.
.
.
.
Phần mềm Zoom Webinars
Bản quyền phần mềm Zoom Webinar - Add-On 5000 participants [1 năm]
Báo giá Tư vấn ngay
Mới

* THÔNG TIN DỊCH VỤ
- Miễn phí vận chuyển *Xem chi tiết tại đây
- Xem thêm Bảng giá dịch vụ lắp đặt tại đây
- Bảo hành chính hãng 1 đổi 1 trong 15 ngày nếu có lỗi phần cứng từ nhà sản xuất. *Xem chi tiết tại đây

Bản quyền phần mềm Zoom Webinar 1000 [1 năm]

100,750,000 (giá đã VAT)

 • Tổ chức hội thảo trực tuyến với số lượng tối đa 1000 người tham gia.
 • Thời gian sử dụng không giới hạn (tối đa 30 giờ/ mỗi phiên hội thảo)
 • Dễ dàng tiếp cận và đánh giá mức độ hài lòng của khán giả qua các tính năng nâng cao như: báo cáo, Q&A, bỏ phiếu,…
 • Sở hữu tất cả các tính năng của Zoom Pro.
 • Chất lượng âm thanh, hình ảnh HD nổi bật, chất lượng truyền tải internet tốt.
 • An toàn, bảo mật với phương thức xác thực hai yếu tố cùng nhiều ứng dụng khác.
 • Chu kỳ đăng ký: 01 năm/lần
Please enable JavaScript in your browser to complete this form.

*Thường trả lời trong vài phút

Zoom Translated Captions Vnsup
May Chieu Epson Vnsup

Thông tin Bản quyền phần mềm Zoom Webinar 1000 [1 năm]

Giới thiệu về Zoom Webinar 1000

Zoom Webinar 1000 là gói Zoom  Add-ons mở rộng, cho phép tổ chức hội thảo trực tuyến với quy mô tối đa 1000 người tham gia, bao gồm 100 tham luận viên (có thể tăng thêm số lượng – liên hệ sale) có các quyền cộng tác như chia sẻ màn hình, video, hình ảnh,…người chủ trì (host), đồng chủ trì (co-host) và người dự thính (chỉ được xem hội thảo). Người dùng muốn mua bản quyền Zoom Webinar 1000 participants bắt buộc phải có 1 trong các tài khoản zoom trả phí như: Pro, Business, Enterprise, Edu…

Zoom Webinar  là gói phần mềm chuyên dụng cho hội thảo trực tuyến, nơi người thuyết trình với vai trò là một chuyên gia sẽ trình bày các bài diễn thuyết, chia sẻ kinh nghiệm về 1 lĩnh vực nào đó. Khán giả muốn tham dự hội  thảo phải đăng ký trên trang của Webinar, đôi khi phải trả phí nếu người chủ trì yêu cầu.

Với Zoom Webinar, người thuyết trình có thể tiếp cận với số lượng lớn khán giả thông qua chia sẻ hình ảnh, video, các tệp tài liệu và màn hình với tốc độ truyền tải Internet mượt mà. Tự tin hơn trong các buổi thuyết trình thông qua ứng dụng hình nền ảo, hiệu ứng studio cùng tính năng hủy ồn, hủy tiếng vọng để có chất lượng âm thanh, hình ảnh tốt nhất.

 

