.
.
.
.
Phần mềm Zoom Webinars
Bản quyền phần mềm Zoom Webinar - Add-On 5000 participants [1 năm]
Báo giá Tư vấn ngay
Mới

* THÔNG TIN DỊCH VỤ
- Miễn phí vận chuyển *Xem chi tiết tại đây
- Xem thêm Bảng giá dịch vụ lắp đặt tại đây
- Bảo hành chính hãng 1 đổi 1 trong 15 ngày nếu có lỗi phần cứng từ nhà sản xuất. *Xem chi tiết tại đây

Bản quyền phần mềm Zoom Webinar 3000 [1 năm]

284,383,000 (giá đã VAT)

 • Tổ chức hội thảo trực tuyến với số lượng tối đa 3000 người tham gia.
 • Thời gian tổ chức hội thảo không giới hạn (với thời lượng tối đa 30 giờ/ mỗi phiên hội thảo)
 • Dễ dàng tiếp cận và đánh giá mức độ hài lòng của khán giả qua các tính năng nâng cao như: báo cáo, Q&A, bỏ phiếu,…
 • Sở hữu tất cả các tính năng của Zoom Pro.
 • Chất lượng âm thanh, hình ảnh HD nổi bật, chất lượng truyền tải internet khá tốt.
 • An toàn, bảo mật với phương thức xác thực hai yếu tố cùng nhiều ứng dụng khác.
 • Chu kỳ đăng ký: 01 năm/lần
Please enable JavaScript in your browser to complete this form.

*Thường trả lời trong vài phút

Zoom Translated Captions Vnsup
May Chieu Epson Vnsup

Thông tin Bản quyền phần mềm Zoom Webinar 3000 [1 năm]

Giới thiệu về Zoom Webinar 3000

Zoom Webinar 3000 là gói Zoom Add-ons mở rộng, cho phép tổ chức hội thảo trực tuyến với quy mô tối đa 3000 người tham gia (bao gồm cả người chủ trì, tham luận viên và khách mời với vai trò là người dự thính). Trong số đó, cho phép 100 tham luận viên có quyền tương tác trong hội thảo (chia sẻ màn hình, video,…), khách mời là người dự thính chỉ có quyền xem và giơ tay xin phát biểu. Nếu bạn có nhu cầu tăng thêm số lượng các tham luận viên, hãy liên hệ với bộ phận sale. Để đăng ký bản quyền Zoom Webinar 3000, người dùng trước hết phải sở hữu 1 trong các tài Zoom trả phí: Zoom Pro, Business, Enterprise, Education.

Zoom Webinar với các tính năng nâng cao của mình, tập trung hiệu quả hơn vào việc xây dựng các hội thảo trực tuyến, giúp các diễn giả tiếp cận tốt hơn đến khán giả của mình. người thuyết trình xuất hiện nổi bật hơn bằng cách chia sẻ trực tiếp video HD, không còn phải trình bày sau các slide được chia sẻ màn hình nữa. Tự tin thuyết trình hơn với hình nền ảo mượt mà sắc nét, hiệu ứng studio sinh động cùng khả năng hủy tiếng ồn, tiếng vọng cao cấp.

 

Xem thêm: Các vai trò khác nhau của người tham dự hội thảo trên Webinar

Tại sao nên lựa chọn Zoom Webinar?

Được phát triển nhằm mục đích phục vụ tốt hơn cho hội thảo trực tuyến, Zoom Video Webinar sở hữu nhiều đặc điểm nổi bật mà các phần mềm khác không có:

 • Mở rộng phạm vi tiếp cận: Dễ dàng thu hút khán giả bằng cách tạo các trang đăng ký có kèm thương hiệu, logo của công ty/ tổ chức, nơi người xem phải đăng ký để được tham gia buổi hội thảo. Ngoài ra, bạn cũng có thể đính kèm logo, hình ảnh thương hiệu vào  thư mời email dành cho những người tham dự. Zoom Video Webinar cũng cho phép bạn xem khán giả của bạn đến từ đâu với tính năng theo dõi nguồn khách hàng tiềm năng.
 • Thu hút khán giả của bạn: Xem video giúp tạo kết nối và giữ cho mọi người tương tác tốt hơn. Thu hút những người tham dự hội thảo trên webinar của bạn bằng cách sử dụng tính năng thăm dò ý kiến tương tác và câu hỏi Q&A với khả năng nhận xét và đánh giá các câu hỏi. Những người dự thính cũng có thể được thăng cấp thành các tham luận viên để phát biểu và chia sẻ video trong phiên họp. Sau sự kiện, bạn có thể gửi một bảng khảo sát để thu thập phản hồi từ những người tham dự.
 • Phát triển doanh nghiệp của bạn: Webinar cho phép ghi lại nội dung hội thảo và gửi chúng chúng để những người đã vắng mặt trong buổi hội thảo sau hoặc gửi cho những người có yêu cầu. Nắm bắt thông tin liên hệ từ tất cả những người
  tham gia và xem nội dung của bạn và đưa danh sách khách hàng tiềm năng vào CRM. Theo dõi và đo lường mức độ tương tác, hiệu suất trong buổi hội thảo để giúp phân khúc đối tượng của bạn một cách hiệu quả.

Những tính năng nổi bật của phần mềm Zoom Webinar bản quyền

 • Cho phép hơn 100 người thuyết trình chia sẻ âm thanh, video HD và màn hình đồng thời.
 • Tham gia hội thảo từ bất cứ thiết bị nào: máy tính bàn, laptop, điện thoại, Zoom Rooms và Zoom Conference Room Connectors.
 • Tiếp cận khán giả hiệu quả hơn với các công cụ hỗ trợ: phụ đề chi tiết, phiên dịch ngôn ngữ, bàn phím
 • phím tắt và hỗ trợ trình đọc màn hình.
 • Dễ dàng nâng quyền cho những ai là người dự thính trong Webinar thành các tham luận viên để hỗ trợ quá trình tham gia và kết nối với hội thảo trực tuyến của khán giả.
 • Đơn giản hóa quy trình công việc thông qua các tích hợp được tạo sẵn với tự động hóa tiếp thị, CRM, quản lý video và giải pháp quản lý học tập.
 • Hội nghị âm thanh không giới hạn thông qua dịch vụ VoIP và quay số hội thoại (có tính phí) đến những ai đang ở trong khu vực không có kết nối Internet.
 • Báo cáo và phân tích hội thảo với các tính năng: đăng ký tham dự hội thảo, báo cáo danh sách người tham dự,….
 • Đảm  bảo an toàn và bảo mật: Zoom Webinar hoàn toàn bảo mật với tiêu chuẩn mã hóa AES 256-bit GCM. SSAE 16
  Chứng nhận SOC 2 Loại. ủy quyền FedRAMP. và tuân thủ HIPAA.
 • Hỗ trợ giao lưu với  khán giả thông qua các tính năng: Chat (nhắn tin), Q&A (hỏi đáp giữa diễn giả và người xem), và bỏ phiếu trực tiếp.
 • Quảng bá, tiếp thị thương hiệu của bạn đến gần hơn với khán giả thông qua việc thêm lolo và hình ảnh thương hiệu vào trang đăng ký trên Webinar và cả thư mời email gửi đến người tham dự.

Xem thêm: So sánh các tính năng của Webinar và Zoom Meeting để hiểu rõ hơn về các đặc điểm của Zoom Webinar

(1 bình chọn)

Thông số kỹ thuật của Bản quyền phần mềm Zoom Webinar 3000 [1 năm]

Đang cập nhật...