.
.
.
.
Báo giá Tư vấn ngay
Mới

* THÔNG TIN DỊCH VỤ
- Miễn phí vận chuyển *Xem chi tiết tại đây
- Xem thêm Bảng giá dịch vụ lắp đặt tại đây
- Bảo hành chính hãng 1 đổi 1 trong 15 ngày nếu có lỗi phần cứng từ nhà sản xuất. *Xem chi tiết tại đây

Gateway Patton SmartNode 4171 (SN4171/2ETH1E30VHP/EUI)

Liên hệ (giá đã VAT)

 • P/N: SN4171/2ETH1E30VHP/EUI
 • Sê-ri SmartNode 4170 là mẫu ISDN T1 / E1 thế hệ tiếp theo của dòng sản phẩm VoIP SmartNode hàng đầu thị trường đã được chứng minh
Please enable JavaScript in your browser to complete this form.

*Thường trả lời trong vài phút

Zoom Translated Captions Vnsup
May Chieu Epson Vnsup

Thông tin Gateway Patton SmartNode 4171 (SN4171/2ETH1E30VHP/EUI)

SmartNode 4170 cung cấp các tính năng VoIP và Bảo mật tuyệt vời để tích hợp mạng liền mạch. Cổng T1/E1PRI có thể định cấu hình thành TE hoặc NT, bạn có thể kết nối đường PSTN hoặc ISDN PRI PBX. Đối với điện thoại IP cấp doanh nghiệp trong tầm tay của bạn, SmartNode 4170 không chỉ là nói chuyện!

Cổng VoIP Patton SmartNode 4171 PRI

Sê-ri SmartNode 4170 là mẫu ISDN T1 / E1 thế hệ tiếp theo của dòng sản phẩm VoIP SmartNode. Hàng đầu thị trường đã được chứng minh. Nó phù hợp hoàn hảo với các yêu cầu của các doanh nghiệp vừa và nhỏ. Đang tìm kiếm các cách hiệu quả về chi phí để kết nối các hệ thống tổng đài trên nhiều trang web. Hoặc kết nối chúng với một dịch vụ điện thoại Internet công cộng. Các sản phẩm SmartNode cung cấp tích hợp mạng liền mạch, hoạt động liên tục không gặp sự cố. Và triển khai hiệu quả chi phí để bảo vệ các khoản đầu tư của bạn cho tương lai. Bảo toàn các khoản đầu tư vào thiết bị điện thoại cũ trong khi thực hiện các bước tiếp theo để liên lạc thống nhất với Cổng VoIP SN4170.

Các tính năng của Cổng VoIP Patton SmartNode 4171 PRI

 •  30 cuộc gọi VoIP Cổng Cổng ISO PRI T1 / E1. Lên đến 30 cuộc gọi G.722, T.38 hoặc G.711 đồng thời.
 • Các tính năng điện thoại đầy đủ – SessionRouter cho phép điều chỉnh kế hoạch đánh số và định số cuộc gọi linh hoạt, CLIP / CLIR, giữ, chuyển, hội nghị 3 chiều (Lộ trình) và nhiều hơn nữa.
 • Quản lý & Cung cấp – Quản lý dựa trên web, WEB Wizard, SNMPv3, giao diện dòng lệnh, tự động cung cấp, hỗ trợ tên miền cấu hình riêng biệt, cung cấp bảo mật để nâng cấp cấu hình và phần mềm.
 • Kết nối mạng – Một cổng Ethernet 10/100/1000 với Ethernet MDI-X tự động. Hỗ trợ gắn thẻ Vlan, TOS và Diffserv. Hỗ trợ IPv6 cơ bản.
 • Hỗ trợ giao thức VoIP đầy đủ, các bộ xử lý VoIPSIPv2, SIP v2 qua TLS, ISDN, DSS1, NI-2, QSIG, T.38, G.722 HD, Bảo mật RTP với SRTP, fax và bỏ qua modem, chuyển tiếp DTMF.
 • Khả năng tương tác vượt trội Có thể tương thích với fax và T38 fax với các nhà cung cấp dịch vụ SIP hàng đầu, nhà cung cấp chuyển mạch mềm và nhiều tổng đài IP khác nhau.
 • Các mô hình Tuân thủ Hạng A Tuân thủ với các bộ nguồn bên ngoài (EUI).
 • Đồng hồ độ chính xác cao (HP) Tùy chọn Khả năng tương tác của PBXDECT PBX. Và cải thiện hiệu suất fax với đồng hồ chất lượng Stratum 3 CO (HP).
 • Được hỗ trợ bởi Dịch vụ chuyển hướng SmartNode ™ Dịch vụ miễn phí. Cho phép triển khai hàng loạt không chạm cho Nhà cung cấp dịch vụ và Nhà phân phối với máy chủ cung cấp tự động
(95 bình chọn)
Thương hiệu

Thông số kỹ thuật của Gateway Patton SmartNode 4171 (SN4171/2ETH1E30VHP/EUI)

Đang cập nhật...