.
.
.
.
Báo giá Tư vấn ngay
Mới

* THÔNG TIN DỊCH VỤ
- Miễn phí vận chuyển *Xem chi tiết tại đây
- Xem thêm Bảng giá dịch vụ lắp đặt tại đây
- Bảo hành chính hãng 1 đổi 1 trong 15 ngày nếu có lỗi phần cứng từ nhà sản xuất. *Xem chi tiết tại đây

Gateway Cisco SPA8800

Liên hệ (giá đã VAT)

  • P/N: SPA8800
  • Cisco SPA8800 là một điện thoại IP giải pháp cổng phải chăng đó là lý tưởng cho các môi trường doanh nghiệp nhỏ có dịch vụ VoIP và cũng đòi hỏi một kết nối để chuyển mạch công cộng mạng điện thoại (PSTN)
Please enable JavaScript in your browser to complete this form.

*Thường trả lời trong vài phút

Zoom Translated Captions Vnsup
May Chieu Epson Vnsup

Thông tin Gateway Cisco SPA8800

Cổng VoIP 8 cổng Cisco SPA8800

Các Cisco SPA8800 là một điện thoại IP giải pháp cổng phải chăng đó là lý tưởng cho các môi trường doanh nghiệp nhỏ có dịch vụ VoIP và cũng đòi hỏi một kết nối để chuyển mạch công cộng mạng điện thoại (PSTN). Nó có thể được sử dụng với các thiết bị điện thoại và hội nghị truyền hình tương tự hiện có, cho phép các khách hàng doanh nghiệp nhỏ bảo vệ và mở rộng đầu tư của họ.

Tổng quan về sản phẩm Cisco SPA8800

Được hỗ trợ bởi công nghệ VoIP hàng đầu trong ngành của Cisco, Cisco SPA8800 được thiết kế với vỏ phần cứng chắc chắn và chứa nhiều tính năng tiêu chuẩn, bao gồm bốn cổng FX-11 FXS và bốn cổng FXO, giao diện Ethernet 10 / 100BASE-T để kết nối đến một bộ định tuyến hoặc bộ chuyển mạch đa lớp và một cổng phụ cho quản trị cục bộ. Cisco SPA8800 cũng bao gồm một đầu nối 50 chân 50-pin đa lõi, cung cấp lựa chọn kết nối thay thế khi triển khai cổng trong các môi trường khác nhau.

Các Cisco SPA8800 có trình độ cao về an ninh bằng cách thực hiện nhà nước-of-the-art công nghệ để cung cấp các giao thức mã hóa dựa trên tiêu chuẩn (Session Initiation Protocol [SIP] trên Transport Layer Security [TLS], Secure Real Time Transport Protocol [SRTP], và HTTPS / SSL). Khả năng cung cấp của cổng cung cấp cho các nhà cung cấp dịch vụ một cơ chế bảo mật. Không chỉ quản lý thiết bị từ xa mà còn để cài đặt nâng cấp phần mềm. Mà không làm gián đoạn dịch vụ và có được các phép đo hiệu suất và thông tin khắc phục sự cố.

Các tính năng của Cisco SPA8800

  • Hỗ trợ tính năng thoại và chất lượng nhà cung cấp chất lượng dịch vụ. Cisco SPA8800 mang đến khả năng liên lạc bằng giọng nói rõ ràng. Chất lượng cao trong các điều kiện mạng khác nhau. Chất lượng thoại tuyệt vời trong mạng IP đòi hỏi phải đạt được. Thông qua triển khai nâng cao các thuật toán mã hóa giọng nói tiêu chuẩn. SPA8800 có thể tương thích với các thiết bị điện thoại phổ biến. Như thư thoại, fax, tổng đài và hệ thống phản hồi bằng giọng nói tương tác.
  • Quản lý và triển khai quy mô lớn. Cisco SPA8800 cho phép các nhà cung cấp dịch vụ cung cấp các dịch vụ tùy chỉnh. Cho các thuê bao của họ. Cổng có thể được cung cấp từ xa và hỗ trợ nâng cấp phần mềm năng động, phục vụ. Tải lên hồ sơ có độ an toàn cao. Giúp nhà cung cấp tiết kiệm thời gian và chi phí quản lý và định cấu hình trước hoặc cấu hình lại thiết bị cơ sở khách hàng (CPE).
  • Bảo mật Ironclad: Cisco hiểu rằng bảo mật cho cả người dùng cuối. Và nhà cung cấp dịch vụ là yêu cầu cơ bản đối với dịch vụ điện thoại cấp nhà cung cấp vững chắc. Cisco SPA8800 hỗ trợ các phương thức dựa trên mã hóa. Bảo mật cao để liên lạc, cung cấp và bảo trì.
Bài viết hữu ích
Thương hiệu

Thông số kỹ thuật của Gateway Cisco SPA8800

Đang cập nhật...