Xem thêm: Các vai trò khác nhau của người tham dự hội thảo trên Webinar

Những tính năng nổi bật của phần mềm Zoom Webinar 1000

 • Cho phép hơn 100 người thuyết trình chia sẻ âm thanh, video HD và màn hình đồng thời.
 • Tham gia hội thảo từ bất cứ thiết bị nào: máy tính bàn, laptop, điện thoại, Zoom Rooms và Zoom Conference Room Connectors.
 • Tiếp cận khán giả hiệu quả hơn với các công cụ hỗ trợ: phụ đề chi tiết, phiên dịch ngôn ngữ, bàn phím
 • phím tắt và hỗ trợ trình đọc màn hình.
 • Dễ dàng nâng quyền cho những ai là người dự thính trong Webinar thành các tham luận viên để hỗ trợ quá trình tham gia và kết nối với hội thảo trực tuyến của khán giả.
 • Đơn giản hóa quy trình công việc thông qua các tích hợp được tạo sẵn với tự động hóa tiếp thị, CRM, quản lý video và giải pháp quản lý học tập.
 • Hội nghị âm thanh không giới hạn thông qua dịch vụ VoIP và quay số hội thoại (có tính phí) đến những ai đang ở trong khu vực không có kết nối Internet.
 • Báo cáo và phân tích hội thảo với các tính năng: đăng ký tham dự hội thảo, báo cáo danh sách người tham dự,….
 • Đảm  bảo an toàn và bảo mật: Zoom Webinar hoàn toàn bảo mật với tiêu chuẩn mã hóa AES 256-bit GCM. SSAE 16
  Chứng nhận SOC 2 Loại. ủy quyền FedRAMP. và tuân thủ HIPAA.
 • Hỗ trợ giao lưu với  khán giả thông qua các tính năng: Chat (nhắn tin), Q&A (hỏi đáp giữa diễn giả và người xem), và bỏ phiếu trực tiếp.
 • Quảng bá, tiếp thị thương hiệu của bạn đến gần hơn với khán giả thông qua việc thêm lolo và hình ảnh thương hiệu vào trang đăng ký trên Webinar và cả thư mời email gửi đến người tham dự.

Xem thêm: So sánh các tính năng của Webinar và Zoom Meeting để hiểu rõ hơn về các đặc điểm của Zoom Webinar

Những lý do nên lựa chọn Zoom Webinar 1000

Zoom Webinar 1000 mang đến trải nghiệm video trực tiếp chất lượng, đáng tin cậy. Nếu bạn đang tìm kiếm một nền tảng hỗ trợ hội thảo trực tuyến hiệu quả, hãy chọn Zoom Webinar với những lý do tuyệt vời sau:

 • An toàn, bảo mật: Zoom Webinar 1000 cho phép bạn yêu cầu bất kỳ ai tham gia phải sử dụng mật khẩu hoặc mã  xác thực. Từ chối và chặn người tham dự. Khóa hội thảo để ngăn những người tham dự khác tham gia sau khi hội thảo đã bắt đầu.
 • Đơn giản, dễ sử dụng: Thiết kế trực quan giúp người thuyết trình cũng như những người tham dự áp dụng nhanh chóng với tính năng dễ sử dụng và dễ điều khiển, dễ quản lý.
 • Khả năng tiếp cận mở rộng: Zoom Webinar cho phép tổ chức hội thảo tối đa 50.000 người tham dự ( liên hệ sale để đăng ký gói Zoom Webinar 10.000+). Mở rộng phạm vi tiếp cận khán giả của bạn hơn nữa với tính năng phát trực tiếp hội thảo lên
  Facebook, YouTube và nền tảng khác.
 • Nhiều đổi mới sáng tạo: Cải thiện chất lượng hình ảnh của bạn với các bộ lọc “chỉnh sửa” và hiệu ứng studio. Loại bỏ tiếng ồn xung quanh và sử dụng các slide làm nền ảo của bạn. Hiển thị tối đa cùng lúc 49 tham luận viên trên một màn hình.
 • Mở rộng nguồn khách hàng tiềm năng: Gửi danh sách khách hàng tiềm năng của bạn đến các giải pháp tự động hóa tiếp thị của Webinar để tiếp tục phát triển các chiến lược marketing bán hàng hiệu quả. Gửi danh sách người dự thính với tư cách là khách hàng tiềm năng vào hệ thống CRM của bạn để tiến hành phân tích và thực hiện các chiến lược marketing. Tận dụng các ứng dụng của bên thứ ba để tăng cường quản lý đăng ký sự kiện. Chỉnh sửa và lưu trữ các bản ghi lại nội dung buổi hội thảo dưới dạng video. Tìm hiểu sâu hơn về các tính năng và cách sử dụng Webinar thông qua các buổi đào tạo trên hệ thống quản lý học tập của bạn trên Webinar.
(99 bình chọn)

Thông số kỹ thuật của Bản quyền phần mềm Zoom Webinar 1000 [1 năm]

Đang cập nhật...