.
.
.
.
.
điện thoại hội nghị avaya b189 ip phone
điện thoại hội nghị avaya b189 ip phone (1)
Báo giá Đặt lịch gọi
Mới

* THÔNG TIN DỊCH VỤ
- Miễn phí vận chuyển *Xem chi tiết tại đây
- Xem thêm Bảng giá dịch vụ lắp đặt tại đây
- Bảo hành chính hãng 1 đổi 1 trong 15 ngày nếu có lỗi phần cứng từ nhà sản xuất. *Xem chi tiết tại đây

Điện thoại hội nghị Avaya B189 IP Conference Phone

Liên hệ (giá đã VAT)

  • Công nghệ: Conference Phone B100 Series
  • Mục đích sử dụng: Điện thoại hội nghị
  • Loa ngoài: hỗ trợ
  • Giao thức: IP
  • Nguồn cấp: POE/ Adaptor
  • Màn hình cảm ứng điện dung 5 inch
  • Bảo hành: 1 năm từ ngày mua
Please enable JavaScript in your browser to complete this form.

*Thường trả lời trong vài phút

hitrolink vnsup
FlashSale vnsup

Thông tin Điện thoại hội nghị Avaya B189 IP Conference Phone

Gặp gỡ điện thoại hội nghị tinh vi nhất của Avaya

điện thoại hội nghị avaya b189 ip phone là gì
Điện thoại hội nghị Avaya B189 IP Phone

Với kiểu dáng đẹp, thiết kế hiện đại, Điện thoại hội nghị Avaya B189 trông tuyệt vời trong bất kỳ phòng họp điều hành hoặc phòng hội nghị lớn nào (thậm chí cả khán phòng). Với công nghệ Avaya OmniSound® để duy trì.

Âm thanh chất lượng HD dành cho mọi người trong cuộc gọi, màn hình cảm ứng màu 5 inch dễ điều khiển và vô số tính năng tiết kiệm thời gian tích hợp, B189 sẽ là lựa chọn đầu tiên của bạn cho điện thoại hội nghị cấp cao.

Tính năng nổi bật Avaya B189

tính năng điện thoại hội nghị avaya b189 ip phone
Tính năng điện thoại hội nghị Avaya B189 IP Phone

Now Hear This

Chất lượng âm thanh thường có thể thực hiện hoặc hủy bỏ cuộc gọi hội nghị. Công nghệ Avaya OmniSound® giúp đảm bảo mọi người tham gia đều được nghe rõ ràng, với các bộ lọc khử tiếng ồn gần như loại bỏ tiếng ồn xung quanh gây mất tập trung. Điện thoại hội nghị B189 có giao tiếp song công hoàn toàn giúp ngăn chặn việc cắt âm thanh, cho phép thu âm thanh vòm 360 độ thông qua hai loa mạnh mẽ và bốn micrô tích hợp.

Điện thoại hội nghị B189 có thể thu âm từng giọng nói trong bán kính rộng 20 feet. Mở rộng phạm vi đó bằng micrô mở rộng có sẵn.

Tap for Efficient Conference Calls

Điện thoại hội nghị Avaya B189 có màn hình cảm ứng điện dung 5 inch giúp thiết lập và quản lý cuộc gọi nhanh chóng và dễ dàng. Chỉ cần nhấn qua các menu đầy màu sắc và trực quan để bắt đầu cuộc gọi, thêm người tham gia, tắt tiếng, giữ, chuyển và hơn thế nữa. Vì điện thoại hội nghị B189 được thiết kế dựa trên nền tảng phần mềm Avaya Aura phức tạp nên bạn có thể tận dụng mọi tính năng tuyệt vời mà bạn đã sử dụng với điện thoại Avaya hiện có của mình.

Đơn giản và dễ sử dụng là hai nguyên tắc chính của tất cả các giải pháp Avaya. Điện thoại hội nghị B189 cũng không ngoại lệ. Điện thoại hội nghị B189 là điện thoại hội nghị phức tạp nhất từ trước đến nay của Avaya, được thiết kế đặc biệt để sử dụng trong mạng Avaya Aura®.

