.
.
.
.
.
Yealink VP59 3 2024
Yealink VP59 2 2024
Báo giá Tư vấn ngay
Mới

* THÔNG TIN DỊCH VỤ
- Miễn phí vận chuyển *Xem chi tiết tại đây
- Xem thêm Bảng giá dịch vụ lắp đặt tại đây
- Bảo hành chính hãng 1 đổi 1 trong 15 ngày nếu có lỗi phần cứng từ nhà sản xuất. *Xem chi tiết tại đây

Điện thoại IP Yealink VP59-VCS Ext Package

Liên hệ (giá đã VAT)

  • Màn hình cảm ứng 8 inch (1280 x 800)
  • Video full HD 1080p @ 3.0, hệ điều hành  Android 7.1
  • Tích hợp Bluetooth 4.2, tích hợp Wi-Fi băng tần kép 2.4G / 5G
  • Cổng USB 2.0 cho tai nghe USB, đa phương tiện và ứng dụng lưu trữ
  • Đầu ra HDMI tiêu chuẩn để kết nối màn hình
  • Hỗ trợ lên đến 16 tài khoản VoIP, hội nghị truyền hình từ 3 phía
  • Hỗ trợ PoE
Please enable JavaScript in your browser to complete this form.

*Thường trả lời trong vài phút

hitrolink vnsup

Thông tin Điện thoại IP Yealink VP59-VCS Ext Package

IP Phone Yealink VP59-VCS Ext Package

Điện thoại thông minh IP Phone Yealink VP59-VCS Ext Package được thiết kế đặc biệt dành cho giám đốc điều hành, nhân viên văn phòng, điện thoại viên và các nhân viên chăm sóc khách hàng, những người có nhu cầu sử dụng điện thoại bàn với tần suất cao trong công việc. Thiết bị là sự tích hợp hoàn hảo giữa thiết kế đơn giản tinh tế và hiệu suất hoạt động đa năng của một IP Phone chất lượng cao, cung cấp môi trường giao tiếp hiệu quả, sống động như thật.

IP Phone Yealink VP59-VCS Ext Package được thiết kế đặc biệt dành cho giám đốc điều hành

Yealink VP59-VCS Ext Package bao gồm: điện thoại IP Phone VP59-VCS Edition, bộ phụ kiện đi kèm VP59 (bao gồm: HDMI, cáp USB and Velcro để kết nối với màn hình, và 1 micro không dây CPW90-BT)

Tính năng nổi bật của Yealink VP59-VCS Package

Chất lượng âm thanh, hình ảnh HD

Yealink VP59 được nâng cấp với phiên bản mới nhất của công nghệ Yealink Optimal HD Voice, bao gồm Công nghệ Chống ồn Yealink Noise Proof và Acoustic Shield giúp loại bỏ hiệu quả tiếng ồn nền gây xao nhãng cho cuộc hội thoại của bạn, mang đến âm thanh trong trẻo rõ nét ngay cả trong môi trường ồn ào. VP59 tương thích với thiết bị trợ thính (HAC) thế hệ mới nhất, giúp người bị khiếm thính có thể nghe rõ ràng hơn. Điện thoại cũng trang bị một Camera HD 1080P, có thể tháo rời để tương tác trực diện một cách linh hoạt.

Yealink VP59 được nâng cấp với phiên bản mới nhất của công nghệ Yealink Optimal HD Voice

Cung cấp khả năng tương tác dễ dàng

VP59 tích hợp cả Bluetooth 4.2 và Wi-Fi băng tần kép. Đầu ra HDMI và khả năng kết nối với Yealink VC Desktop hỗ trợ chia sẻ nội dung từ máy tính xách tay của bạn. Ngoài ra, nếu bạn muốn mở rộng phạm vi hoạt động hoặc chia sẻ hệ thống điện thoại với nhóm làm việc của mình, chỉ cần kết nối VP59 với các thiết bị điện thoại không dây khác thông qua công nghệ kết nối không dây DECT.

Yealink VP59-VCS Ext Package

Bên cạnh đó, quản trị viên cũng có thể dễ dàng cài đặt thêm các ứng dụng Android dành cho bên thứ ba, như Skype, SFB, để cải thiện khả năng cộng tác và năng suất hoạt động. Yealink VP59 cung cấp khả năng ghi âm cuộc gọi HD cục bộ và khả năng chụp ảnh màn hình trên đèn flash USB.

Yealink VP59-VCS Ext Package

Khả năng tương tác và bảo mật cao

Yealink VP59 giải quyết nhu cầu tăng cường bảo mật kỹ thuật số bằng cách sử dụng giao thức SIP/ Transport Layer Security (TLS / SSL), tăng cường đáng kể khả năng bảo vệ dữ liệu. VP59 hỗ trợ khả năng tương tác rộng với các hệ thống hội nghị truyền hình hàng đầu, các hệ thống IP-PBX phổ biến trên thị trường và một số nhà cung cấp softswitch hàng đầu.

Cài đặt và triển khai nhanh chóng

Yealink VP59 hỗ trợ cung cấp hiệu quả và triển khai hàng loạt dễ dàng với Dịch vụ chuyển hướng và cấp phép của Yealink (RPS) mà không cần bất kỳ thao tác cài đặt thủ công phức tạp nào.

Bài viết hữu ích
Thương hiệu

Thông số kỹ thuật của Điện thoại IP Yealink VP59-VCS Ext Package

Đang cập nhật...