Lợi ích của hội nghị truyền hình

Hội nghị truyền hình ngày càng được phổ biến và áp dụng rộng rãi trong các cơ quan, tổ chức, doanh nghiệp. Vậy lợi ích của hội nghị truyền hình là gì mà nhiều công ty, tổ chức đặc biệt quan tâm triển khai. Bài viết này Ngọc Thiên sẽ phân tích những lợi ích mà hội nghị truyền hình mang lại.

1. Hội nghị truyền hình là gì?

Hội nghị truyền hình là một bước phát triển đột phá của công nghệ thông tin; nó cho phép những người tham dự tại nhiều địa điểm, nhiều quốc gia khác nhau có thể nhìn thấy và trao đổi trực tiếp với nhau; qua màn hình tivi như đang họp trong cùng một hội trường. Công nghệ này đã được ứng dụng rộng rãi trong nhiều lĩnh vực; đặc biệt trong hội họp và hội thảo. Ngoài ra, hội nghị truyền hình còn được ứng dụng rộng rãi trong giáo dục đào tạo, an ninh quốc phòng, y tế và chăm sóc sức khỏe.

loi ich cua hoi nghi truyen hinh1 lợi ích của hội nghị truyền hình

2. Lợi ích của hội nghị truyền hình

2.1. Tiết kiệm thời gian di chuyển

Phần lớn thời gian di chuyển đến địa điểm họp đã được xóa bỏ hoàn toàn. Trung bình mỗi người có thể tiết kiệm được 2giờ/tuần, sẽ tương đương với việc có thêm 1ngày nghỉ/tháng. Với hội nghị truyền hình mỗi người sẽ có nhiều thời gian hơn dành cho gia đình và chính bản thân mình.

2.2. Tiết kiệm kinh phí

Với những công ty có nhiều chi nhánh, thường xuyên phải họp hoặc tổ chức các hội nghị với khách hàng. Thì việc đi lại giữa nhiều địa điểm khác nhau sẽ tốn kém rất nhiều thời gian và chi phí. Hội nghị truyền hình với hệ thống thiết bị giúp truyền tải âm thanh; hình ảnh giữa hai hay nhiều địa điểm từ xa. Kết nối qua đường truyền mạng giúp liên lạc thông qua video và âm thanh. Sẽ giúp doanh nghiệp kết nối nhanh chóng, tiết kiệm được rất nhiều chi phí như; Chi phí di chuyển, rủi ro khi di chuyển quá xa, thời gian đi lại giữa các địa điểm.

loi ich cua hoi nghi truyen hinh2 lợi ích của hội nghị truyền hình

2.3. Chất lượng hội nghị ổn định

Khoảng cách giữa các chi nhánh, giữa các đối tác là một phần cản trở chất lượng hợp tác. Sự ra đời của Hội nghị truyền hình giúp tăng khả năng tương tác giữa các địa điểm với nhau. Hình ảnh thực của cuộc trò chuyện giúp tăng hiệu quả trình bày công việc; nhiều người cùng tham gia trao đổi ý kiến một cách trực tiếp. Mà không cần nghe lại từ người khác sẽ giúp giảm được những sai lệch thông tin không đáng có. Việc trao đổi thông qua hội nghị truyền hình thì thông tin được xuyên suốt; nhờ đó mà các quyết định và nội dung trao đổi giữa các địa điểm khác nhau được đưa ra kịp thời; đúng lúc giúp tăng hiệu quả quản lý, tăng tính hợp tác giữa các đối tác.

loi ich cua hoi nghi truyen hinh lợi ích của hội nghị truyền hình

2.4. An toàn bảo mật

Toàn bộ nội dung cuộc họp sẽ được lưu trữ lại dưới dạng các đoạn phim, do đó khi cần doanh nghiệp vẫn có thể xem lại. Hơn nữa tính bảo mật được đảm bảo nên toàn bộ thông tin sẽ được lưu trữ rất an toàn.

2.5. Nhanh chóng tổ chức cuộc họp

Với hệ thống thiết bị được trang bị ở những đầu cầu cần kết nối; khi cần họp giữa nhiều nơi khác nhau, các thiết bị hội nghị truyền hình sẽ giúp doanh nghiệp kết nối và tổ chức cuộc họp nhanh chóng chỉ trong vòng vài phút. Mà không cần phải tốn thời gian đi lại giữa các nơi, các thành viên vẫn có thể có mặt dù có công việc khác đang làm.

Kết luận: Qua những lợi ích của hội nghị truyền hình mang lại thật sự rất cần thiết trong xã hội ngày nay. Ngọc Thiên tin rằng nếu doanh nghiệp của bạn đang trên đà phát triển và muốn thay đổi để hội nhập và sánh kịp với những công ty lớn và công nghệ mới thì đừng nên bỏ qua giải pháp này. Những thiết bị hội nghị truyền hình sẽ giúp ích rất nhiều và mang công ty, doanh nghiệp của bạn lên 1 tầm cao mới. Nếu bạn có bất kỳ nhu cầu hay thắc mắc nào, xin vui lòng liên hệ cho chúng tôi:

Thông tin liên hệ

CÔNG TY TNHH CUNG ỨNG NGỌC THIÊN

Tel: 028 777 98 999 – Hotline/Zalo: 0899 339 028 (Mr.Thoại)

Email: info@vnsup.com

Website: vnsup.com