.
.
.
.
Báo giá Tư vấn ngay
Mới

* THÔNG TIN DỊCH VỤ
- Miễn phí vận chuyển *Xem chi tiết tại đây
- Xem thêm Bảng giá dịch vụ lắp đặt tại đây
- Bảo hành chính hãng 1 đổi 1 trong 15 ngày nếu có lỗi phần cứng từ nhà sản xuất. *Xem chi tiết tại đây

Bộ phát sóng DECT Yealink W80B

6,845,300 (giá đã VAT)

Điểm nổi bật:

  • Lên đến 100 thiết bị cầm tay và cuộc gọi đồng thời
  • Lên đến 30 trạm cơ sở đa tế bào DECT IP
  • Hỗ trợ OPUS và PoE
  • Tương thích với W56H và W53H
Please enable JavaScript in your browser to complete this form.

*Thường trả lời trong vài phút

Zoom Translated Captions Vnsup
May Chieu Epson Vnsup

Thông tin Bộ phát sóng DECT Yealink W80B

Các sản phẩm Yealink DECT mang lại khả năng mở rộng và tăng tính di động cho người dùng doanh nghiệp. Hệ thống đa tế bào DECT IP W80B cung cấp giải pháp chuyển giao và chuyển vùng liền mạch. Trải nghiệm giao tiếp ổn định và dịch vụ triển khai đơn giản bao gồm nhiều kịch bản. Bao gồm kho, khách sạn, cửa hàng 4S, văn phòng, bán lẻ và các không gian rộng lớn khác cần sử dụng giải pháp Multi-Cell. Yealink được dành riêng để hỗ trợ người dùng và đối tác của chúng tôi. Hưởng lợi từ các giải pháp truyền thông kinh doanh chuyên nghiệp của chúng tôi.

h1 2 2024

Đặc điểm:

1. Cài đặt dễ dàng, triển khai nhanh.

Hệ thống đa cell DECT IP cung cấp thiết lập dễ dàng cho người dùng và người bán lại. Ngay cả khi bạn ở trong môi trường mạng không phát đa hướng. Bạn có thể lấy địa chỉ IP của trạm gốc W80B trực tiếp từ điện thoại. Để giúp bạn thiết lập hệ thống nhanh hơn và dễ dàng hơn. Bộ công cụ triển khai đa ô DECT IP của Yealink nhanh chóng xác nhận vị trí chính xác của bất kỳ trạm gốc W80B nào. Chỉ qua một số bước đo lường, cài đặt và cấu hình, có thể dễ dàng thiết lập hệ thống và lên kế hoạch triển khai quy mô lớn.

h2 2024

2. Chuyển vùng liền mạch và ổn định

Là hệ thống đa cell DECT IP, nó cung cấp giải pháp chuyển vùng và chuyển giao liền mạch. Cho phép người dùng di chuyển tự do trong không gian rộng trong nhà hoặc ngoài trời. Hệ thống này hỗ trợ tới 30 trạm gốc và 100 thiết bị cầm tay, người dùng không dây có thể tận hưởng sự linh hoạt, chuyển vùng và chuyển giao liền mạch, chất lượng âm thanh HD và giao tiếp rõ ràng.

h4 2024

3. Tất cả trong một, tối đa 100 cuộc gọi song song

Hệ thống đa cell DECT IP W80B hỗ trợ chế độ DM, DM-Base và Base. Hệ thống nhỏ cung cấp kết nối mạng 10-Base, một trong số đó chuyển sang chế độ DM-Base trong khi phần còn lại chuyển sang chế độ Base. Hệ thống hỗ trợ đăng ký tối đa 50 thiết bị cầm tay và 50 cuộc gọi song song. Hệ thống trung bình hỗ trợ kết nối mạng 30-Base, một trong số đó chuyển sang chế độ DM trong khi phần còn lại chuyển sang chế độ Cơ sở. Hệ thống hỗ trợ đăng ký tối đa 100 thiết bị cầm tay và 100 cuộc gọi song song.

h6 2024

4. Dễ dàng truy cập vào nhiều sách điện thoại

Hệ thống này cung cấp quyền truy cập dễ dàng vào nhiều danh bạ điện thoại. Bao gồm Danh bạ địa phương, Danh bạ từ xa, LDAP và Danh bạ XML. Ngoài ra, nó tương thích rộng rãi với các liên hệ PBX, bao gồm các liên hệ 3CX và các liên hệ BSFT XSI.

h8 2024

Hệ thống đa tế bào Yealink DECT IP W80B hoạt động với thiết bị cầm tay cao cấp trung cấp W56H và thiết bị cầm tay cấp nhập cảnh W53H .

(97 bình chọn)

Thông số kỹ thuật của Bộ phát sóng DECT Yealink W80B

Đang cập nhật...