.
.
.
.
.
Barco wePresent WiCS-2100
Barco wePresent WiCS-2100
Barco wePresent WiCS-2100
Báo giá Đặt lịch gọi
Mới

* THÔNG TIN DỊCH VỤ
- Miễn phí vận chuyển *Xem chi tiết tại đây
- Xem thêm Bảng giá dịch vụ lắp đặt tại đây
- Bảo hành chính hãng 1 đổi 1 trong 15 ngày nếu có lỗi phần cứng từ nhà sản xuất. *Xem chi tiết tại đây

Barco wePresent WiCS-2100

Liên hệ (giá đã VAT)

Hợp tác truyền cảm hứng với các bài thuyết trình không dây

  • Chia sẻ nội dung âm thanh và video từ thiết bị Chromebook hoặc Android
  • Tích hợp nội dung âm thanh / video từ thiết bị iOS
  • Xem trước người dùng trên màn hình hiển thị hình thu nhỏ của tất cả các thiết bị được kết nối
  • Bố cục màn hình động của nội dung đa người thuyết trình
  • Chế độ chờ Eco
  • Cấp nguồn qua Ethernet (PoE) để cài đặt linh hoạt và đơn giản
Please enable JavaScript in your browser to complete this form.

*Thường trả lời trong vài phút

FlashSale vnsup

Thông tin Barco wePresent WiCS-2100

WiCS-2100 của wePftime là một giải pháp cộng tác thuyết trình không dây đơn giản. Để cho phép trình bày, tương tác và cộng tác giữa người dùng với bất kỳ loại thiết bị nào. WiCS-2100 là đơn vị đầu tiên của chúng tôi cung cấp chế độ chờ sinh thái cho phép giảm mức tiêu thụ điện năng mà không ảnh hưởng đến bất kỳ hiệu suất hoặc độ tin cậy nào. Chế độ chờ Eco sử dụng năng lượng kín đáo để duy trì chức năng trong khi bảo tồn sử dụng năng lượng.

Các tính năng để cộng tác hiệu quả

Mở rộng dựa trên công nghệ cổng trình bày đa nền tảng, không dây của WePftime. WiCS-2100 cung cấp cho các doanh nghiệp và nhà giáo dục các tính năng mới. Được thiết kế đặc biệt để cộng tác hiệu quả và hiệu quả hơn. WiCS-2100 cung cấp các tính năng tương tác có trong WiPG-1600W với các nâng cấp bổ sung. Được thiết kế để làm cho các cuộc họp và trải nghiệm học tập hợp tác hơn.

Student Monitor

Giáo viên (hoặc người điều hành) có thể xem trước hình thu nhỏ của thiết bị. Của học sinh (hoặc người dùng khác) trên máy tính hoặc thiết bị của riêng họ. Tính năng này trong Gói giáo dục WePftime giúp theo dõi hoạt động hoặc bài thuyết trình của học sinh. Trước khi nó được gửi đến màn hình chính. Giáo viên có thể tập trung nhiều hơn vào việc huấn luyện và giữ cho học sinh của mình đi đúng hướng.

Hỗ trợ Google và Apple AirPlay

WiCS-2100 cung cấp tích hợp với các thiết bị Chromecast và AirPlay, bao gồm hỗ trợ âm thanh và video. Điều này cho phép người dùng cả hai giải pháp phản chiếu cộng tác đồng thời và tận dụng toàn bộ các công cụ cộng tác và tương tác trên tàu có sẵn như chú thích trên màn hình và khả năng bảng trắng tương tác.

Cải thiện nhiều điều khiển Bố cục & hội nghị

Với bố cục màn hình động, việc cộng tác trên màn hình trở nên nhanh chóng và linh hoạt hơn. WiCS-2100 điều chỉnh cho nhiều người thuyết trình bằng cách tự động định cấu hình nội dung bản trình bày để tối ưu hóa hiển thị.

Đối với các môi trường có kiểm soát của người điều hành là rất quan trọng, WiCS-2100 cung cấp cho bộ điều khiển hội nghị bản xem trước người dùng trên màn hình cho tối đa 32 người dùng đã đăng nhập cũng như khả năng khóa bản trình bày từ người khác.

WiCS-2100 mang đến sự hợp tác không dây hiệu quả cho các phòng họp, lớp học và bất cứ nơi nào mọi người làm việc cùng nhau.

Bài viết hữu ích
Thương hiệu

Thông số kỹ thuật của Barco wePresent WiCS-2100

Đang cập nhật...