạng cho quản trị viên
kiểm soát việc sử dụng thiết bịKiểm soát việc sử dụng thiết bị _ Kiểm soát web và kiểm soát thiết bị Kiểm soát ứng dụng, Kiểm soát web và Kiểm soát thiết bị
đảm bảo áp dụng đám mâyĐảm bảo áp dụng đám mây an toàn Khám phá đám mây Chặn đám mây và bảo mật cho Microsoft Office 365 Chặn đám mây và bảo mật cho Microsoft Office 365
bảo vệ dữ liệu nhạy cảmBảo vệ dữ liệu nhạy cảm _ Khám phá dữ liệu Khám phá dữ liệu
tiết kiệm thời gian cho công việcTiết kiệm thời gian cho các công việc thường ngày Quét lỗ hổng Quản lý bản vá và quản lý mã hóa Quản lý bản vá và quản lý mã hóa
hỗ trợ tính di độngHỗ trợ tính di động và BYOD Hai thiết bị Android/iOS cho mỗi người dùng Hai thiết bị Android/iOS cho mỗi người dùng Hai thiết bị Android/iOS cho mỗi người dùng

Đặc điểm Kaspersky Endpoint Security Cloud Plus

Một giải pháp bảo mật duy nhất đáp ứng mọi nhu cầu bảo mật CNTT của bạn
line

 • Tất cả những gì bạn cần để bảo vệ máy tính để bàn và máy chủ tệp Windows, thiết bị Mac OS, điện thoại di động iOS và Android và thậm chí cả Microsoft Office 365.
 • Chỉ cần đăng ký một tài khoản thay vì bị ràng buộc vào việc cung cấp phần cứng và phần mềm.
 • Các chính sách được xác định trước sẽ tự động được áp dụng cho từng thiết bị mới được kết nối, mang lại sự bảo vệ ngay lập tức.
một giải pháp bảo mật duy nhất

bảo vệ mọi nơi

Ở mọi nơi và bảo vệ mọi nơi
line

 • Ở mọi nơi và bảo vệ mọi nơi bằng bảng điều khiển dựa trên đám mây.
 • Bảo đảm an toàn cho các văn phòng, nhân viên làm việc tại nhà hoặc tại hiện trường, được tách biệt về mặt địa lý, tại bàn làm việc hoặc khi đang di chuyển bất kể loại thiết bị.
 • Bật mã hóa từ xa để đảm bảo dữ liệu công ty của bạn được an toàn, ngay cả khi thiết bị bị mất hoặc bị đánh cắp.

Kiểm soát đám mây
line

 • Khám phá Shadow IT quản lý việc chia sẻ dữ liệu công ty một cách không kiểm soát trên đám mây và cho thấy người dùng đang lãng phí thời gian trên mạng xã hội và ứng dụng nhắn tin.
 • Đảm bảo tính sẵn sàng tuân thủ bằng quy trình kiểm tra Khám phá dữ liệu đối với dữ liệu cá nhân và tài chính của bạn trên đám mây.
 • Cho phép cộng tác và liên lạc an toàn trong Microsoft Office 365 – khả năng bảo vệ cho tất cả các ứng dụng chính của nó đã được bao gồm trong các tầng Kaspersky Endpoint Security Cloud Plus và Pro.
kiểm soát đám mây
đạt được tầm nhìn trực quan

Đạt được tầm nhìn trực quan và sự an tâm
line

 • Phân tích nguyên nhân gốc cung cấp hình ảnh trực quan về cuộc tấn công để bạn có thể thấy nguyên nhân và đường dẫn của cuộc tấn công.
 • Phát hiện và phản hồi điểm cuối (EDR) cung cấp các công cụ điều tra đơn giản để đáp ứng dễ dàng trước các mối đe dọa lẩn tránh.

Tại sao nên chọn Kaspersky Endpoint Security Cloud Plus?

Không ai có thể bày tỏ trải nghiệm của họ với sản phẩm tốt hơn ngoài những người dùng thực sự

tại sao nên lựa chọn kaspersky endpoint security cloud plus
Tải nghiệm của người dùng khi sử dụng Kaspersky Endpoint Security Cloud Plus

>> Tài liệu Datasheet 

Trên đây là tính năng chính của Phần mềm Kaspersky Endpoint Security Cloud Plus (KL47434). Nếu còn có bất kỳ thắc mắc nào liên quan đến các Phần mềm bản quyền khác, bạn vui lòng gọi đến số HOTLINE của công ty 028 777 98 999. Công ty TNHH Cung Ứng Ngọc Thiên đang đợi điện thoại của bạn!

(1 bình chọn)
Thương hiệu

Thông số kỹ thuật của Kaspersky Endpoint Security Cloud Plus (KL47434)

Đang cập nhật...