.
.
.
.
.
Báo giá Đặt lịch gọi
Mới

* THÔNG TIN DỊCH VỤ
- Miễn phí vận chuyển *Xem chi tiết tại đây
- Xem thêm Bảng giá dịch vụ lắp đặt tại đây
- Bảo hành chính hãng 1 đổi 1 trong 15 ngày nếu có lỗi phần cứng từ nhà sản xuất. *Xem chi tiết tại đây

Gateway 2 luồng E1 T1 Sysway SMG2060S

Liên hệ (giá đã VAT)

  • yếu tố hình thức 1U nhỏ gọn cho 2 E1 (T1)
  • Telco-Grade Độ bền cho doanh nghiệp
  • Chi phí tuyệt vời cho doanh nghiệp hoặc SPs
  • Robust HW / DSP Processing phương tiện truyền thông / báo hiệu
Please enable JavaScript in your browser to complete this form.

*Thường trả lời trong vài phút

hitrolink vnsup
FlashSale vnsup

Thông tin Gateway 2 luồng E1 T1 Sysway SMG2060S

Mô tả

SMG2060S E1 T1 Gateway

SMG2060S E1 T1 Gateway thông qua công nghệ xử lý tiếng nói đã được kiểm chứng. Dựa trên thuật toán tối ưu hóa liên tục của chipset chuyên dụng trong các mạng khác nhau. Nó có thể cung cấp chất lượng âm thanh cao. Mặc dù băng thông thấp trong môi trường khắc nghiệt. Cho rằng, người dùng doanh nghiệp có thể thưởng thức giao thông thông suốt dàng và hiệu quả. Trong những tình huống băng thông bị hạn chế và chuyển mạch mật độ cao.

Với một cách hiệu quả hơn để kết nối và cung cấp dịch vụ chi phí-hiệu quả. Synway SMG2060S là thành viên mới của gia đình cổng Synway. Cho phép các nhà cung cấp dịch vụ và doanh nghiệp để tối đa hóa giá trị của mạng lưới và dịch vụ của họ. Các SMG2060S chuyển nhắn PSTN kỹ thuật số sang định dạng IP. Và kết nối và đóng chặt phiên qua IP và ranh giới mạng hỗn hợp để hỗ trợ việc cung cấp liên tục của dịch vụ.

Các SMG2060S kết nối IP và các mạng lai thông qua điện thoại và Ethernet. Liên kết trong một thiết bị yếu tố hình thức 1U nhỏ gọn. Nó cũng biến đổi phương tiện truyền thông và báo hiệu để hỗ trợ thoại, fax và đa phương tiện phiên hiệu quả và đáng tin cậy. Sự hội tụ của IP chức năng đa phương tiện và TDM cổng trong một khung duy nhất trong SMG cung cấp giảm đáng kể trong đầu tư và chi phí hoạt động so với các lựa chọn thay thế ít tích hợp.

Bài viết hữu ích
Thương hiệu

Gateway VoIP

Thông số kỹ thuật của Gateway 2 luồng E1 T1 Sysway SMG2060S

Đang cập nhật...