Giải pháp của grandstream cho các doanh nghiệp vừa

Giải pháp Grandstream cho các doanh nghiệp vừa

Các giải pháp đoạt giải thưởng của chúng tôi nâng cao năng suất kinh doanh, nhanh nhẹn,an ninh và làm như vậy với giá cả cạnh tranh.

  • Chất lượng và giá trị – Sản phẩm Grandstream là một sản phẩm có chất lượng và giá cả phải chăng
  • Khả năng tương tác cao – Sản phẩm SIP của chúng tôi tương thích với hầu hết các sản phẩm (SIP) của bên thứ ba , các nhà cung cấp dịch vụ,các nền tảng, ứng dụng và nhiều hơn nữa.
  • Truyền thông hợp nhất mạnh mẽ – Xây dựng mạng lưới thông tin liên lạc thống nhất hoàn chỉnh mở rộng phạm vi kinh doanh và năng suất

Nhân viên

Mở rộng phạm vi của chúng tôi về điện thoại IP ,cung cấp một mô hình lý tưởng cho tất cả người sử dụng. Điều này cho phép nhân viên để dễ dàng giữ liên lạc với khách hàng và người lao động tận dụng lợi thế của các tính năng như tốc độ Gigabit, màu sắc màn hình, BLF / tốc độ quay số, danh bạ lớn, hỗ trợ tai nghe và nhiều hơn nữa.

Giám đốc

Điện thoại IP Video của chúng tôi dành cho Android là sự lựa chọn tuyệt vời cho giám đốc điều hành.Là một điện thoại IP 6-line , đa nền tảng gọi video và chức năng máy tính bảng Android. Giám đốc điều hành cũng có thể thích điện thoại Enterprise IP của chúng tôi cho một trải nghiệm truyền thống.

Nhân viên lễ tân

Điện thoại Enterprise IP của chúng tôi và điện thoại IP video cho Android cung cấp một loạt các phím quay số BLF / tốc độ. Các mô-đun GXP2200ext cung cấp quyền truy cập vào lên đến 160 đôi màu tốc độ liên lạc / phím BLF trên GXP2140 và GXV3240.