Smart Productivity Features — Tích hợp sẵn

Giống như toàn bộ danh mục Điện thoại Hội nghị Dòng B100, Avaya đã trang bị cho Điện thoại Hội nghị B189 những khả năng vượt trội và vượt xa khả năng gọi hội nghị. Các tính năng giúp thực hiện cuộc gọi dễ dàng hơn và mở rộng những gì có thể với điện thoại hội nghị. Truy cập các ứng dụng điện thoại Avaya Aura® và Trình quản lý truyền thông yêu thích của bạn. Đối với nhân viên CNTT đã quen với việc triển khai điện thoại trong mạng Avaya Aura của họ, việc cài đặt sẽ trở nên quen thuộc và nhanh chóng.

*Điện thoại Hội nghị B189 là điện thoại hội nghị phức tạp nhất từ trước đến nay của Avaya, được thiết kế đặc biệt để sử dụng trong mạng Avaya Aura®.

Những lợi ích của Điện thoại hội nghị Avaya B189

lợi ích điện thoại hội nghị avaya b189 ip phone
Lợi ích Avaya B189 IP Phone

Cải tiến năng suất: Avaya B189 thiết lập và quản lý cuộc gọi hội nghị một cách dễ dàng; tận dụng các tính năng điện thoại Avaya Aura® quen thuộc và mạnh mẽ.

Cải thiện khả năng giao tiếp: Avaya B189 IP Conference Phone giúp đảm bảo mọi người trong phòng hội thảo có thể bày tỏ suy nghĩ và ý tưởng và được lắng nghe một cách rõ ràng.

Chi phí triển khai thấp hơn: Avaya B189 dựa trên phần mềm Avaya Aura® quen thuộc nghĩa là việc cài đặt có thể được hoàn thành nhanh chóng và dễ dàng

Tài liệu Datasheet

Trên đây là tính năng, đặc điểm của Điện thoại hội nghị Avaya B189 IP Conference Phone. Nếu bạn muốn được tư vấn thêm về sản phẩm hoặc các dòng điện thoại Avaya khác, vui lòng gọi đến số hotline: 028 777 98 999Chúng tôi đang chờ cuộc gọi từ bạn!

(1 bình chọn)
Thương hiệu

Thông số kỹ thuật của Điện thoại hội nghị Avaya B189 IP Conference Phone

Tính năng  Mô tả
Âm thanh ▪ Công nghệ Avaya OmniSound ▪ Âm thanh băng tần siêu rộng ▪ Loa ngoài song công hoàn toàn, tuân thủ IEEE 1329 Loại 2 ▪ Codec: G.711 A-law, G.711 μ-law, G.722, G.729ab
Xử lý cuộc gọi H.323
Giao diện người dùng Màn hình cảm ứng điện dung 5 inch; Độ phân giải QVGA (800 x 480)
Loa ▪ 96 dBSpl @ 0,5m (RMS) ▪ Đáp ứng tần số: 70 Hz đến 15 kHz
Khả năng tương thích hệ thống Quản lý truyền thông Avaya
Microphone ▪ Tích hợp 4 micro tạo chùm tia ▪ Phạm vi: 20 feet ▪ Micrô mở rộng tùy chọn (có dây 8 feet)
Kết nối ▪ Ethernet RJ45 (10/100/1000 Mbps) ▪ Micro mở rộng ▪ Cổng phụ cho hệ thống PA (yêu cầu Giao diện hệ thống PA B189 tùy chọn)
Yêu cầu về nguồn điện IEEE 802.3af Cấp nguồn qua Ethernet, lớp 3
Ngôn ngữ Tiếng Trung (Giản thể), tiếng Anh, tiếng Pháp, tiếng Đức, tiếng Ý, tiếng Nhật, tiếng Hàn, tiếng Bồ Đào Nha (Brazil), tiếng Nga, tiếng Tây Ban Nha