.
.
.
.
yealink exp50
yealink EXP50 003 2024
Bàn phím mở rộng Yealink EXP50 cho IP Phone T5 Series
Báo giá Tư vấn ngay
Mới

* THÔNG TIN DỊCH VỤ
- Miễn phí vận chuyển *Xem chi tiết tại đây
- Xem thêm Bảng giá dịch vụ lắp đặt tại đây
- Bảo hành chính hãng 1 đổi 1 trong 15 ngày nếu có lỗi phần cứng từ nhà sản xuất. *Xem chi tiết tại đây

Bàn phím mở rộng Yealink EXP50 cho IP Phone T5 Series

2,794,000 (giá đã VAT)

  • Màn hình màu 4,3 “272 x 480 pixel
  • Biểu tượng màu sắc cho trải nghiệm hình ảnh phong phú
  • 20 phím vật lý trên mỗi trang với đèn LED hai màu
  • Ba phím điều khiển độc lập với đèn LED chiếu sáng để chuyển trang nhanh chóng
  • Hỗ trợ lên đến 3 mô-đun daisy-chain
  • Chân đế với 2 góc điều chỉnh
Please enable JavaScript in your browser to complete this form.

*Thường trả lời trong vài phút

Zoom Translated Captions Vnsup
May Chieu Epson Vnsup

Thông tin Bàn phím mở rộng Yealink EXP50 cho IP Phone T5 Series

Bàn phím mở rộng Yealink EXP50 cho IP Phone T5 Series

Yealink EXP50 là bàn phím mở rộng màn hình màu Yealink EXP50 dành cho điện thoại IP Yealink T5 series, bao gồm SIP-T58V / SIP-T58A / SIP-T56A / SIPT54S / SIP-T52S. EXP50 được thiết kế để mở rộng khả năng hoạt động của điện thoại SIP lên một cấp độ hoàn toàn mới. Màn hình màu LCD kích thước lớn 4,3 inch mang đến trải nghiệm hình ảnh sống động. Ngoài ra, Yealink EXP50 còn cung cấp giao diện người dùng đơn giản và cuộc gọi nâng cao với nhiều khả năng xử lý ưu việt.

Bàn phím mở rộng Yealink EXP50 cho IP Phone T5 Series

Nhờ vào EXP50, Các chức năng của điện thoại IP Yealink T5 Series cũng sẽ được mở rộng. Bạn có thể đặt đa chức năng được cung cấp bởi các phím dòng như BLF, quay số nhanh, chuyển tiếp cuộc gọi, chuyển cuộc, nhận cuộc gọi, v.v. Mô-đun mở rộng màn hình màu Yealink EXP50 là một giải pháp lý tưởng cho nhân viên lễ tân, trợ lý hành chính và nhân viên trung tâm liên lạc, đồng thời cung cấp cho bạn khả năng giám sát các liên hệ và
dễ dàng quản lý một lượng lớn cuộc gọi.

Tính năng nổi bật của Yealink EXP50

Thiết kế thân thiện với người dùng

Với màn hình màu 4,3 inch, mô-đun mở rộng Yealink EXP50 được thiết kế để mang lại một trải nghiệm hình ảnh mới mẻ và trải nghiệm vận hành dễ dàng cho bạn. Thiết kế Chân đế cho phép bạn điều chỉnh giữa hai góc nằm dễ dàng ngay cả khi không tháo rời thiết bị. Để đảm bảo truyền dữ liệu có độ tin cậy cao hơn và tốc độ làm mới dữ liệu cao hơn, Cáp USB được chọn để kết nối mô-đun mở rộng EXP50 với điện thoại IP Yealink T5 Series.

Hơn nữa, sau khi kết nối thành công với điện thoại IP, cổng USB còn lại trong mặt sau của EXP50 cũng có thể được sử dụng để thực hiện các chức năng mở rộng của điện thoại, chẳng hạn như ghi âm cuộc gọi qua ổ đĩa flash USB, v.v.

Thiết kế Trực quan sống động

Màn hình màu 4,3 inch 272×480 pixel sẽ làm phong phú thêm trải nghiệm hình ảnh. Màu sắc biểu tượng cho các phím DSS, tính năng Hình nền và Trình bảo vệ màn hình, tất cả những thứ này đều cung cấp cho bạn một hệ thống vận hành cũng như cho phép bạn tùy chỉnh EXP50 theo phong cách của riêng mình.

Khả năng mở rộng cao

Điện thoại IP Yealink T5 Series có thể được trang bị đầy đủ với tối đa ba Mô-đun mở rộng màn hình màu EXP50, đồng thời thêm tối đa 180 nút bổ sung. Ba trang của
20 nút linh hoạt với đèn LED hai màu hiển thị trên màn hình có thể được lập trình lên đến 60 tính năng khác nhau: được sử dụng để quay số nhanh, BLF / BLA, chuyển tiếp cuộc gọi, chuyển khoản, v.v. Do đó, Yealink EXP50 sẽ giúp bạn quản lý hiệu quả khối lượng lớn các cuộc gọi đồng thời, dễ dàng giám sát cuộc gọi và cực kỳ tăng năng suất cá nhân.

(1 bình chọn)
Thương hiệu

Thông số kỹ thuật của Bàn phím mở rộng Yealink EXP50 cho IP Phone T5 Series

Đang cập nhật...